Suốt những năm hoạt động, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã cố gắng hoàn thành nhiều hợp đồng đúng thời hạn nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ uy tín, trong đó, dịch thuật công chứng Điện Biên xứng đáng được bạn tin chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch thuật hay có nhu cầu dịch thuật công chứng, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn về địa chỉ dịch thuật công chứng Điện Biên chất lượng cao.

Thế nào là dịch thuật công chứng?

Bàn về khái niệm “ dịch thuật công chứng”, nhiều người tỏ ra rất e ngại vì nghĩ đó là một thuật ngữ khó hiểu. Trên thực tế, đơn giản hóa khái niệm, ta có thể hiểu rằng dịch thuật công chứng là dịch vụ bao gồm hai giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Dịch thuật tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng trên giấy tờ/ tài liệu có chữ ký hay con dấu pháp lý. Người dịch thuật phải có bằng cấp chứng minh trình độ ngôn ngữ và đăng ký chữ ký cá nhân trên văn phòng công chứng quận/ huyện hoặc phòng Tư Pháp. Theo Luật công chứng, người dịch thuật phải là cộng tác viên của Sở Tư Pháp và ký hợp đồng với Phòng Tư Pháp, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước bản dịch và chất lượng của tài liệu dịch.

– Giai đoạn 2: Công chứng tài liệu dịch. Để có thể thực hiện công chứng, yêu cầu tài liệu dịch phải đi kèm tài liệu gốc để tiến hành đóng dấu giáp lai. Theo Luật công chứng năm 2014, người công chứng phải chịu trách nhiệm trước tính chính xác của bản dịch.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng

Vì sao cần dịch thuật công chứng?

Trong quá trình hội nhập, dịch thuật trở nên quan trọng hơn hết. Đặc biệt với những tài liệu/ văn bản liên quan đến yếu tố nước ngoài, không những cần dịch thuật mà bắt buộc ta phải tiến hành công chứng. Chính vì thế, dịch thuật công chứng trở thành dịch vụ được quan tâm bởi nhiều người.

Ngoài ra, thực hiện dịch thuật công chứng nhằm:

– Đảm bảo độ chính xác và tính pháp lý của tài liệu dịch.

– Tăng sự tin tưởng của đối tác nước ngoài trong công việc.

– Thực hiện đúng quy định và các điều luật về công chứng của Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tài liệu cần dịch thuật công chứng.
Tài liệu cần dịch thuật công chứng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hải Dương

Đơn vị dịch thuật công chứng uy tín tại Điện Biên?

Bởi nhu cầu sử dụng tăng, lượng khách hàng dịch thuật công chứng cao nên nhiều công ty dịch thuật ra đời hàng loạt nhưng lại không chú trọng đến vấn đề chất lượng. Ngoài ra, những công ty lừa đảo luôn dùng những chiêu trò thu hút khách hàng song không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, giữa thị trường dịch thuật vàng thau lẫn lộn, lựa chọn đúng công ty chất lượng trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu đối với những người có nhu cầu dịch thuật công chứng.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 tự tin trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trong suốt nhiều năm liền, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã nỗ lực cống hiến hết mình nhằm phục vụ khách hàng. Đền đáp nỗ lực đó là những đánh giá tốt, nhận xét cao từ Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội dịch thuật Việt nam, Hội tiêu dùng và Bảo vệ người tiêu dùng Việt nam.

Đơn vị dịch thuật công chứng chất lượng tại Điện Biên.
Đơn vị dịch thuật công chứng chất lượng tại Điện Biên.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Dịch thuật chuyên nghiệp 123?

Đạt yêu cầu về chất lượng – dịch thuật nhanh chóng – bài dịch chính xác là những tiêu chí mà công ty đề ra nhằm đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời giữ vững uy tín dịch vụ.

Khi tiến hành so sánh với những công ty dịch thuật khác tại Điện Biên, chúng tôi nhận thấy mình sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đấy là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch thuật công chứng Điện Biên do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp.

Những ưu điểm mà chúng tôi có:

– Công ty chúng tôi tiết kiệm cho khách hàng 30% chi phí hợp đồng với các chính sách: khuyến mãi, ưu đãi hậu mãi, tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi không tốn phí.

– Thời gian công chứng nhanh chóng giúp bạn có thể tranh thủ hoàn thành những công việc khác hoặc tăng khả năng nắm bắt cơ hội trong công việc cho khách hàng.

– Dịch thuật đa ngôn ngữ trên nhiều loại giấy tờ: Pháp, Nga, Anh, Hnaf, Đức, Thái Lan, Nhật, Lào, Thụy Điển, …

– Cam kết bảo mật 100% với tất cả khách hàng.

– Đội ngũ biên dịch là những người có chuyên ngành cao, làm việc lâu năm, có kinh nghiệm dịch thuật chuẩn – nhanh- đa dạng.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Tĩnh

Cách thức liên lạc với Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Hướng đến hoàn thành dịch thuật công chứng Điện Biên chất lượng, công ty chúng tôi cố gắng nỗ lực hết mình.

Nếu muốn liên lạc với chúng tôi, bạn có thể gọi ngay đến số 0934.532.999 hoặc qua email: hanoi@dich123.vn.

 Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch thuật công chứng Điện Biên do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp qua website chính thức https://dich123.vn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999