Nền kinh tế thị trường toàn cầu đang là xu thế hướng đến của nhiều công ty, tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp trong quá trình mở rộng thị trường qua các quốc gia khác khi ký kết hợp đồng là vấn đề ngôn ngữ.

Được xem là ngôn ngữ thông dụng, phổ biến tại nhiều quốc gia, Dịch Thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch hợp đồng sang tiếng Anh chất lượng, uy tín, có độ chính xác cao giúp khách hàng tiếp cận đến các thị trường quốc tế một cách dễ dàng.

Vì sao phải dịch hợp đồng sang tiếng Anh?

Hợp đồng là văn bản có tính ràng buộc về mặt pháp lý để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên đã cam kết. Từ đây, các bên được đối xử theo thỏa thuận trước đó một cách công bằng và bình đẳng trong mối quan hệ kinh doanh và được pháp luật công nhận.

Xem thêm: Dịch tài liệu luật pháp lấy nhanh 30p

Dịch hợp đồng sang Tiếng Anh chính xác
Dịch hợp đồng sang Tiếng Anh chính xác

Mức độ chính xác của bản dịch hợp đồng rất quan trọng để thể hiện được đầy đủ, trọn vẹn ý nghĩa của tài liệu gốc một cách chính xác và chuyên nghiệp trong ngôn ngữ dịch.

Bản dịch hợp đồng trong tiếng Anh phải đảm bảo khách hàng và đối tác quốc tế có thể chia sẻ và hiểu rõ các điều khoản của hợp đồng một cách chính xác, trung thực.

Nếu khác biệt nhỏ trong hợp đồng bản gốc và bản dịch công chứng cũng có thể gây ra những vấn đề lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa 2 bên. Vì thế, dịch vụ dịch hợp đồng sang tiếng Anh cần chuẩn xác và giữ nguyên được ý nghĩa gốc của văn bản giúp quyền lợi của 2 bên không bị ảnh hưởng.

Ưu điểm của Dịch thuật 123 khi dịch hợp đồng sang tiếng Anh

Dịch thuật 123 là trung tâm dịch hợp đồng sang Tiếng Anh được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ của nhân viên được khách hàng đánh giá cao về cách tiếp cận chuyên nghiệp. Các bản dịch được hệ thống nhân viên kiểm chất lượng chặt chẽ về đầu ra đảm bảo các thông tin trên văn bản nhất quán và chính xác tuyệt đối so với bản gốc.

Xem thêm: Dịch tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng

Nhân viên Dịch thuật 123 trao đổi thông tin hợp đồng pháp lý
Nhân viên Dịch thuật 123 trao đổi thông tin hợp đồng pháp lý

– Ngôn ngữ chuẩn xác

Dịch thuật 123 dịch hợp đồng sang tiếng Anh theo chuẩn ngôn ngữ chuyên ngành, thuật ngữ riêng phù hợp với ngữ cảnh của từ, ngôn ngữ luật pháp của các quốc gia hợp tác, văn hoá của các bên để tránh xung đột ngôn ngữ và văn hoá ảnh hưởng hợp tác của các bên.

– Tính bảo mật tuyệt đối

Dịch thuật 123 đảm bảo các thông tin trong hợp đồng được bảo mật cao. Các hành vi làm thông tin bị rò rỉ hoặc bán thông tin được nghiêm cấm tại công ty bởi Dịch thuật 123 hiểu rõ vấn đề bảo mật thông tin có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp, bằng sáng chế và tiếp thị trên thị trường.

– Đảm bảo tính pháp lý

Bản dịch hợp đồng sang tiếng Anh tại Dịch thuật 123 đảm bảo tính pháp lý về nội dung và hình thức. Vì mỗi quốc gia có quy định khác nhau về hình thức và nội dung trình bày hợp đồng nên đây được xem là điều bắt buộc cần chú trọng đầu tiên của nhân viên dịch hợp đồng để đảm bảo thực tiễn pháp ý hiện hành của khu vực mà tài liệu của khách hàng được sử dụng.

Xem thêm: Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng

Các loại hợp đồng dịch thuật sang tiếng Anh

Dịch thuật 123 cung cấp đa dạng dịch vụ dịch thuật hợp đồng sang tiếng Anh giúp khách hàng không phải đắn đo suy nghĩ trong việc quyết định lựa chọn nhiều dịch vụ dịch thuật khác nhau trong mỗi lĩnh vực chuyên ngành. Các loại hợp đồng được nhận dịch thuật tiếng Anh tại DỊch thuật 123 bao gồm:

  • Dịch hợp đồng mua, bán, cho thuê thiết bị, hợp đồng dịch vụ tư vấn, hợp đồng gia công phần mềm sang tiếng Anh.
  • Dịch hợp đồng xây dựng, hợp đồng tư vấn xây dựng, thiết kế, hợp đồng giám sát công trình, hợp đồng thầu phụ
  • Biên dịch tài liệu đấu thầu, hướng dẫn đấu thầu và thỏa thuận mời thầu, dự thầu sang tiếng Anh.
  • Dịch hợp đồng cho thuê nhà xưởng cho công ty sản xuất, dịch hợp đồng cho thuê văn phòng, hợp đồng thuê mặt bằng, hợp đồng thuê nhà, bất động sản sang tiếng Anh.
  • Dịch hợp đồng nhượng quyền thương mại, hợp đồng uỷ quyền đại lý, hợp đồng phân phối, hợp đồng ủy quyền đầu tư, hợp đồng hợp tác kinh doanh sang tiếng Anh.
  • Dịch hợp đồng cho vay, hợp đồng tín dụng theo hạn mức, hợp đồng tư vấn tài chính, hợp đồng tư vấn đầu tư, các hợp đồng tài chính khá sang tiếng Anh.
  • Dịch hợp đồng chuyển giao công nghệ, sáng chế, thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế giữa chính phủ và các doanh nghiệp FDI sang tiếng Anh.
  • Dịch thỏa thuận bảo mật thông tin đi kèm với hợp đồng kinh tế, dịch thuật nội dung điều khoản người dùng trên các website sang tiếng Anh.
  • Dịch hợp đồng lao động với người nước ngoài, hợp đồng cung ứng nhân sự sang tiếng Anh.
  • Dịch hợp đồng xuất bản, hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ cho các nhà xuất bản sang tiếng Anh….

Trên đây là các thông tin về dịch hợp đồng sang Tiếng Anh mà Dịch thuật 123 muốn gửi đến các bạn giúp bạn có những hiểu biết về dịch vụ tài liệu hợp đồng sang tiếng Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chính xác, chi tiết, cụ thể về dịch vụ nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999