Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là địa chỉ uy tín đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Trong đó, phiên dịch tiếng Italia là một trong những dịch vụ luôn đạt chất lượng cao được hình thành dựa trên nhiều thế mạnh về đội ngũ phiên dịch, năng lực dịch vụ lẫn các loại hình phiên dịch. Tham khảo bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ phiên dịch tiếng Italia

Dịch vụ phiên dịch tiếng Italia.
Dịch vụ phiên dịch tiếng Italia.

Phiên dịch tiếng Italia là gì? Đây được xem là một phần trong dịch vụ dịch thuật của công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123. Phiên dịch tiếng Italia thực chất là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ gốc ( Tiếng Italia) sang ngôn ngữ được yêu cầu bởi khách hàng (Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hàn,….) hoặc ngược lại. Trong đó, người thực hiện phiên dịch (Phiên dịch viên) phải đi đến hiện trường – Địa điểm do khách hàng đưa ra, để tiến hành thông dịch các đoạn hội thoại trong giao tiếp, hội nghị, đàm phán, …

Thực hiện phiên dịch tiếng Italia chính xác và đảm bảo uy tín, yêu cầu đề ra với người phiên dịch luôn khắc khe và chặt chẽ trong những phương diện như: Bằng cấp ngôn ngữ liên quan, giao tiếp thành thạo và lưu loát, am hiểu văn phong bản địa, hiểu rõ văn hóa Italy và ngôn ngữ dịch, …

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Campuchia

Các loại hình dịch vụ phiên dịch tiếng Italia do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp

Italia nổi tiếng với nền kinh tế lớn mạnh, thế mạnh về du lịch và những chính sách đẩy nhanh quá trình hội nhập. Vì thế tiếng Italia là một trong những ngôn ngữ được sử dụng khá nhiều trên thế giới. Cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Italia, có hàng loạt công ty ra đời nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Thế nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhiệm phiên dịch thành thạo và luôn đạt chất lượng cao.

Chúng tôi tự tin với những dịch vụ như:

– Phiên dịch đàm phán tiếng Italia.

– Phiên dịch cabin tiếng Italia.

– Phiên dịch hội nghị tiếng Italia.

– Phiên dịch dự án tiếng Italia.

– Phiên dịch hội chợ tiếng Italia.

– Phiên dịch từ tiếng Italia sang tiếng Anh, Pháp, Hàn, Thụy Điển, Việt Nam, Trung, …

Xem thêm: Phiên dịch qua điện thoại

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – công ty dịch thuật tiếng Italia uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ phiên dịch tiếng Italia của công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tự tin cam kết đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về phương diện chất lượng lẫn năng lực phiên dịch.

Không những nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, công ty chúng tôi trong nhiều năm liền đều được đánh giá cao về chuyên môn, chất lượng và uy tín từ những cơ quan ban ngành có thẩm quyền. Sự thành công đó được tạo từ những thế mạnh mà chúng tôi nỗ lực xây dựng trong nhiều năm qua.

Những phương diện mà công ty xem đó là thế mạnh chính là:

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 có đội ngũ biên – phiên dịch lớn mạnh lên đến 15.000 người. Trong đó, số lượng phiên dịch viên chiếm phần lớn. Hầu hết, các phiên dịch viên của chúng tôi đều là cử nhân ngôn ngữ, thạc sỹ, tiến sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch thuật và những chuyên ngành liên quan đến tiếng Italia.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, luôn có nhiều định hướng phát triển cho công ty và có thể linh hoạt tìm ra phương án dịch thuật tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ quản lý linh hoạt và chuyên nghiệp.
Đội ngũ quản lý linh hoạt và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Phiên dịch cacbin

Quy trình dịch phiên dịch chuyên nghiệp

Chúng tôi tiến hành phiên dịch với các quy trình bao gồm các bước như sau:

– Bước 1: Nhận yêu cầu phiên dịch từ khách hàng.

– Bước 2: Phân tích yêu cầu phiên dịch tiếng Italia.

– Bước 3: Chọn phiên dịch viên phù hợp với yêu cầu về chuyên ngành và cấp độ.

– Bước 4: Gửi Cv của phiên dịch viên cho khách hàng lựa chọn và tổ chức kiểm tra trình độ.

– Bước 5: Tiến hành phiên dịch tiếng Italia.

Tất cả giai đoạn đều được công ty thực hiện chính xác dưới sự giám sát chặt chẽ của hệ thống quản lý.

Trình độ chuyên môn cao

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã hoạt động nhiều năm trong nghề, đội ngũ phiên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm cao. Vì thế, chúng tôi tự tin rằng công ty có đủ năng lực để đảm nhiệm phiên dịch tiếng Italia cho mọi trường hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Chúng tôi đã hoàn thành hơn 20.000 dự án lớn nhỏ khác nhau cùng nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. 100% dịch vụ phiên dịch do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đảm nhiệm đều có chất lượng đạt chuẩn và không có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Công ty có thể phiên dịch tiếng Italia với nhiều chuyên ngành từ dễ đến khó như: Y học, pháp luật, kinh tế, chứng khoán, công nghệ, …

Có thể nói, tiếng Italia trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi là nguyên nhân chính đẩy cao nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Italia. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xin cam kết thực hiện phiên dịch tiếng Italia trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, bảo mật tài liệu – thông tin cá nhân, nội dung chuẩn xác.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 - Công ty phiên dịch uy tín.
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – Công ty phiên dịch uy tín.

Bạn có thể gọi nhanh đến số 0934.532.999 hoặc truy cập website chính thức của công ty qua đường link https://dich123.vn để sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Italia.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999