Toàn cầu hóa đang là xu hướng của thế giới hiện đại ngày nay, do đó nhu cầu liên hệ giao tiếp với những người bạn, đối tác nước ngoài đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Và đôi lúc chúng ta có những hồ sơ tài liệu cần gửi cho họ nhưng lại không biết rõ về ngôn ngữ cũng như hình thức trình bày theo chuẩn nước ngoài, khiến việc liên lạc của chúng ta có vấn đề. Do đó, bạn cần đến sự trợ giúp của một đơn vị có kiến thức và kinh nghiệm trong việc dịch thuật và xác minh hồ sơ. Dịch thuật 123 xin giới thiệu với bạn dịch vụ dịch thuật công chứng Bắc Kạn với rất nhiều các ưu điểm nổi bật. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng ( còn được gọi là biên dịch chứng thực) dùng để chỉ về việc dịch một văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác đảm bảo tính hợp lệ và sau đó bản dịch này được chứng thực nội dung tại các cơ quan có thẩm quyền (ví dụ như phòng tư pháp cấp Quận, Huyện trở lên, hoặc các phòng công chứng tư nhân) nhắm xác nhận một dấu đỏ trong bản dịch và có giá trị lưu hành pháp lý.

Dịch thuật công chứng Bắc Kạn
Dịch thuật công chứng Bắc Kạn

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bắc Giang 

Để đảm bảo tính xác thực từ bản dịch và các loại giấy tờ dịch công chứng kèm theo, áp dụng quy định tại điều 61 Luật Công chứng 2014 thì các cơ quan chức năng tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài chỉ phê duyệt các bản dịch cho cá nhân có đủ trình độ và chứng chỉ trong ngôn ngữ đó, đã được cấp tại Phòng Tư pháp của UBND quận/huyện hoặc Văn phòng Công chứng tại Bắc Kạn. Bản dịch phải được đóng dấu xác nhận bởi Trưởng/Phó phòng Tư pháp của UBND Quận/Huyện hoặc công chứng viên của Văn Phòng công chứng tương ứng, như vậy mới chính xác có hiệu lực pháp lý.

Bản dịch khi hoàn tất phải bao gồm đủ 3 phần là bản dịch + lời chứng (của công chứng Việt và biên dịch viên) + bản sao hồ sơ gốc; có dấu đỏ tại chữ ký lời chứng và một dấu giáp lai khóa nội dung trong văn bản.

Hoàn tất các thủ tục trên là bạn đã nhận được bản văn bản dịch thuật công chứng theo đúng yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Bắc Kạn như thế nào?

Tuỳ vào mục đích cũng như các yêu cầu của cơ quan cần những loại chuẩn bị hồ sơ nào, họ có yêu cầu bản dịch được chứng thực bởi cơ quan nào để bạn cân nhắc và chọn lựa được hình thức dịch thuật công chứng cho phù hợp và giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Và một lưu ý nhỏ rằng giá trị pháp lý của bản dịch thuật tại các quốc gia là như nhau, do vậy hãy xem xét đến mục đích khi sử dụng bản dịch thuật công chứng để quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé.

Dấu đỏ pháp lý trong bản dịch thuật hợp pháp
Dấu đỏ pháp lý trong bản dịch thuật hợp pháp

Cho dù văn bản giấy tờ của quý khách đã chứa đầy đủ các yếu tố hợp pháp hay còn thiếu tính pháp lý, thì sau khi trải qua dịch vụ từ đơn vị dịch thuật đều được đóng dấu của Văn phòng với mẫu lời chứng và có giá trị pháp lý như nhau. Như vậy, khi một sản phẩm đến tay khách hàng thì đều có nội dung và chất lượng bản dịch là giống nhau (không phục thuộc vào việc có con dấu của Nhà nước, Văn phòng hay không đóng dấu) nên luôn có giá trị giao dịch về nội dung. Điểm khác biệt duy nhất là ờ lời chứng của Văn phòng tùy theo nội dung văn bản được dịch và nguyện vọng của quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng Bà Triệu

Những loại giấy tờ và ngôn ngữ chúng tôi nhận công chứng tại Bắc Kạn

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các loại hồ sơ giấy tờ như sau:

– Sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Bắc Kạn

– Bằng đại, bằng khen, giấy chứng nhận tại Bắc Kạn

– Hồ sơ bệnh án Bắc Kạn

– Chứng chỉ ngoại ngữ tại Bắc Kạn

– Giấy kết hợp, ly hôn tại Bắc Kạn

– Sổ lương – Lương hưu tại Bắc Kạn

– Và một số loại chứng từ, giấy chứng nhận khác tại Bắc Kạn

Ngoài ra, ngôn ngữ dịch thuật cũng đa dạng, từ các ngôn ngữ phổ biến đến ngôn ngữ hiếm như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đồ Nha, tiếng Hungary, tiếng Campuchia, Lào… Với ngôn ngữ phong phú như sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Dịch thuật đa dạng ngôn ngữ
Dịch thuật đa dạng ngôn ngữ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch thuật 123 – Đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng

Với những tiện ích và sự đa dạng trong mọi hoạt động dịch thuật của mình, Dịch thuật 123 tự tin cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng dịch thuật công chứng tại Bắc Kạn bằng đa dạng ngôn ngữ và hỗ trợ nhiều các loại giấy tờ và chứng chỉ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn về mọi dịch vụ cho bạn. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên viên dịch thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ đầy đủ đảm bảo hoàn thành bản dịch thuật của bạn chính xác và nhanh chóng nhất.

Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ của Dịch thuật 123, bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chúng tôi. Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bắc Kạn mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo và tiện lợi nhất. Do vậy, các bạn hãy đồng hành cùng dịch thuật 123 nhé. Chúc các bạn có một tương lai thật tươi sáng!

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999