Dịch thuật công chứng ngày càng trở nên phổ biến, quan trọng, là nhu cầu tất yếu trong thời đại hội nhập của Việt Nam với các nước bạn trên toàn thế giới. Nếu bạn đang không biết phải hoàn thành các thủ tục, hồ sơ, tài liệu dịch thuật công chứng như thế nào cho nhanh chóng, thuận tiện và chính xác, thì công ty dịch thuật công chứng Á Châu là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là việc dịch một văn bản, chuyển đổi các giấy tờ, tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc ngược lại nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Bản dịch này phải được đóng dấu xác nhận, có chữ ký chứng thực của cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam thì mới có đủ hiệu lực pháp lý. Và người dịch bản dịch này phải thuộc các bộ ngành tư pháp quận, huyện hoặc của văn phòng công chứng phải cam kết đã dịch chính xác nội dung trong văn bản, giấy tờ đó.

Biên dịch viên văn phòng dịch thuật phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung của bản dịch. Cơ quan thẩm quyền chứng thực chữ ký của người dịch. Dịch thuật công chứng chính là việc bao gồm 2 công đoạn nối tiếp nhau đó là dịch và xin dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Dịch thuật công chứng là gì
Dịch thuật công chứng là gì

Tại sao cần dịch thuật công chứng?

Dịch vụ dịch thuật công chứng đã trở thành nhu cầu tất yếu trong thời đại hội nhập của nước ta với các quốc gia khác trên thế giới. Dịch thuật công chứng là dịch vụ có vai trò quan trọng và cần thiết đối với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Một số giao dịch, giấy tờ, hồ sơ bắt buộc phải dịch thuật công chứng để hợp pháp hóa đối với các quốc gia không có cùng ngôn ngữ như các thủ tục có liên quan như: du học, du lịch, định cư xuất khẩu lao động, làm hồ sơ xin Visa, đi công tác, xin giấy phép lao động, các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá,…

Các ngôn ngữ thường được dịch thuật công chứng ví dụ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga,… Với mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các loại giấy tờ cần công chứng.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, tổ chức muốn phát triển kinh doanh mở rộng sang thị trường quốc tế thì dịch vụ dịch thuật công chứng vô cùng quan trọng. Với việc dịch thuật các văn kiện, tài liệu, các thông điệp mà công ty muốn truyền tải bằng ngôn ngữ nước đó thì việc quảng bá, giới thiệu thương hiệu, thông tin sản phẩm và tạo dựng uy tín với các đối tác nước ngoài, doanh nghiệp trở nên vô cùng dễ dàng và chuyên nghiệp.

Dịch thuật công chứng giúp bạn rút ngắn khoảng cách với người nước ngoài
Dịch thuật công chứng giúp bạn rút ngắn khoảng cách với người nước ngoài

Dịch thuật công chứng Á Châu uy tín, chất lượng

Với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ, đầy kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng Á Châu cam kết:

 • Bản dịch tài liệu các ngôn ngữ nước ngoài sẽ được chuyển hóa sang ngôn ngữ gốc một cách uyển chuyển về ngôn từ, nội dung sâu sắc, diễn đạt chính xác trong các thuật ngữ sẽ làm cho khách hàng luôn hài lòng với độ chính xác của từng từ, từng câu, từng nội dung
 • Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của Á Châu phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng nên việc được phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình chính là niềm tự hào của chúng tôi
 • Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng với các dự án vô cùng thành công
 • Quy trình dịch thuật của chúng tôi luôn tối ưu để đạt được hiệu quả tối đa cũng như giúp cho quý khách hàng có được chi phí hợp lý hơn bao giờ hết
 • Đội ngũ dịch thuật giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc phiên dịch cho các đối tác
 • Hiểu rõ ngôn ngữ, văn hóa của từng quốc gia chuyên ngành
Dịch thuật công chứng Á Châu uy tín, chất lượng
Dịch thuật công chứng Á Châu uy tín, chất lượng

Các công ty, đơn vị dịch thuật công chứng uy tín khác

Ngoài dịch thuật công chứng Á Châu nổi tiếng với sự chất lượng, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam cũng là cái tên nổi bật trong giới dịch thuật công chứng mà các bạn nên tham khảo qua. Công ty luôn vinh dự và tự hào được hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín, hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật trong hơn 10 năm liền tại 2 thành phố lớn TPHCM và Hà Nội:

 • Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch, phiên dịch và dịch thuật công chứng với trên 50 ngôn ngữ khác nhau và trên 200 chuyên ngành.
 • Phục vụ cho hơn 30.000 khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức doanh nghiệp
 • Công ty dịch thuật 123 Việt Nam luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam với các mức giá cực kỳ hợp lý và ưu đãi bậc nhất thị trường
 • Công ty cam kết sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chất lượng dịch vụ và chế độ ưu đãi mà công ty cung cấp không phải bất cứ công ty dịch thuật nào cũng có thể cung cấp được
 • Dịch thuật 123 là công ty dịch thuật duy nhất cung cấp dịch thuật đa ngôn ngữ và đa chuyên ngành, công ty nhận dịch mọi văn bản, giấy tờ, tài liệu liên quan đến nhiều ngôn ngữ khác nhau theo mục đích và yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Trên đây là những chia sẻ các thông tin cần thiết về dịch thuật công chứng cũng như giới thiệu đến các bạn các công ty dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng để các bạn tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình công ty dịch thuật uy tín mà mình mong muốn.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999