Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt

Tiếng Trung (tiếng Trung: 中文; bính âm: Zhōngwén; Hán-Việt: Trung văn), tiếng Hán (Trung văn giản thể: 汉语; phồn thể: 漢語; bính âm:Hànyǔ; Hán-Việt: Hán ngữ) hay tiếng Hoa (Trung văn giản thể: 华语; phồn thể: 華語; bính âm: Huáyǔ; Hán-Việt: Hoa ngữ) là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán-Tạng. Mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hoá, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể so sánh với sự đa dạng của các ngôn ngữ Rôman. Tuy vậy, tất cả mọi người nói các thứ tiếng Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại (nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc.

Khoảng một phần năm dân số thế giới hiện nay dùng một trong những thứ Tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ, khiến nó trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới về phương diện này. Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quan Thoại chuẩn là ngôn ngữ chính thức của Cộng hoà nhân dân Trung Hoa và Trung Hoa dân quốc tại Đài Loan, cũng như là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore, và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc.

Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt
Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt

Quy trình Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt tại Dịch thuật 123

►  Bước 1: Khách hàng gửi tài liệu, văn bản, chứng từ tiếng Trung cần dịch ( qua mail, chuyển phát hoặc mang trực tiếp tới Trung tâm).

►  Bước 2: Trung tâm đánh giá, thẩm định bản dịch của Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt sau đó báo giá khách hàng.
►  Bước 3: Khách hàng đồng ý => Chuyển trước chi phí Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt => Trung tâm tiến hành dịch NGAY TRONG NGÀY

>>> Đọc ngay : Dịch tiếng trung

Tại sao nên chọn Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt tại Dịch thuật 123

1. Là đơn vị cung cấp Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật và cung cấp Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt lâu năm

2. Đội ngũ Dịch thuật

Do đội ngũ biên dịch bản ngữ trục tiếp dịch nên không cần mang đi hiệu đính như các trung tâm dịch đa ngôn ngữ.

3. Nhanh chóng

Đội ngũ biên dịch – Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt luôn thường trực nên các bạn có thể lấy ngay trong ngày nếu có nhu cầu Lấy Ngay.

4. Bảo mật

Ngoài chất lượng của các bản dịch, sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật, độ bảo mật trong các sản phẩm dịch tiếng Trung – Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt tại Dịch thuật 123 cũng là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng không cần phải bận tâm.

5. Chuyên nghiệp

Dịch thuật 123 có thế mạnh với các Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt theo chuyên ngành của khách hàng nên chúng tôi tự tin là dịch được tất cả các tài liệu các bạn yêu cầu.

6. Hỗ trợ sau Dịch

Dịch thuật 123 hỗ trợ dịch lại theo yêu cầu trong trường hợp các bạn đưa bản gốc có sai sót về câu từ, các từ ngữ theo cách gọi của các bạn. Chính sách hỗ trợ VIP cho khách hàng thân thiết.

Các Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt thường gặp ?

Hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Trung, Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt không ngại bất kỳ tài liệu nào, đã và đang dịch thuật các lĩnh vực dịch thuật sau:

Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt các hồ sơ cá nhân phục vụ công tác du lịch, du học, định cư…

Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt các giấy tờ chứng nhận độc thân, đủ điều kiện kết hôn, các khai sinh…để phục vụ mục đích kết hôn.

Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt  các hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lượng, kinh nghiệm làm việc…mục đích xin visa du lịch, công tác…

Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt các hồ sơ xin giấy phép lao động như bằng cấp, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc…nhằm mục đích xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam.

Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt bằng lái xe để đổi bằng lái xe cho người Trung Quốc, để lưu thông, tham gia giao thông tại Việt Nam…

Ưu thế vượt trội về chất lượng Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt của dịch thuật 123 

Duy nhất tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua:

→ Hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu tại Việt Nam:
→ EC TMS(Translation Management System)
→ EC LQA(Language Quality Assurance)
→ EC ITS (Issue Tracking System)
→ Ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới như: Trados, Wordsfast, Babylon…
→ 100% tài liệu định dạng chuẩn với bản gốc, bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.
→ Chính những ưu thế vượt trội đó đã mang lại cho chúng tôi Cam kết hàng đầu và Duy nhất tại Việt Nam về chất lượng “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”.

Những yêu cầu bắt buộc trong Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt

► Dịch chuẩn xác
Công việc dịch thuật đòi hỏi tính chính xác khá cao, dù cho không cần phải chuẩn từng câu, từ mà cần phải chuẩn về nghĩa. Nếu dịch sai một câu, toàn bộ nội dung bản dịch có thể bị thay đổi, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Do đó, dịch chuẩn xác là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất trong lĩnh vực dịch thuật.

► Văn phong trôi chảy
Văn phong trôi chảy cũng là một trong những yếu tố quyết định đến bản dịch đó có đảm bảo chất lượng hay không. Bởi cho dù dịch thuật chuẩn xác nhưng văn phong không trôi chảy cũng khiến người đọc khó hiểu nội dung, dẫn đến công việc làm hồ sơ, hợp tác không thuận lợi.

Cam kết Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt chính xác, bảo mật 

♦  Với phương châm lấy chất lượng và uy tín là những yếu tố được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chất lượng trong mọi sản phẩm dịch thuật.
♦  Tiến hành dịch thuật đảm bảo độ chính xác về nội dung, ngữ nghĩa, văn cảnh, hình thức trình bày văn bản khi chuyển thể ngôn ngữ của văn bản cần dịch.
♦  Hoàn thành và giao tài liệu dịch đúng thời hạn cam kết giữa hai bên.
♦  Chỉnh sửa và hiệu đính bản dịch theo đúng yêu cầu của khách hàng nếu bản dịch có lỗi không sát nghĩa hoặc bị bỏ sót.
♦  Tuyệt đối giữ bí mật nội dung cũng như thông tin của tài liệu và không được phép cung cấp cho bất kỳ bên nào khác trừ trường hợp được sự đồng ý bằng văn bản của các bạn. Nếu nội dung và thông tin bị tiết lộ bởi chúng tôi, chúng tôi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam và phải bồi thường theo sự phán quyết của tòa án.
♦  Chúng tôi có nghĩa vụ bảo mật thông tin của tài liệu trong ( 05 ) năm năm kể từ thời điểm hợp đồng dịch chấm dứt. Các bạn được bảo lưu quyền được yêu cầu bồi thường thiệt hại trong trường hợp chúng tôi (bao gồm cả các nhân viên của chúng tôi) không tuân thủ đúng và đầy đủ nghĩa vụ về bảo mật này

♦   Miễn phí 100% nếu bản dịch sai hơn 10%, hoặc chúng tôi sẽ sửa lại đến khi bản dịch làm hài lòng khách hàng.

♦   100% là bản dịch – Dịch vụ dịch tiếng trung sang tiếng việt  thật, nghĩa là bản dịch có tính pháp lý cao nhất, được chấp nhận ở mọi cơ quan đại sứ quán, lãnh sự quán.

♦  Thực hiện nhanh và chuyên nghiệp khâu công chứng bản dịch trong ngày.

♦  Công chứng lại bản dịch sang sáng sớm hôm sau trong trường hợp sai sót từ PNVT.

♦  Tư vấn thân thiện, nhiệt tình, đã nhận thì làm hết mình.

Các bài viết liên quan : 

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!