Bạn đang tìm công ty dịch thuật uy tín để dịch các tài liệu quan trọng? Hãy tham khảo thông tin về Công ty dịch thuật công chứng A2Z trong bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Kể từ khi kinh tế nước ta mở cửa, số lượng các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tăng đồng thời cơ hội để mọi người được ra nước ngoài học tập, làm việc cũng tăng cao. Điều đó là thúc đẩy ngành dịch vụ dịch thuật phát triển. Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị dịch thuật, trong số đó có công ty dịch thuật công chứng A2Z là 1 trong những đơn vị uy tín, chất lượng nhất.

Dịch thuật công chứng A2Z là công ty dịch thuật lớn, uy tín toàn quốc
Dịch thuật công chứng A2Z là công ty dịch thuật lớn, uy tín toàn quốc

Dịch thuật công chứng A2Z – đơn vị dịch thuật uy tín toàn quốc

Được thành lập từ năm 2010, đến nay dịch thuật công chứng A2Z đã phấn đấu trở thành một trong những đơn vị dịch thuật lớn và uy tín trên toàn quốc. Công ty hiện nay sở hữu nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu dịch nhanh chóng, tiện lợi cho mọi khách hàng.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và kiến thức. Với hơn 500 dịch giả viên có trình độ đại học và rất nhiều giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ đều tham gia và cống hiến cho dịch thuật công chứng A2Z. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu hệ thống dịch thuật, cơ sở vật chất hạ tầng có chất lượng cao, đảm bảo phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật công chứng A2Z hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ như dịch thuật, phiên dịch, đào tạo, làm hồ sơ,… Ngoài ra, công ty cũng sở hữu hệ thống ngôn ngữ dịch thuật đa dạng lên tới hơn 36 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Lào, tiếng Campuchia,…

Bên cạnh các dịch vụ dịch thuật giấy tờ, văn bản thông thường, công ty còn thực hiện dịch thuật nhiều văn bản khó thuộc các chuyên ngành phức tạp như tài liệu y tế, tài liệu kỹ thuật,… Chính việc cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ cùng các dịch vụ dịch thuật chuyên môn mà công ty hiện nay được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.

Ngoài chất lượng dịch thuật thì hệ thống quản lý, xử lý vấn đề, tiếp nhận yêu cầu của công ty cũng được đào tạo và cải thiện liên tục. Công ty mặc dù chưa được cấp chứng nhận ISO 9001 nhưng cũng đang là đối tác quan trọng của một vài công ty thuộc EU.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng quận Hà Đông

Ngoài A2Z, công ty dịch thuật nào uy tín nên lựa chọn?

Để lựa chọn được đơn vị dịch thuật phù hợp với yêu cầu, bạn cần tìm hiểu và so sánh 02 hoặc nhiều hơn các đơn vị dịch thuật. Công ty dịch thuật công chứng A2Z là công ty lớn nên không phải đối thủ nào cũng có thể so sánh. Tuy nhiên, công ty dịch thuật 123 – đơn vị dịch thuật chuẩn quốc tế là đơn vị lớn đáng để so sánh với dịch thuật công chứng A2Z.

Dịch thuật 123 là đơn vị dịch thuật chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Dịch thuật 123 là đơn vị dịch thuật chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Dịch thuật 123 là một trong những công ty đầu tiên và phát triển nhất trong lĩnh vực dịch thuật tại nước ta. Công ty đã vinh dự nhận được sự tán dương của Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đồng thời trong quá trình hoạt động, dịch thuật 123 cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: Top 05 công ty dịch thuật tốt nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng bình chọn, Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam,… Những giải thưởng này đã chứng minh được chất lượng, sự uy tín mà dịch thuật 123 đem đến cho khách hàng.

Công ty hiện nay đang cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ như dịch thuật, phiên dịch, đào tạo ngoại ngữ, công chứng, làm hồ sơ visa,… Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác trên website của công ty.

Dịch thuật 123 được đánh giá là đơn vị dịch thuật chuẩn quốc tế với hơn 50 ngôn ngữ từ ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn đến các ngôn ngữ ít người sử dụng như tiếng La Tinh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Phần Lan,…

Dịch thuật 123 sở hữu đội ngữ hơn 15.000 nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kiến thức được đào tạo bài bản từ các trường nổi tiếng. Công ty đã phục vụ hơn 30.000 khách hàng cá nhân và tổ chức trong – ngoài nước. Để đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng, công ty còn đem tới nhiều phương pháp liên hệ nhanh chóng, thuận tiện, đồng thời công ty cũng mở nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Xem thêm: từ điển chuyên ngành cơ khí chế tạo máy

Một trong những lý do quan trọng mà khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch thuật 123 đó là chính sách bảo mật tuyệt đối. Tất cả các văn bản khách hàng cung cấp sẽ được chuyển đến cho nhân viên phụ trách và nhân viên này phải cam kết tuyệt đối bảo mật các thông tin. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về bảo mật thông tin công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng.

Trên thị trường dịch thuật có rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là dịch thuật công chứng A2Z và Dịch thuật 123. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để xin báo giá trước khi tiến hành hợp tác. Ngoài ra, trên website https://dich123.vn/ còn công bố công khai các bảng giá, chi phí để khách hàng tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật hãy liên hệ ngay với dịch thuật 123 để nhận nhiều ưu đãi nhé.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999