Phiên dịch tiếng Pháp hiệu quả, chính xác

Pháp là một nước có rất nhiều quan hệ giao thương với Việt Nam, không chỉ thế mà số lượng những du học sinh và người định cư tại đây cũng rất cao. Điều này làm phát sinh nhu cầu phiên dịch tiếng Pháp để tăng cường giao lưu quan hệ giữa hai quốc gia này. Có thể nói phiên dịch tiếng Pháp là dịch vụ phát triển và nở rộ nhất tại các công ty dịch thuật. Trong bài viết dưới đây Dịch thuật 123 sẽ bật mí với các bạn về những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này.

Tiếng Pháp có khó không?

Bạn biết không, chỉ cần nắm được 1500 từ vựng và 100 mẫu văn bản có sẵn thì bạn đã có thể hiểu được đến 90% nội dung bằng tiếng Pháp. Đây là một con số khá ít đặc biệt là những ai đã từng thử học những ngôn ngữ khác như tiếng Anh chẳng hạn. Số lượng từ vựng như vậy tuy không phải là một thử thách quá lớn, nhưng vấn đề là cách sử dụng những từ ngữ này cũng không hề dễ dàng bởi vì chúng cũng có “giới tính” của từ. Nhưng lại có một ưu điểm với hệ thống ngôn ngữ này, đó là cách đọc và viết khá dễ dàng, viết sao thì đọc vậy. Hầu hết đều là những từ rất thân thuộc với chúng ta, vì theo nghiên cứu Việt Nam có khoảng 110 từ được mượn từ tiếng Pháp ngữ, đó là một thuận lợi đối với chúng ta.

Ngôn ngữ tiếng Pháp
Ngôn ngữ tiếng Pháp

Thuận lợi là vậy nhưng nếu sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của Dịch thuật 123 sẽ ưu việt hơn. Tại sao ư? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nắm rõ những cách thức trình bày theo chuẩn mẫu,  những yêu cầu riêng của từng loại tài liệu hoặc chuyên ngành khác nhau và thậm chí là cả những thuật ngữ kỹ thuật riêng mà bạn sẽ phải mất công sức để tìm hiểu được nó. Chúng tôi cam kết sẽ gửi đến tay bạn một bản phiên dịch với những chuẩn hóa tối ưu nhất, chắc chắn thỏa mãn quý khách.

Xem thêm: Phiên dịch cacbin

Những lĩnh vực được phiên dịch tiếng Pháp tại Dịch thuật 123

Dịch thuật 123 ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Pháp, để nắm bắt và hiểu được nội dung trong mọi hoàn cảnh và tình huống. Do vậy dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp của chúng tôi cũng cung cấp trên đa dạng các ngành nghề khác nhau, nhanh chóng và chính xác nhất. Cùng tham khảo một số lĩnh vực phổ biến của chúng tôi như sau:

– Phiên dịch hồ sơ, dự án đấu thầu bằng tiếng Pháp

– Phiên dịch chuyên ngành marketing để nhiều người tiếp cận với nội dung tài liệu hơn.

– Phiên dịch tiếng Pháp ngành tài chính ngân hàng, kết gần khoảng cách

– Phiên dịch ngành y học, các loại vật tư thiết bị y tế bằng tiếng Pháp

– Phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật điện tử bằng tiếng Pháp

Và còn rất nhiều ngành nghề và các lĩnh vực khác, hãy đến với Dịch thuật 123 để trải nghiệm thêm nhé!

Xem thêm:  Phiên dịch qua điện thoại

Đội ngũ phiên dịch tiếng Pháp tại Dịch thuật 123

Đội ngũ các chuyên gia và cộng tác viên làm việc tại Dịch thuật 123 có trình độ và kiến thức vững chắc, cam kết hoàn thành mọi bản dịch với chất lượng cao nhất.

100% nhân viên đều tốt nghiệp các vị trí cao, có hàm vị lớn trong ngành học thuật như Thạc sĩ, Tiến sĩ,…

Đội ngũ nhân viên công ty dịch thuật 123
Đội ngũ nhân viên công ty dịch thuật 123

Quan trọng rằng tất cả chuyên gia phiên dịch đều thông thạo ngôn ngữ Pháp. Tuy mỗi người giỏi về những chuyên ngành riêng nhưng đều được sắp xếp và phân bố các tài liệu, văn bản phù hợp với chuyên ngành. Đảm bảo từng bản dịch đều có hiệu quả dịch thuật chính xác, sử dụng phù hợp các thuật ngữ chuyên ngành, người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt.

Bên cạnh đó, một phẩm chất mà đội ngũ phiên dịch viên chúng tôi khác biệt với những đơn vị khác, đó là sự chăm chỉ, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng ngôn ngữ được viết ra. Tất cả các bản dịch trải qua nhiều lần kiểm tra, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và cam kết làm hài lòng mỗi khách hàng.

Và sự nhiệt tình, thân thiện là điều không thể thiếu nếu như mỗi khi khách hàng tìm đến Dịch thuật 123 để tư vấn và giải đáp thắc mắc về bất kỳ dịch vụ nào.

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Campuchia

Tại sao nên chọn Dịch thuật 123 để dịch tiếng Pháp?

Hãy đến với Dịch thuật 123 vì những lý do ưu việt dưới đây:

  • Thương hiệu uy tín, được chứng nhận bởi hiệp hội Dịch thuật Việt Nam với danh hiệu 10 năm liền duy trì chất lượng và dịch vụ dịch thuật tốt nhất.
  • Chất lượng dịch vụ cao, lên đến 90% bản dịch có phản hồi tích cực và cam kết sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong những lần sau.
  • Tỷ lệ phiên dịch viên thông thạo tiếng Pháp cao, có nhiều kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc, đã làm việc với công ty trong thời gian dài
  • Thời gian hoàn thành bản dịch đúng thời gian, nhanh chóng hơn tiến độ nhằm đề phòng rủi ro.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng.
  • Cam kết phục vụ khách hàng với chi phí phải chăng, phù hợp với mọi gia đình.

Như vậy với những điều chúng tôi đã chia sẻ, chắc hẳn bạn đã có được cho mình những quan điểm riêng và góc nhìn chính xác để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị dịch thuật phù hợp. Hãy lựa chọn Dịch thuật 123, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự thỏa mãn cao nhất.

Nhanh tay gọi đến hotline 0934.532.999 để trải nghiệm dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!