Dịch thuật chuyên nghiệp 123 ra đời và phục vụ khách hàng là một trong những phương châm mà chúng tôi theo đuổi thực hiện hơn 10 năm nay. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật khác nhau, trong đó dịch thuật công chứng Biên Hòa là 1 trong rất nhiều dịch vụ luôn được khách hàng tin chọn và đánh giá cao.

Xã hội ngày càng phát triển nâng cao sự giao thoa văn hóa, hợp tác giữa các dân tộc hay quốc gia, kéo theo đó là nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng tăng. Dịch vụ dịch thuật công chứng xuất hiện đáp ứng tất cả nhu cầu mà người sử dụng yêu cầu. Vì thế, sự ra đời của ngành dịch thuật được xem như một điều hiển nhiên.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 - Công ty dịch thuật chất lượng.
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 – Công ty dịch thuật chất lượng.

Xem thêm: Hợp pháp hóa lãnh sự 40 trần phú

Khi nào cần đến dịch vụ dịch thuật công chứng Biên Hòa?

Trong một số trường hợp quan trọng, tài liệu dịch thuật công chứng sẽ thay mặt tài liệu có con dấu pháp lý. Nhằm tăng thêm tính xác minh và chân thực, những tài liệu này cần phải được tiến hành dịch thuật công chứng.

Vậy cần dịch thuật công chứng trong những trường hợp nào?

Trong các trường hợp sau, bạn cần dịch thuật công chứng:

– Làm thủ tục công tác, định cư nước ngoài.

– Ký hợp đồng làm ăn với đối tác nước ngoài.

– Làm hồ sơ du học nước ngoài.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Ba Lan

Những ưu điểm nổi trội của dịch thuật công chứng tại Dịch 123

Tiến hành dịch thuật trên nhiều loại giấy tờ khác nhau

Bạn đang ngần ngại vì không biết tài liệu của mình có thể dịch thuật công chứng được hay không? Bạn đang muốn tìm hiểu những tài liệu có thể tiến hành dịch thuật công chứng?

Không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu vì Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nói chung và dịch thuật công chứng Biên Hòa nói riêng, có thể cung cấp những dịch vụ dịch thuật trên rất nhiều các loại giấy tờ. Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng với tài liệu sau: Giấy phép kinh doanh, hồ sơ du học, hồ sơ năng lực doanh nghiệp, một số loại giấy phép thông hành ,….đối với doanh nghiệp/ công ty cùng các loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, …

Áp dụng quy trình chuyên nghiệp

Để tài liệu được tiến hành dịch thuật công chứng một cách nhanh nhất và đạt chất lượng cần phải thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Dịch thuật công chứng Biên Hòa nhận tài liệu từ khách hàng và kiểm tra tài liệu.
  • Bước 2: Chuyển tiếp tài liệu cho đội ngũ biên dịch. Tại đây, biên dịch viên của chúng tôi bắt đầu vào làm việc và tiến hành dịch thuật tài liệu gốc sang ngôn ngữ được yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Biên dịch viên khi hoàn thành quá trình biên dịch thì tiến hành ký xác nhận tại Dịch thuật công chứng Biên Hòa và trên văn bản dịch.
  • Bước 4: Sử dụng con dấu “Bản dịch” để đóng dấu trên từng con dấu. Quy trình này yêu cầu phải được thực hiện một cách cẩn thận, nghiêm ngặt vì nếu có sai sót sẽ để lại hậu quả khó giải quyết.
  • Bước 5: Bản dịch đi kèm bản gốc để đi đóng dấu giáp lai tại văn phòng công chứng hay Phòng Tư pháp.

Với những bước thực hiện như trên, chúng tôi có cơ sở hoàn thành nhanh chóng quá trình dịch thuật công chứng. Có thể nói, quy trình của dịch thuật công chứng Biên Hòa luôn được tiến hành đúng theo từng bước, nhanh chóng và đạt kết quả cao.

Đội ngũ biên dịch có trình độ chuyên môn cao

Công ty có đội ngũ biên dịch viên dày dạn kinh nghiệm và tất cả đều là những người làm việc lâu năm trong ngành ngôn ngữ, dịch thuật. Số lượng biên dịch viên tính tới 15.000 người, hoạt động trong 200 ngành nghề khác nhau.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Đây là điều kiện để công ty có thể hoàn thành tốt bất cứ tài liệu trong mọi lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn lo ngại vì tài liệu của mình có được nhận dịch hay không.

Xem thêm: Dịch chuyên Ngành Kinh Tế chuẩn

Tiết kiệm thời gian và giá cả mang tính cạnh tranh cao

Thời gian dịch thuật công chứng được rút ngắn, tiết kiệm cho khách hàng rất nhiều thời gian để tiến hành những công việc khác. Quá trình dịch thuật công chứng được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp bởi những biên dịch viên dày dạn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Vì thế, quá trình dịch thuật công chứng của công ty có thể tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Hệ thống quản lý chặt chẽ, đội ngũ biên dịch viên đông đảo nên chúng tôi có điều kiện đề ra những chính sách về giá cả khá hợp lý. Trên địa bàn Biên Hòa, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn có mức giá cạnh tranh cao.

Ngoài ra, công ty còn cam kết bảo mật với tất cả khách hàng, hỗ trợ tư vấn online 24/7 miễn phí, nhận tài liệu tất cả các ngày trong tuần, tiến hành nhận và giao tài liệu miễn phí tận nơi.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm đơn vị dịch thuật uy tín tại Biên Hòa, chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

Liên lạc ngay với công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123.
Liên lạc ngay với công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

Mong rằng bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Biên Hòa của công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999