Dịch tiếng Mông Cổ sang các ngôn ngữ khác và ngược lại

Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng, công ty Dịch thuật 123 đã mở rộng hạng mục dịch thuật các ngôn ngữ hiếm và một trong số đó là dịch tiếng Mông Cổ sang ngôn ngữ khác và ngược lại.

Xem thêm: Dịch tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh

Khoảng 30% dân số Mông Cổ ngày nay là dân du mục hoặc bán du mục; văn hóa ngựa vẫn nguyên vẹn. Đa số cư dân là tín đồ Phật giáo, tiếp đến là nhóm người không theo tôn giáo nào, còn Hồi giáo chiếm ưu thế trong cộng đồng người Kazakh thiểu số. Đa số công dân thuộc dân tộc Mông Cổ, các dân tộc thiểu số như người Kazakh, người Tuva chủ yếu sống tại miền tây.

Mông Cổ gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới vào năm 1997, và tìm cách mở rộng tham gia trong các tổ chức kinh tế và thương mại khu vực.

Ngôn ngữ sử dụng tại Mông Cổ

Ngôn ngữ chính thức của Mông Cổ là tiếng Mông Cổ Khalkha, và được 90% dân số sử dụng. Nhiều phương ngữ khác nhau được dùng trên khắp nước. Những phương ngữ này gồm trong các ngôn ngữ Mông Cổ.

Tiếng Mông Cổ thường được gộp vào trong các ngôn ngữ Altaic, một nhóm các ngôn ngữ được đặt theo tên dãy núi Altay và cũng bao gồm cả các ngôn ngữ Turk và Tungus.

Ngày nay, tiếng Mông Cổ được viết bằng bảng chữ cái Kirin, dù trong quá khứ nó được viết bằng ký tự Mông Cổ. Một kế hoạch tái sử dụng ký tự cũ được dự định vào năm 1994, nhưng vẫn chưa diễn ra vì nhiều lý do.

Dịch tiếng Mông Cổ
Dịch tiếng Mông Cổ

Dịch tiếng Mông Cổ sang ngôn ngữ khác và ngược lại tại Dịch thuật 123

Dịch tiếng Mông Cổ vẫn tồn tại song hành với việc dịch thuật các ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…

Dịch tiếng Mông sang tiếng Việt đang ngày càng được quan tâm, bởi giới kinh doanh của nhiều quốc gia đang quan tâm đến vùng đất thảo nguyên này.

Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng, công ty Dịch thuật 123 đã mở rộng hạng mục dịch thuật các ngôn ngữ hiếm và một trong số đó là dịch tiếng Mông Cổ sang ngôn ngữ khác và ngược lại.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được các biên dịch viên người bản xứ cung cấp bản dịch tiếng Mông chuẩn xác ngay trong một ngày. Ngoài ra, 123 còn có dịch vụ dịch thuật công chứng tư pháp tiếng mông cổ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch tiếng mông cổ chuẩn xác nhất mà chúng tôi trao đến cho bạn.

Dịch tiếng mông cổ sang tiếng Việt là hình thức chuyển ngữ tài liệu bằng tiếng mông cổ sang tiếng Việt Nam. Vì là một ngôn ngữ hiếm nên việc dịch tiếng mông cổ đòi hỏi người biên dịch phải hết sức thành thạo loại ngôn ngữ này.

Trong lịch sử, đế chế mông cổ trước đây đã từng sở hữu nhiều vùng đất. Thời gian đó, ngôn ngữ này được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, ngày này, tiếng mông cổ đã trở thành một ngôn ngữ hiếm, ngoài người bản địa, thì chỉ một số ít người ở gần vùng đất này biết đến ngôn ngữ này, và đa phần các quốc gia khác đều không biết đến tiếng Mông Cổ.

Xem thêm: Tuyển nhân viên Biên Dịch Tiếng anh

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Ice Land tại dịch thuật 123

Dịch thuật tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt chuyên ngành kinh tế – kế toán: giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo kinh doanh…

Dịch thuật tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt về các dịch vụ công chứng như: xin visa, tài liệu du học,…

Dịch thuật tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách báo, các trang website, trò chơi, video clip…

Dịch thuật tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt các ngành về website, game, đa phương tiện,…

Với đội ngũ các chuyên viên dịch thuật hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch thuật, sự hợp tác với các dịch thuật viên người bản xứ đã và đang làm việc tại các công ty nhà nước.

