Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Hoài Đức, Hà Nội? Dịch thuật 123 Việt Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong vấn đề dịch thuật công chứng, công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Vai trò của dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng đóng một vai trò quan trọng, là một dịch vụ không thể thiếu trong đời sống xã hội. Đặc biệt là trong thời đại phát triển và hội nhập kinh tế của Việt Nam và quốc tế. Tùy vào mỗi quốc gia mà quý khách yêu cầu dịch thuật sẽ có nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc… Một số giấy tờ phổ biến sử dụng dịch thuật công chứng như:

  • Các loại hồ sơ gửi đến các đối tác nước ngoài như hồ sơ năng lực, hồ sơ du học, các văn bản đấu thầu, hợp đồng làm ăn…
  • Các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân…
Dịch thuật 123 Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng
Dịch thuật 123 Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng

Chính vì lẽ đó mà dịch thuật công chứng đóng một vài trò vô cùng lớn và đặc biệt quan trọng trong các giao dịch và các mối quan hệ hợp tác. Dịch thuật công chứng chính là quá trình mà giấy tờ của khách hàng từ văn bản gốc cần phải có chữ ký của người dịch.

Chữ ký đó sẽ cần được chứng nhận tài phòng tư pháp của Quận, Huyện xác nhận chính xác so với bản gốc. Quan trọng nhất đó là phải có chữ ký xác nhận của phòng tư pháp và các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Lựa chọn dịch thuật công chứng Huyện Hoài Đức của Dịch thuật 123 Việt Nam, vì sao?

Đi kèm với sự phát triển không ngừng của công nghệ số và hội nhập kinh tế, nhiều đơn vị dịch thuật đã ra đời. Điều này có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi phát sinh yêu cầu. Công ty dịch thuật 123 Việt Nam là một trong những đơn vị dịch thuật lớn tại TP HCM và Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Công ty nhận dịch thuật các loại giấy tờ cho các cá nhân, nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch thuật 123 Việt Nam được đánh giá là công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam
Dịch thuật 123 Việt Nam được đánh giá là công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch chính là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết tuyển chọn đội ngũ nhân viên, chuyên gia hàng đầu, đúng với chuyên ngành cho tài liệu dịch thuật của bạn. Thông thạo nhiều ngôn ngữ, văn hóa và truyền thống của mỗi quốc gia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng với chúng tôi.

Là một trong những công ty dịch thuật công chứng với đội ngũ nhân viên lên đến hàng nghìn nhân viên và các cộng tác viên trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhân viên có kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao trong công việc. Đồng thời, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên luôn tận tình, chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chúng tôi cung cấp những bản dịch chất lượng tốt nhất cho hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước. Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng mà công ty luôn nhận được sự ủng hộ và lớn mạnh hằng ngày.

Quy trình dịch đảm bảo chất lượng

Công tác quản lý luôn được chúng tôi đề cao nhất với mục đích đáp ứng đúng với thời gian yêu cầu của khách hàng. Mọi quy trình làm việc đều sẽ được vạch sẵn và được các nhân viên tuân thủ. Các đoạn dịch trong bài sau khi hoàn tất đều được rà soát một cách kỹ lượng và cẩn thận. Điều này sẽ giúp đảm bảo chính xác cho tổng thể bản dịch được hoàn thiện. Từ đó, mới bàn giao lại bản dịch cho khách hàng.

Đảm bảo đúng nhất thời hạn cam kết

Dịch thuật 123 Việt Nam cam kết với khách hàng về thời gian bàn giao bản dịch cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với khách hàng để đảm bảo uy tín. Sự chính xác về mặt thời gian và chất lượng sẽ giúp khách hàng an tâm về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cũng vì lẽ đó mà chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ.

Mức giá tốt nhất trên thị trường

Sử dụng dịch thuật công chứng huyện Hoài Đức của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo đảm việc tiết kiệm chi phí một cách tối đa cũng như thời gian hoàn thành bản dịch. Về mức phí, công ty chúng tôi sẽ áp dụng mức phí niêm yết theo quy định. Còn đối với công chứng thì chúng tôi sẽ áp dụng mức phí công chứng quy định tại các phòng tư pháp. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu dịch thuật với số lượng tài liệu lớn, công ty cũng sẽ áp dụng một số ưu đãi, chiết khấu và mức hoa hồng phù hợp.

Với mong muốn trở thành cầu nối về ngôn ngữ cho mọi khách hàng trên khắp năm châu, Dịch thuật công chứng huyện Hoài Đức của Dịch thuật 123 Việt Nam luôn làm việc với sự say mê và lòng yêu nghề. Chúng tôi giúp khách hàng có thể xóa bỏ những bận tâm và rào cản khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu thì hãy liên hệ qua số điện thoại 0934.532.999, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999