Dịch vụ dịch thuật tiếng anh – Dịch thuật 123 Việt Nam

Vai trò của dịch thuật tiếng Anh

► Một quốc gia đang trong thời kỳ hội nhập với các nền kinh tế lớn trên thế giới thì chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp kinh doanh đa quốc gia chính là giao tiếp bởi nếu bạn cần thương thảo với một doanh nghiệp nước ngoài thì bạn cũng cần phải thể hiện sao cho khách hàng hiểu đúng chính sách và thông tin sản phẩm mà bạn cần giao dịch.

Những ưu điểm khi dịch thuật tiếng anh tại dịch thuật 123

►  Có nhiều công ty đã sử dụng nhân viên của chính công ty mình để dịch thuật (ví dụ công ty A được đối tác là một doanh nghiệp của Mỹ gửi một văn bản về kỹ thuật và công ty A đã giao cho nhân viên B dịch thuật tiếng anh sang tiếng việt văn bản đó nhưng nhân viên B là một người không chuyên về lĩnh vực đang cần nên kết quả là bài dịch chưa được tốt và khi ứng dụng vào công việc của công ty thì chưa đạt được hiệu quả cao). Chính những điều này đã làm cho hiệu quả công việc của công ty bị suy giảm. Nếu bạn nghĩ sử dụng một dịch vụ dịch thuật tiếng anh là tốn kém và không cần thiết thì bạn nên nghĩ đến những hiệu quả to lớn mà nó sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn:

Xem thêm:

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của Dịch thuật 123

1. Sự thống nhất

– Một công ty chắc chắn sẽ mất cơ hội hợp tác nếu họ không thống nhất khi trao đổi thông tin. Giả sử khách hàng cần sử dụng các thuật ngữ để tìm hiểu quy trình hoặc một sản phẩm nào đó của công ty bạn nhưng do sự hạn chế của dịch thuật viên, có thể họ sẽ bị lái sang hướng hoàn toàn khác. Đội ngũ dịch thuật tiếng anh của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo sự thống nhất trong thuật ngữ sử dụng và trong quá trình trao đổi thông tin với khách hàng.

2. Chất lượng bản dịch hoàn hảo

Như đã đề cập ở ví dụ trên, trong trường hợp này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nhân viên dịch thuật tiếng anh chuyên về lĩnh vực cần dịch, bản dịch sẽ được xem xét và chỉnh sửa bởi các chuyên gia chuyên ngành để giảm rủi ro về sai nội dung và dịch sai thông tin.

Những ưu điểm khi dịch thuật tiếng anh tại dịch thuật 123

3. Dịch thuật chuyên biệt

Đội ngũ dịch thuật tiếng anh của chúng tôi có nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm bảo chất lượng bản dịch.

4. Đảm bảo thời gian dịch thuật

Các công ty nhỏ thường sử dụng nhân viên dịch thuật nội bộ tuy nhiên việc này sẽ gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của công ty, có có thể dẫn đến trễ tiến độ và sai sót. Tùy theo bản chất môi trường kinh doanh, có khi một sai sót nhỏ cũng có thể trở thành một vấn đề lớn. Với đội ngũ dịch thuật tiếng anh đông đảo thì đây không phải là vấn đề lớn đối với Dịch thuật 123, chúng tôi có thể đảm bảo cho công việc được thực hiện đúng như yêu cầu của riêng bạn và có thể thay đổi linh hoạt khi có yêu cầu.

5. Chi phí dịch thuật rẻ nhất thị trường

Đến với Dịch thuật 123 Việt Nam ngoài các tiêu chí Chất lượng và Tiến độ bàn giao dự án chúng tôi luôn luôn cam kết giá luôn luôn thấp nhất thị trường. Đến với dịch thuật 123 Việt Nam quý khách luôn nhận được báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng anh và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Những lợi ích khi dịch thuật tiếng anh tại Dịch thuật 123

Chúng tôi chuyên nhận dịch tiếng việt sang tiếng anh hồ sơ và ngược lại dịch tiếng anh sang tiếng việt các hồ sơ cho Quý Khách

Trên đây là một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật 123, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Các bài viết liên quan :

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!