Phiên dịch tiếng Anh chuẩn, chính xác

PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHUẨN, UY TÍN CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT 123

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Theo thống kê, cứ 7 người thì có 1 người sử dụng tiếng Anh. Bởi vậy tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và thiết thức.

Hầu hết các công ty đầu tư vào Việt Nam đều sử dụng tiếng Anh. Họ coi tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng giúp họ trao đổi thông tin, công việc và giao lưu với hầu hết các đất nước khác. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng tiếng Anh cũng như nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng tăng cao.

phien-dich-quang-huy..jpg (800×300)

Phiên dịch tiếng Anh có rất nhiều hình thức khác nhau: phiên dịch tiếng Anh cho hội thảo, triển lãm, cabin, tháp tùng hay hội chợ…Các phiên dịch viên tiếng Anh đều có thể thông dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại tùy theo tính chất từng loại phiên dịch. Đa phần tất cả các loại hình phiên dịch đều đòi hỏi khả năng giao tiếp, ứng xử khôn khéo của Phiên dịch viên để có thể xử lý các tình huống phát sinh trong buổi dịch.

Để làm được điều đó, hơn 10 năm Dịch thuật Chuyên nghiệp 123 đã không ngừng đầu tư, hoàn thiện hơn nữa đội ngũ Phiên dịch viên tiếng Anh nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Phiên dịch tiếng anh thương mại

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT 123

ĐỘI NGŨ PHIÊN DỊCH VIÊN HÙNG HẬU

Yếu tố không thể không nhắc đến chính là đội ngũ Phiên dịch viên tiếng Anh chuẩn, chọn lọc, được đào tạo bải bản có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại hình phiên dịch cùng với chuyên ngành tiếng Anh, kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở nên nhằm đảm bảo tuyệt đối sự thành công cho mỗi buổi phiên dịch.

100% tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học RMIT…cùng với sự đào tạo trực tiếp từ Quý công ty thông qua các khóa học chuyên phiên dịch từng loại riêng, từng chuyên ngành tiếng Anh riêng ít nhất 2 năm. Chính bới vậy, khi ký kết hợp đồng Phiên dịch tiếng Anh với Dịch thuật 123, Quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào sự thành công mà chúng tôi cam kết.

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Anh

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUẨN MỰC

Luôn đặt mình vào vị trí của Quý khách hàng, chính bởi vậy Dịch thuật 123 luôn nỗ lực hết mình trong mỗi lần hợp tác để có thể giữ vững uy tín, cũng như mang lại sự thành công cho công ty.

tiet-kiem-thoi-gian.jpg (530×250)

Mỗi hợp đồng, Dịch thuật 123 luôn xem xét kỹ nội dung cũng như chuyên ngành để tìm ra phiên dịch viên phù hợp nhất. Cùng với đó, DT 123 luôn chuẩn bị sẵn những kế hoạch cũng như đến sớm để có thể xem qua nội dung, cùng với Quý khách hàng, Quý công ty đảm bảo tiến độ thời gian cũng như tiến trình công việc.

Luôn luôn lắng nghe những yêu cầu dù khắt khe của Quý khách hàng để có thể đáp ứng và hoàn thành tốt nhất những hợp đồng phiên dịch đã ký.

Xem thêm: Dịch tiếng Hàn bằng giọng nói

MANG ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CÙNG GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

Cam kết về Dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh Dịch thuật 123 cung cấp: Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó chi phí mà Quý khách hàng, Quý công ty phải chi trả cũng là thấp nhất. Bởi Dịch thuật 123 luôn muốn 100% khách hàng khi đến với DT 123 sẽ đều hài lòng và tin tưởng khi sử dụng Dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh của Chúng tôi. Đó là sự thành công lớn nhất mà chúng tôi có được.

tiet_kiem_chi_phi.png (500×330)

HỖ TRỢ 24/24, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT

HOÀN TIỀN 100% NẾU PHIÊN DỊCH CÓ SAI SÓT TRÊN 10%

LUÔN CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI,  QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG.

Hãy đến với Dịch thuật 123 để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất!

2 thoughts on “Phiên dịch tiếng Anh chuẩn, chính xác

 1. 감성스웨디시 says:

  There are various ailments that may be healed by undergoing an aromatherapy massage.
  It is certain, that vapor is cooler than smoke and does not have ill results on your lungs.

  Belief your impressions and expertise of the oils.
  Add some flowers and lavender if you want to essentially add to the
  pampering quality of this experience. The mucous
  membranes also assist to warm the air and add moisture
  to it thus protecting your airways from drying out.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!