Lý do Dịch thuật 123 trở thành Top Công ty Dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam

1. Nhân sự

► Hội tụ các chuyên gia dịch thuật – phiên dịch hàng đầu với mạng lưới 15600+ nhân sự biên phiên dịch toàn cầu (in-house, CTV). Có quy trình tuyển chọn và đào tạo khắt khe với tiêu chuẩn cao: giàu kinh nghiệm chuyên môn, có phông văn hóa phong phú về ngôn ngữ bản địa. Đặc biệt, đội ngũ biên phiên dịch có tác phong làm việc chuyên nghiệp, giao tài liệu đúng hạn, phiên dịch giao tiếp tốt, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương.
►  Đội ngũ chuyên gia quản lý chất lượng dự án được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm hợp tác triển khai các dự án lớn của các Tổ chức chính phủ – Phi chính phủ, Tập đoàn Đa Quốc gia trong Top các doanh nghiệp hàng đầu – đáp ứng cả về chất lượng – tiến độ – bảo mật – ngân sách.
►  Đội ngũ quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ 24/7, cả ngoài giờ hành chính – luôn luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho khách hàng để đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng cũng như tối ưu chi phí khách hàng bỏ ra.

2. Năng lực

– Về Biên dịch, năng lực dịch lên đến 20.000 từ/ ngày, đáp ứng nhu cầu dịch tài liệu ngôn ngữ hiếm, thuật ngữ khó với độ chính xác lên đến 99% . Đặc biệt, tài liệu dịch với tiêu chí chính xác, dễ hiểu, tự nhiên, chuẩn văn phong bản ngữ.
– Về phiên dịch, khả năng cung cấp phiên dịch đa dạng trình độ, lĩnh vực chuyên môn – không giới hạn số lượng, thời gian và địa điểm – đáp ứng chuẩn xác và nhanh chóng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

3. Tiêu chuẩn Chất lượng

>> Công ty dịch thuật đạt chuẩn chất lượng ISO Quốc tế 9001 – 2015 do BSI cung cấp
>> Quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo 3 bước TEP (Translation – Editing – Profreading)
>>  Là thành viên chính thức của cá tổ chức ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật châu Âu) và AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á)
>>  Là đối tác dịch thuật uy tín 15 năm đồng hành cùng hàng trăm các tập đoàn lớn, đa quốc gia như Samsung, Unilever, Microsoft, Deloitte, Toyota, Yamaha…

4. Chi phí

Với tiêu chí: Chất lượng Quốc tế – Giá địa phương, Dịch thuật 123 là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp bởi các ưu thế:

♦ Công nghệ dịch Translation Memory giúp tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch kế tiếp.
♦  Dễ dàng đặt hàng không giới hạn địa điểm, thời gian, với mức chi phí tốt nhất.
♦  Nhiều mức giá linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

5. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật 123

♦  Tư vấn chu đáo – báo giá đầy đủ sau 10 phút, báo giá song ngữ theo yêu cầu
♦  Dịch test miễn phí, trực tiếp kiểm tra chất lượng phiên dịch viên
♦  Bảo hành chất lượng dịch tài liệu sau khi sử dụng dịch vụ
♦  Ký hợp đồng bảo mật NDA với khách hàng – đảm bảo bảo mật tuyệt đối
♦  Giao bài tận nơi, xuất hóa đơn theo yêu cầu
♦  Đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lúc, mọi địa điểm – tại Việt Nam và Quốc tế – 24/7
Và rất nhiều lợi ích khác…

Xem thêm: Dịch tiếng Ấn sang tiếng Việt chuẩn xác 2021

Lợi thế dịch vụ dịch tiếng Mông của 123

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện việc dịch thuật tài liệu và công chứng tư pháp, khi đến với 123 các bạn sẽ luôn được:

– Đáp ứng bản dịch 24/7

– Chi phí dịch tiếng mông cổ hợp lý

– Trả kết quả bản dịch đúng hẹn

– 123 sẽ hoàn tiền nếu bản dịch của chúng tôi có sai sót trên 10%

– 123 sẵn sàng cung cấp lại bản dịch trong vòng 7 ngày nếu quý khách hàng làm mất hồ sơ.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Mông Cổ thì bạn hãy đến với công ty dịch thuật 123 của chúng tôi. Tiếng Mông Cổ là một ngôn ngữ hiếm, rất ít đơn vị dịch thuật có thể hỗ trợ cho bạn, do đó, với sứ mệnh là nhịp cầu ngôn ngữ, Dịch thuật 123 cam đoan sẽ đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Mông Cổ cho bạn với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.vn

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.vn

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!