Đến với Dịch thuật 123, Quý khách không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất.

Dịch tiếng Ukraina
Dịch tiếng Ukraina

Xem thêm: Dịch tên từ tiếng Nhật sang tiếng Việt

Giới thiệu về đất nước Ukraina

Ukraina (tiếng Ukraina: Україна, tiếng Anh: Ukraine, chuyển tự Latinh: Ukrayina, phiên âm tiếng Việt: U-crai-na) là một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu. Ukraina giáp với Liên bang Nga về phía Đông, giáp với Belarus về phía Bắc, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía Tây, giáp với Rumani và Moldova về phía Tây Nam và giáp với biển Đen và biển Azov về phía Nam. Thành phố Kiev là thủ đô của Ukraina.

Văn hóa, kinh tế và du lịch

GDP (theo PPP) năm 2016 của Ukraina theo tính toán của IMF, xếp hạng 117 trên thế giới và ước tính ở mức $8,638 tỷ.  GDP trên đầu người năm 2016 của nước này theo IMF ở mức $2,125 (theo PPP), xếp hạng 132 thế giới. GDP danh nghĩa (theo dollar Mỹ, được tính theo tỷ giá trao đổi thị trường) là $87.198 tỷ, xếp hạng 66 trên thế giới Ukraina là đất nước được tổ chức du lịch thế giới xếp hạng đứng thứ 8 về lĩnh vực du lịch.

Ukraina có 7 kỳ quan về lịch sử và văn hóa được bình chọn.

Văn hóa của người Ukraina được ảnh hưởng bởi các nước láng giềng phía Tây và phía Đông được thấy rõ ràng nhất trong các lĩnh vực âm nhạc, kiến trúc, nghệ thuật.

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ Ukraina là tiếng Ukraina. Tiếng nga là ngôn ngữ chính của được sử dụng rộng rãi, đặc biệt tại phía Nam và Đông Ukraina. Tiếng Ukraina và tiếng Nga được sử dụng phổ biến như nhau. Tuy nhiên, ở thành phố Kiev thì sử dụng tiếng Nga nhiều hơn. Còn ở các vùng nông thôn sử dụng tiếng Ukraina nhiều hơn.

Dịch thuật 123 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã từng sinh sống tại Ukraina, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch công chứng tiếng Ukraina, có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau như tài chính, luật, y tế, công nghệ, giáo dục, sức khỏe…

Với mỗi bộ hồ sơ dịch thuật, chúng tôi đều sẽ phân tích tính chất tài liệu, bàn giao cho người nắm bắt rõ về lĩnh vực, chuyên ngành tiếng Ukraina để mang đến cho khách hàng những bản dịch chính xác nhất, đúng theo văn phong của người Ukraina.

Dịch tài liệu tiếng Ukraina chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt qui trình quản lý chất lượng của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Dịch thuật tiếng Ukraina đa chuyên ngành

Công ty dịch thuật 123 nhận dịch thuật tiếng Ukraina theo chuyên ngành

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành quảng cáo, truyền thông, Marketing: Tờ rơi, nhãn sản phẩm

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành pháp luật: Hợp đồng, điều lệ, giấy đăng kí kinh doanh,…

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành kỹ thuật: Bản vẽ kỹ thuật, báo cáo kỹ thuật…

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành Tài chính

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành kế toán

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành ngân hàng

Dịch thuật tiếng Ukraina phụ đề, lồng tiếng

Dịch thuật tiếng Ukraina các website

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành dầu khí, năng lượng

Dịch thuật tiếng Ukraina ngành điện tử

Xem thêm:

Dịch thuật công chứng tiếng Ukraina

Dịch thuật 123 với nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng nhận dịch thuật công chứng tiếng Ukraina tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách không cần lo lắng về chất lượng bản dịch, chi phí dịch thuật và thời gian bàn giao hồ sơ dịch thuật.

Dịch thuật tiếng Ukraina giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Dịch thuật 123 có thể đảm bảo rằng chi phí đưa ra của chúng tôi là thấp nhất trên thị trường hiện nay, vì chúng tôi có lợi thế về đội ngũ phiên dịch hùng hậu cùng công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi là khách hàng kí hợp đồng và thường xuyên hợp tác cùng chúng tôi.

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu với số lượng ít, Quý khách chỉ cần scan tài liệu rồi gửi qua email xác nhận dịch cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay cho quý khách đảm bảo thời gian hoàn thành luôn sớm hơn hoặc đúng hẹn. Đối với tài liệu trên 500.000, quý khách chỉ cần thanh toán trước 50%, chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi cho quý khách.

Đến với Dịch thuật 123, Quý khách không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hà Nội: Hanoi@dich123.vn

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.vn

ĐT: 02822537234 – 02822537224

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999