Cho dù cuộc sống hiện đại với sự phát triển của công nghệ mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích, thế nhưng ta vẫn không thể phủ nhận tầm quan trọng của các loại giấy tờ. Đặc biệt, các quy trình thủ tục công chứng luôn đòi hỏi sự xuất hiện của văn bản bằng giấy. Một lần nữa, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 góp phần khẳng định sự quan trọng của các loại văn bản giấy tờ và sự cần thiết của quá trình chuyển đổi ngôn ngữ qua dịch vụ dịch thuật công chứng Bà Triệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau nhé!

Bạn đã hiểu rõ về dịch thuật công chứng?

Khái niệm “dịch thuật công chứng” xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong ngành ngôn ngữ và những công việc liên quan đến ngôn ngữ hay văn phòng. Thực ra, “dịch thuật công chứng” là dịch vụ chuyển ngôn ngữ trong các văn bản có con dấu pháp lý của một cơ quan, tổ chức nào đó sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật. Sau đó, những tài liệu này sẽ được công ty chúng tôi đưa đi công chứng nhằm xác nhận bản dịch trên hoàn toàn đúng với bản gốc của khách hàng.

Dịch thuật công chứng là gì
Dịch thuật công chứng là gì

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Bà Rịa 

Muốn dịch thuật công chứng, yêu cầu đầu tiên đối với tài liệu là phải có con dấu và chữ ký hoặc giáp lai con dấu ở mỗi trang nếu tài liệu có quá nhiều trang. Đối với các văn bản nước ngoài cần phải được pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao trước khi tiến hành dịch thuật và công chứng.

Vì sao cần tiến hành dịch thuật công chứng?

Khi tiến hành giao dịch, bất kỳ một hồ sơ nào cũng cần dịch thuật công chứng dưới sự giám sát của nhà nước.

Tiến hành dịch thuật công chứng, tài liệu dịch thuật được xác nhận so với bản gốc. Điều này thật sự rất cần thiết nhằm tăng độ chính xác và tin cậy đối với tài liệu đó. Đối với sự chuyển đổi ngôn ngữ trong văn bản, nếu không có công chứng xác thực, những sai sót không cần thiết trong quá trình biên dịch sẽ dẫn đến nhiều rắc rối về sau.

Chính vì thế, dịch thuật công chứng thật sự là khâu quan trọng và cần thiết.

Lý do cần tiến hành dịch thuật công chứng.
Lý do cần tiến hành dịch thuật công chứng.

Tìm hiểu về công ty dịch thuật công chứng tại Bà Triệu

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là công ty cung cấp những dịch vụ lớn nhất toàn quốc. Trong 10 năm liền, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá và đánh giá cao từ khách hàng.

Công ty chúng tôi tiến hành dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành, mang lại cho bạn nhiều dịch vụ chất lượng với những cam kết uy tín.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

– Trang web chính thức của công ty: https://dich123.vn.

– Số điện thoại đường dây nóng: 0934.532.999.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng An Giang

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – thỏa mãn mọi nhu cầu của dịch thuật công chứng

Muốn quá trình dịch thuật công chứng được hoàn thành nhanh chóng, đòi hỏi khách hàng phải tìm cho mình một công ty dịch thuật uy tín và có chất lượng cao. Giữa hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn công ty dịch thuật tại Việt Nam, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với bạn.

Công ty chúng tôi có nhiều năm trong nghề dịch thuật với đội ngũ biên – phiên dịch dày dạn kinh nghiệm. Đội ngũ biên dịch viên của công ty lên đến 15 nghìn người với 20 nghìn hợp đồng được ký kết mỗi năm và hoạt động trong 200 ngành nghề khác nhau. Chính yếu tố này là tiền đề giúp chúng tôi có thể hoàn thành dịch vụ một cách nhanh chóng và có thể dịch thuật công chứng hơn 50 ngôn ngữ khác nhau mà khách hàng yêu cầu.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn làm hài lòng khách hàng.
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn làm hài lòng khách hàng.

Bạn có sự đòi hỏi về giá cả? Chúng tôi thỏa mãn yêu cầu của bạn với mức giá cạnh tranh so với những đơn vị khác. Mức giá dịch thuật công chứng Bà Triệu của Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đưa ra đảm bảo làm bạn hài lòng. Đồng thời, những lợi ích về giá cả còn được công ty chúng tôi thể hiện qua nhiều chính sách khuyến mãi hay hậu mãi.

Ngoài ra, tại Dịch thuật chuyên nghiệp 123, bạn có thể sử dụng dịch vụ công chứng gấp trong vòng 1 giờ. Chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian, giải quyết những khó khăn về dịch thuật công chứng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Quận 3 uy tín

Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 và mọi ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Với những ưu điểm trên, công ty tự tin có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Giá cả – chất lượng – thời gian đều không còn là trở ngại khi bạn đến với chúng tôi.

Vì vậy, nếu có nhu cầu dịch thuật công chứng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch thuật công chứng Bà Triệu uy tín và chất lượng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Mong rằng dịch thuật công chứng Bà Triệu do công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi mong muốn tìm được công ty dịch thuật công chứng uy tín.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999