Dịch 123 là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Mỹ Đức (Hà Nội) uy tín nhất hiện nay. Tại Dịch 123, chúng tôi mang đến cho bạn bản dịch chính xác tuyệt đối, nhanh chóng, lấy ngay trong ngày với mức giá phải chăng. Hãy đọc bài viết này để có được những thông tin cần thiết!

Theo một dự án quy hoạch gần đây, chính phủ chỉ ra rằng huyện Mỹ Đức có thể sẽ trở thành khu du lịch trọng điểm của Thủ đô. Mục đích chính của dự án này là cải thiện chất lượng đời sống cho người dân, phát triển kinh tế và thúc đẩy hợp tác của vùng không chỉ với các địa phương trong nước và quốc tế. Nắm bắt cơ hội này, Dịch thuật 123 xin cung cấp đến tất cả người dân tại đây dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Mỹ Đức chất lượng cao và giá rẻ này. Hãy dành ra một vài phút để tham khảo nhé!

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Mê Linh 

1. Bạn hiểu như thế nào về dịch thuật công chứng?

Dịch thuật công chứng được hiểu là một dịch vụ nhằm giúp khách hàng chuyển đổi một tài liệu hoặc giấy tờ quan trọng sang một thứ ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Sau đó, bản dịch này sẽ được gửi đến văn phòng công chứng tại Phòng Tư pháp thuộc cơ quan Nhà nước chứng thức độ chính xác so với bản gốc và đóng dấu xác nhận có hiệu lực pháp luật. Dịch vụ này đòi hỏi phải có một đội ngũ dịch thuật viên chất lượng với sự cẩn trọng, tỉ mỉ cao để đảm bảo độ chính xác cũng như chất lượng cuối cùng của bản dịch. Hầu hết đội ngũ dịch thuật viên này phải được cấp phép bởi các cơ quan dịch thuật cấp cao để xác minh năng lực của họ.

Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, tận tâm.
Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, tận tâm.

Mục đích của dịch vụ này nhằm giúp khách hàng có trong tay những loại tài liệu, giấy tờ quan trọng cần thiết để cung cấp cho đại sứ quán nước ngoài hoặc các cơ quan, tổ chức quốc tế. Có 2 đối tượng chính sẽ sử dụng dịch vụ này bao gồm:

– Khách hàng cá nhân: Họ cần dịch thuật công chứng những tài liệu, hồ sơ cá nhân nhằm mục đích đi du học hoặc chuẩn bị giấy tờ để sinh sống, định cư tại nước ngoài.

– Khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp: Phần lớn tài liệu cần dịch thuật là những loại hồ sơ, hợp đồng hoặc giấy chứng nhận để họ đáp ứng những yêu cầu về thủ tục hành chính với đối tác hoặc khách hàng nước ngoài.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng huyện Hoài Đức

2.  Các loại ngôn ngữ và giấy tờ được dịch thuật công chứng tại huyện Mỹ Đức

Tại Dịch thuật 123, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng với hơn 50 ngôn ngữ, trong đó có cả những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn… cho đến những ngôn ngữ hiếm như tiếng Italia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Campuchia…

Dịch thuật đa ngôn ngữ, nhiều ngành nghề.
Dịch thuật đa ngôn ngữ, nhiều ngành nghề.

Bên cạnh đó, đa dạng các loại hồ sơ giấy tờ như hồ sơ cá nhân, các loại văn bằng, chứng chỉ đào tạo, các loại hợp đồng làm ăn, giấy xác nhận tư pháp… Tất cả các giấy tờ này được phân chia thành nhiều chuyên ngành cụ thể, chúng tôi sẽ liệt kê một số chuyên ngành như sau:

– Dịch thuật các tài liệu thuộc chuyên ngành chuyên sâu như kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, tin học, y học giải phẫu, y học lâm sàng…

– Dịch thuật và hiệu đính các văn bản luật, truyện, sách báo, tạp chí nước ngoài…

– Dịch và thiết kế tờ rơi, catalogue giới thiệu.

3.  Tiêu chuẩn chất lượng của dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Mỹ Đức

Chúng tôi cam kết bản dịch thuật đảm bảo sự chính xác về các con số, ngày tháng. Ngoài ra cũng đảm bảo sự rõ ràng về từng câu chữ, sử dụng đúng chuẩn mực về văn phong, cách sử dụng ngôn ngữ. Đối với các tài liệu pháp lý hoặc mang tính chuyên ngành cao còn chắc chắn sự chính xác về những thuật ngữ, chuẩn về định dạng văn bản. Tất cả sẽ được tiến hành theo đúng tiến độ được ghi trong hợp đồng.

Dấu chứng thực bản dịch phải được đóng dấu giáp lai, có chữ ký của dịch giả chịu trách nhiệm về mức độ chính xác và được xác nhận tại Phòng Tư Pháp thuộc ủy ban nhân dân cấp Quận/Huyện.

Đóng dấu bản dịch thuật rõ ràng.
Đóng dấu bản dịch thuật rõ ràng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng CMND

4. Những ưu điểm vượt trội tại công ty Dịch thuật 123

Tất cả những yêu cầu của bạn chỉ có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất tại Dịch thuật 123. Tại sao ư?

– Chúng tôi liên tục nhiều năm liền được tổ chức Hiệp hội dịch thuật Việt Nam vinh danh là đơn vị dịch thuật công chứng chất lượng nhất Việt Nam.

– Được sự hỗ trợ từ đội ngũ dịch thuật viên chất lượng, chuyên gia trong lĩnh vực hàng đầu.

– Chất lượng bản dịch hoàn hảo, chính xác đến từng thuật ngữ chuyên ngành, đến hơn 90% bản dịch nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

– Thời gian dịch thuật nhanh chóng, có thể nhận kết quả bản dịch thuật công chứng trong ít nhất 24h.

– Luôn luôn phục vụ giải đáp thắc mắc, tư vấn dịch vụ cho quý khách 24/7.

– Mang đến cho khách hàng giải pháp tiết kiệm tối đa cả về thời gian, công sức và chi phí.

– Cam kết giữ tính bảo mật tối đa cho tài liệu dịch thuật.

– Dịch vụ tiến hành minh bạch, rõ ràng, dễ dàng sát.

Như vậy, công ty Dịch 123 đã cung cấp đến các bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Mỹ Đức. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi 097.668.1815 để được tư vấn thêm nhé! Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999