Đất nước Hungary

Hungary (tiếng Hungary: Magyarország) là một quốc gia không giáp biển thuộc khu vực Trung Âu. Nước này tiếp giáp với Slovakia về phía bắc, Áo về phía tây, Slovenia về phía tây nam, Croatia và Serbia về phía nam, România về phía đông và Ukraina về phía đông bắc. Thành phố Budapest là thủ đô của Hungary. Nước này là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như OECD, NATO, Liên minh châu Âu và Hiệp ước Schengen.

Ngày nay Hungary là một quốc gia dân chủ theo thể chế cộng hòa nghị viện và có mức thu nhập cao. Đất nước này đang trong quá trình phát triển mạnh để trở thành một nước phát triển theo tiêu chuẩn của IMF.

Hungary hiện nay là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới, thủ đô Budapest của đất nước này được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu

Do đó, Hungary là điểm đến lý tưởng để du lịch, du học và cả đầu tư. Nhu cầu về dịch thuật tiếng Hungary , biên dịch các tài liệu về tiếng Hungary ngày càng cao.

Dịch tiếng Hungary
Dịch tiếng Hungary

Ngôn ngữ được sử dụng tại Hungary

Ngôn ngữ chính thức tại Hungary là tiếng Hungary, hay còn gọi là tiếng Magyar – một ngôn ngữ thuộc nhóm Finn-Ugria có liên hệ gần với tiếng Phần Lan và tiếng Estonia. Tiếng Hungary là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu.

Tiếng Hungary được xem là một trong 5 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Tiếng Hungary cũng là một trong số ít các ngôn ngữ độc lập, ít người thực sự biết nguồn gốc của nó và nó không liên quan bất kỳ hệ ngôn ngữ cơ bản nào, như Latin (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Italy).

Tại dịch thuật 123, chúng tôi dịch thuật Tiếng Hungary  trong các đa chuyên ngành:

Chuyên ngành Marketing

Chuyên ngành Pháp luật

Chuyên ngành Kỹ thuật/Công nghệ/ Sản xuất

Chuyên ngành Tài chính /Ngân hàng/Bảo hiểm

Chuyên ngành Du lịch

Chuyên ngành  Khoa học Công nghệ

Chuyên ngành Truyền thông – Quảng cáo

Chuyên ngành Hành chính nhân sự

Các giấy tờ khác:

– Các hồ sơ cá nhân- Du học

– Chuyển đổi giấy phép lái xe

– Website

– Hợp đồng tiếng Pháp, Email

– Hồ sơ pháp lý

– Các loại báo cáo, giấy chứng nhận..

– Tờ khai.

– Giấy phép lao động

– Thẻ tạm trú

Ngoài dịch thuật  Hungary – Việt, Việt – Hungary , chúng tôi còn Dịch tiếng Hungary  sang các thứ tiếng khác và ngược lại:

Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Anh – Anh – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Nhật – Nhật – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Hàn – Hàn – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Đức – Đức – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Pháp – Pháp – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Trung – Trung – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Thái – Thái – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Nga – Nga – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Myanmar – Myanmar – Hungary
Dịch thuật tiếng Hungary sang tiếng Indonesia – Indonesia – Hungary

Dịch thuật 123 cam kết

Song hành với sự nỗ lực cố gắng không ngừng phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp ở cả 2 nước Việt Nam và Hungary, Chúng tôi – công ty Dịch thuật 123 đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary tốt hơn nữa để phục vụ Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tài liệu, văn bản.

Sau hơn 10 năm hoạt hoạt động với sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và đầy lòng nhiệt huyết, Chúng tôi đã vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary chất lượng nhất ở Việt Nam.

Khách hàng dịch thuật tiếng Hungary của Chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực, tổ chức lớn nhỏ khác nhau cả trong lẫn ngoài nước. Sau khi trải nghiệm dịch vụ, họ đều cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Chúng tôi mang lại.

Để tạo được sự tín nhiệm, lòng tin của hàng ngàn Khách Hàng, Chúng tôi đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có từ 5-10 năm kinh nghiệm trong dịch thuật tiếng Hungary, có sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm thực tế nhiều năm trên đất nước Hungary.


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.vn

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.vn

ĐT: 02822537234 – 02822537224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *