Dịch thuật đa ngôn ngữ giá rẻ, lấy nhanh trong 1 giờ

Trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay, dịch thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dịch thuật giúp các bên hiểu rõ nhau hơn để đi đến sự hợp tác. Tuy nhiên, để tìm được công ty dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Vì sao nên lựa chọn Dịch thuật 123 Việt Nam?

Nhân viên dịch thuật 123 Việt Nam làm việc chuyên nghiệp, uy tín
Nhân viên dịch thuật 123 Việt Nam làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Xem thêm: Giá dịch thuật 1 trang A4 

Công ty Dịch thuật 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam, Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi thế của công ty hỗ trợ trong công việc của khách hàng một cách tối ưu bởi các ưu điểm sau:

Dịch lấy nhanh với số lượng lớn

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắt khe với trình độ dịch thuật cao được cấp các bằng cấp, chứng chỉ tương đương với kỹ năng nghiệp vụ. Vì thế, công ty có thể phục vụ nhu cầu dịch thuật số lượng lớn của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

Phản hồi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng

Khi khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ của Dịch thuật 123 Việt Nam, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin khách hàng trong vòng 5 phút từ khi nhận được thư, tài liệu gửi email hoặc gửi trực tiếp. Khách hàng sẽ nhận được thông tin báo giá cụ thể, chi tiết của nhân viên phụ trách dự án.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Tính đến nay, công ty đã hoạt động được 10 năm trong dịch thuật và được vinh danh là top 5 Công ty dịch thuật chất lượng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn. Mỗi năm, theo thống kê, công ty tiếp nhận hơn 10 nghìn dự án dịch thuật của nhiều đối tác lớn, nhỏ, trong và ngoài nước.

Chính sách bảo mật tuyệt đối

Việc bảo mật thông tin khách hàng tránh rò rỉ thông tin là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, nhân viên và hệ thống an ninh của công ty được đảm bảo chặt chẽ tính bảo mật để mọi thông tin trong tài liệu không thể bị tiếp cận bởi bất cứ bên thứ 3 nào. Mọi thông tin bảo mật sẽ được gửi khách hàng trước khi hai bên thỏa thuận ký kết hợp đồng dự án dịch thuật.

Xem thêm: Cách tính giá dịch thuật theo từ

Dịch thuật chuyên ngành đa lĩnh vực

Dịch thuật 123 Việt Nam nhận các dự án dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành khác nhau phục vụ mọi đối tượng khách hàng như:

 • Dịch tài liệu chuyên ngành marketing
 • Dịch tài liệu chuyên ngành kinh tế
 • Dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính
 • Dịch tài liệu chuyên ngành y tế
 • Dịch tài liệu chuyên ngành giáo dục
 • Dịch tài liệu chuyên ngành môi trường
 • Dịch tài liệu chuyên ngành pháp luật
 • Dịch tài liệu chuyên ngành khoa học
 • Dịch tài liệu chuyên ngành luật – hành chính
 • Dịch tài liệu chuyên ngành viễn thông
 • Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin…

Dịch thuật chuyên nghiệp đa ngôn ngữ

Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật 123 Việt Nam
Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật 123 Việt Nam

Công ty dịch thuật trên 50 ngôn ngữ trên thế giới khác nhau bao gồm dịch các ngôn ngữ hiếm cho đến ngôn ngữ phổ biến trên thị trường như:

 • Châu Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Hà Quốc,Thái Lan, Philipin,Myanmar, Ấn Độ, Ả rập, Pakistan, Bhutan, Malaysia, Indonesia, Lào, Mông Cổ, chữ cổ Hán Nôm…
 • Châu Âu: Anh, Đức, Ý, Bulgari, Hungari, Pháp, Rumani, Hy Lạp, Séc, Thuỵ Điển, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan,Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, …
 • Châu Phi: tiếng Nil-Sahara, tiếng Khoisan, tiếng Niger – Congo, tiếng Bantu, tiếng Fulani, tiếng Wolof, tiếng Serer, tiếng Dyola, tiếng Temne, tiếng Kissi, tiếng Gola,..

Dịch thuật bao nhiêu tiền 1 trang?

Đối với dịch thuật công chứng, cách tính tiền dịch thuật phụ thuộc số trang tài liệu và ngôn ngữ dịch… Dưới đây là bảng giá dịch thuật công chứng không quá 20 trang để bạn có thể tham khảo.

Đối với ngôn ngữ châu Á

Giá dịch thuật từ Tiếng Việt qua ngôn ngữ nước ngoài dao động khoảng 80.000 – 170.000 đồng.

Giá dịch thuật từ ngôn ngữ nước ngoài qua Tiếng Việt dao động khoảng 60.000 – 160.000 đồng.

Đối với ngôn ngữ châu Âu

Giá dịch thuật từ Tiếng Việt qua ngôn ngữ nước ngoài dao động khoảng 300.000 đồng.

Giá dịch thuật từ ngôn ngữ khác qua Tiếng Việt dao động khoảng 200.000 đồng.

Các tài liệu dịch thuật từ các tiếng Do Thái, tiếng Myanmar, các ngôn ngữ Châu Phi, Châu Mỹ khác sẽ được báo giá trực tiếp sau khi nhận tài liệu. Lưu ý, mức giá dịch trên chưa bao gồm 10% VAT, phí dịch tài liệu chuyên ngành, dịch lấy nhanh, công chứng nhanh…

Với mạng lưới nhân sự hoạt động trong dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, Dịch thuật 123 Việt Nam sẽ giải quyết các dự án dịch thuật của bạn. Công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, thời gian trong việc tìm kiếm nguồn dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác. Đồng thời, công ty cũng đồng hành trong quá trình làm việc với các đối tác nước ngoài của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ trụ sở gần nhất để được cung cấp thông tin cụ thể và báo giá chi tiết. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả làm việc của Dịch thuật 123 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!