Dịch thuật công chứng Bình Dương nhanh chóng – chất lượng

Công ty Dịch thuật 123 cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Dương với những ưu điểm và chất lượng bản dịch vượt trội. Có lẽ vì thế trong nhiều năm liền, đơn vị Bình Dương được vinh danh và đánh giá là doanh nghiệp có thành tích cao. Vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi đi giải mã nhiều điều thú vị về dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Dương này nhé!

Giới thiệu về dịch thuật công chứng

Hội nhập toàn cầu khiến cho nhu cầu giao lưu, hợp tác giữa các công dân, tổ chức từ Việt Nam ra ngoài toàn thế giới, do đó, nhu cầu về dịch thuật công chứng tại Bình Dương cũng ngày một càng gia tăng.

Dịch thuật công chứng là dịch vụ giúp chuyển đổi một ngôn ngữ gốc từ tài liệu đã được đóng dấu pháp lý, đặc biệt phải là thuộc một cơ quan hay tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ đích tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Sau khi dịch sau, phòng Tư pháp UBND Quận/Huyện sẽ có trách nhiệm đóng dấu xác thực bản dịch y nguyên so với tài liệu gốc.

Dịch thuật công chứng tại Phòng Tư pháp
Dịch thuật công chứng tại Phòng Tư pháp

Thậm chí tại những thành phố lớn, các nhu cầu chứng thực bản dịch là cực kỳ lớn tuy nhiên họ cũng đòi hỏi tính chính xác cao của tài liệu được dịch thuật. Trong những trường hợp như thế này, không thể không cân nhắc đến lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín vì không có giấy khai sinh hợp lý của pháp luật Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Lựa chọn đúng đơn vị dịch thuật không chỉ giúp bạn am hiểu tường tận uy tín của bản thân mình mà còn giúp bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng trong quá trình đặt niềm tin vào đơn vị dịch thuật sẽ cung cấp đến tay bạn một phần quà vô cùng lôi cuốn. Dịch thuật 123 tự tin là một trong những dịch vụ hàng đầu về dịch thuật công chứng nhờ sự trợ giúp đắc lực của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đà Nẵng

Chi phí dịch thuật công chứng tại Bình Dương do Dịch thuật 123 cung cấp

Câu hỏi tiếp theo mà khá nhiều người còn đang thắc mắc trong đầu lúc này, đó là giá cả của loại dịch vụ này, đắt hay rẻ?

Hãy tham khảo bảng thống kế chúng tôi đã liệt kê dưới đây:

 

NGÔN NGỮ DỊCH GIÁ TIỀN

(VND/trang 300 từ)

Từ tiếng Sang tiếng
Anh Việt 35.000
Pháp, Nga, Đức 70.000
Trung Quốc 60.000
Nhật Bản, Hàn Quốc 90.000
Lào, Campuchia, Thái Lan,

Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia,

Séc, Slovakia

Hungari, Bungari, Balan

180.000
Ukraine, Indonesia, Malaysia. 190 – 210.000
 

Phần Lan, Đan Mạch,  Iran, Mông Cổ, Latinh, Thuỵ Điển, Myanmar

280 – 300.000
Việt Anh 40.000
Pháp, Nga, Đức 75.000
Trung Quốc 65.000
Nhật Bản, Hàn Quốc 100.000
 

Lào, Campuchia, Thái Lan,

 

Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia,

 

Séc, Slovakia

 

Hungari, Bungari, Balan

190.000
Ukraine, Indonesia, Malaysia. 230.000
Phần Lan, Đan Mạch,  Iran, Mông Cổ, Latinh, Thuỵ Điển, Myanmar 350.000

 

Đương nhiên bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá tiền dịch vụ của quý khách còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và sẽ biến đổi khác nhau dựa vào nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ. Trên thực tế còn một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá thành bạn phải trả ví dụ như thời gian, số lượng trang dịch, ngôn ngữ cần chọn, những yêu cầu bổ sung khác nữa…

Dịch thuật công chứng đa dạng ngôn ngữ
Dịch thuật công chứng đa dạng ngôn ngữ

Xem thêm: Dịch vụ dịch thuật công chứng Cao Bằng

Đội ngũ dịch thuật viên chất lượng tại Dịch thuật 123

Đến với Dịch thuật 123 là bạn đến với một thiên đường của sự niềm nở, đôn hậu và chân thành chào đón mọi người đến với trụ sở trung tâm. Với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, đội ngũ dịch thuật viên tại Dịch thuật 123 mang đến cho cuộc sống một sự thoải mái và tiện nghi vượt trội.

Chúng tôi có sự giúp đỡ từ những người có thành tựu, chứng chỉ bằng cấp họ đạt được được để đảm bảo duy trì tính chuyên môn chắc chắn thu được sản phẩm. Bên cạnh đó, họ đều là người với tính cách chăm chỉ, cẩn thận rất phù hợp để thực hiện và gắn bó lâu dài với công việc. Với các tính cách trên chúng tôi chắc chắn sản phẩm khi đến tay quý khách hàng sẽ có chất lượng và hiệu suất cao.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Cần Thơ

Dịch thuật công chứng Bình Dương tại Dịch thuật 123 nhanh chóng – lấy ngay

Thấu hiểu nhu cầu về dịch thuật đang rất phổ biến, công ty Dịch thuật 123 đã cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Dương. Đây là dịch vụ được quý khách hàng sử dụng và đánh giá rất cao, mỗi bài dịch gửi tới tay quý khách đều được đánh giá và phản hồi tích cực. Cho dù bạn có thể tự đi công chứng nhưng đến với Dịch thuật 123, bạn sẽ nhận được sự thuận tiện, không mất chi phí đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian của cá nhân. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất trong thị trường dịch thuật

Quy trình dịch thuật công chứng tại Việt Nam
Quy trình dịch thuật công chứng tại Việt Nam

Tự hào được vinh danh là doanh nghiệp duy trì vị trí tốt cũng như uy tín 10 năm liền trong lĩnh vực dịch thuật bởi Hiệp hội dịch thuật Việt Nam, chắc chắn các bạn sẽ trải nghiệm được những dịch vụ chất lượng và tiện lợi nhất tại Dịch thuật 123. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi đến số hotline 0934.532.999 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Bình Dương ngay thôi nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn cần sự trợ giúp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

error: Content is protected !!