Lý do bạn chọn 123

Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên  Nghiệp  xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác lời quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Hợp tác giữa hai bên.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

————-***———–

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên  Nghiệp 123  xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên  Nghiệp 123 là công ty hàng đầu Hoạt động trong lĩnh  vực Dịch thuật Công chứng các văn bản tài liệu. luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên  Nghiệp  xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác lời quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Hợp tác giữa hai bên.

Xin gửi đến Quý công ty Hồ sơ năng lực và các dịch vụ hoạt động của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123:

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Sao y bản chính, Công chứng phòng tư pháp

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ làm visa, Hộ chiếu Nhanh

Cung cấp phiên dịch cho các văn phòng công chứng, Phiên dịch theo dự án.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng mọi đề xuất hợp tác từ Quý đối tác trên phương châm “ Hợp tác cùng phát triển”.Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên  Nghiệp 123 rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH Dịch Thuật Chuyên  Nghiệp 123

Địa chỉ trụ sở: Nhà 7 C3 ĐH Ngoại Ngữ;

Điện thoại: 02473041686                                                 Hotline: 0934532999

Email: Sales.dichthuat123@gmail.com                                 Website: http://dich123.vn