Dịch thuật công chứng Bạc Liêu là một dịch vụ rất thiết yếu đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tại Bạc Liêu. Mặc dù hiện nay, trong thời đại hội nhập đang là xu hướng của thế giới, số lượng người thông thạo ngoại ngữ đã tăng lên đáng kể, nhưng không vì thế mà các công tác dịch thuật bị mất đi vị thế vốn có của mình. Thậm chí còn ngược lại, số lượng người tìm đến các công ty, đơn vị dịch thuật ngày một nhiều hơn do tại đây cung cấp các dịch vụ bài bản, có hình thức trình bày rõ ràng, đẹp mắt và quan trọng là được pháp luật công nhận.

Bên cạnh đó tại các công ty dịch thuật còn hỗ trợ những dịch vụ đi kèm như xin dấu xác nhận, đính chính hồ sơ… Dịch thuật 123 là một trong những công ty như vậy, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn đến bạn dịch vụ dịch thuật công chứng Bạc Liêu nhé!

Dịch thuật công chứng là gì? Tại sao cần dịch thuật công chứng?

Dịch thuật công chứng là gì
Dịch thuật công chứng là gì

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bắc Kạn

Trước hết, hãy tìm hiểu rõ hơn về khái niệm dịch vụ dịch thuật công chứng nhé.

Đây là dịch vụ chuyển đổi một văn bản có con dấu xác nhận của một cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền từ một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác theo như cầu của khách hàng, được gọi là dịch thuật. Sau đó, tài liệu này được chuyển đến phòng Tư pháp (thường trực thuộc cơ quan của Nhà nước) để được chứng thực rằng tài liệu đó có nội dung chính xác với bản gốc và có chữ ký của người dịch đã được niêm yết tại phòng Tư pháp, được gọi là công chứng.

Trong thực tế có hai hình thức dịch thuật công chứng. Một là, dịch thuật công chứng tư pháp vì bản dịch được chứng thực bởi phòng Tư pháp của UBND Quận/ Huyện. Hai là, công chứng bản dịch tại Văn phòng công chứng do công chứng viên chứng thực bản dịch. Về bản chất thì hai loại hình thức này là hoàn toàn khác nhau nhưng xét về mục đích sử dụng thì chúng có giá trị ngang nhau.

Đóng dấu bản dịch thuật công chứng
Đóng dấu bản dịch thuật công chứng

Trong thực tế, nhất thiết một số hồ sơ, tài liệu phải sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng bởi vì hồ sơ được quy định và giám sát bởi các cơ quan có thẩm quyền Nhà nước và chúng cũng có độ tin tưởng cao hơn những văn kiện bình thường khác.

Chi phí dịch thuật công chứng tại Bạc Liêu

Dịch thuật công chứng là một quá trình mà trong đó đòi hỏi rất nhiều các công đoạn, ví dụ như việc biên dịch tài liệu, xác nhận chữ ký của người dịch và đóng dấu chứng thực từ văn phòng Tư pháp. Trước đây có thể bạn sẽ phải trực tiếp đi làm những thủ tục phức tạp trên, nhưng với sự ra đời của dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bạc Liêu thì chỉ với một vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể đáp ứng được nhu cầu của mình mà còn với giá thành rất phải chăng. Hiện tại, công ty chúng tôi áp dụng công thức tính chi phí dịch vụ dịch thuật công chứng cho các khách hàng tại Bạc Liêu như sau:

Giá trị đơn hàng công chứng = Giá biên dịch ngôn ngữ + Phí công chứng bản dịch

Cụ thể hơn, giá cho một văn bản hoặc tài liệu cần dịch thuật công chứng có giá dao động từ 30.000đ – 150.000đ/trang cùng với giá phí dịch vụ công chứng theo quy định của Nhà nước đã được niêm yết tại Phòng Tư pháp. Ngoài ra, giá thành này còn có sự trao đổi thỏa thuận giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bắc Giang

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bạc Liêu
Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bạc Liêu

Bên cạnh đó, giá cả còn phục thuộc vào một số yếu tố như sau:

– Ngôn ngữ dịch thuật: tùy thuộc vào ngôn ngữ của bạn, ví dụ nếu đó là ngôn ngữ phổ biến như Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn… thì có mức giá phí thấp hơn so với những ngôn ngữ hiếm như Tây Ban Nha, Italia, Bồ Đào Nha, Ấn Độ, Ả Rập, Campuchia, Lào…

– Loại tài liệu dịch thuật: Nếu tài liệu bạn cần dịch thuật là tài liệu chuyên ngành, đòi hỏi có kỹ năng sâu và khó thì mức giá cũng sẽ cao hơn so với những tài liệu thông thường.

– Số lượng trang dịch thuật: Số lượng càng nhiều thì giá thành mỗi trang bản dịch càng rẻ.

– Thời gian dịch thuật: Nếu tài liệu của bạn cần dịch thuật công chứng cấp tốc, hoặc lấy ngay thì cũng có mức giá cao hơn so với thời gian dịch thuật thông thường.

Giới thiệu dịch vụ dịch thuật công chứng Bạc Liêu của công ty Dịch thuật 123

Dịch thuật công chứng chính xác, uy tín
Dịch thuật công chứng chính xác, uy tín

Với chất lượng và độ uy tín đã được khẳng định qua thời gian, công ty Dịch thuật 123 tự hào cung cấp đến bạn những bản dịch chất lượng, chính xác, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Đội ngũ chuyên viên dịch thuật của chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ và trau chuốt trong từng sản phẩm của mình, đảm bảo mọi thành phẩm được tạo ra có chất lượng tuyệt hảo nhất.

Như vậy, qua bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn các thông tin cần thiết về dịch vụ dịch thuật công chứng tại Bạc Liêu. Dịch thuật 123 tin rằng sự lựa chọn của quý khách là một dấu ấn quan trọng trong con đường phát triển và thành công của mình. Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi theo số hotline 0934.532.999 để được tư vấn hoặc truy cập website https://dich123.vn để luôn cập nhật được nhiều bài viết mới nhất nhé.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999