Dịch thuât công chứng đường Thái Thịnh

Nhu cầu dịch thuật công chứng đối với người dân tại quận Đống Đa – Hà Nội luôn rất lớn. Bởi vì, đây là một trong những nơi có nhiều mối quan hệ hợp tác, làm ăn với người nước ngoài cũng như các nhu cầu về du học, du lịch, làm việc, định cư tại nước ngoài cao nhất cả nước.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều văn phòng công chứng dịch thuật khu Đống Đa Hà Nội được thành lập. Tuy nhiên, việc thành lập một cách đại trà sẽ là thách thức lớn cho người dân, trong việc lựa chọn một đơn vị dịch thuật uy tín.

Văn phòng dịch thuật công chứng là gì?

Văn phòng dịch thuật công chứng là nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng các loại tài liệu, giấy tờ. Các tài liệu dịch thuật được công chứng luôn có giá trị pháp lý cao hơn các loại tài liệu dịch thuật thông thường. Nơi có thể cấp dấu công chứng theo quy định phải là phòng công chứng cấp quận/huyện trở lên hoặc văn phòng công chứng đã đăng kí và được pháp luật công nhận.

Chức năng của văn phòng dịch thuật công chứng

Văn phòng dịch thuật công chứng có chức năng thực hiện dịch thuật và chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của một số loại văn bản như: dịch thuật tài liệu kỹ thuật, một số hợp đồng, giao dịch, công chứng bản dịch pháp lý như: giấy khai sinh, giấy kết hôn, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp.

Các văn phòng công chứng có thể cung cấp dịch vụ công chứng ngoài ngày, giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước để đáp ứng nhu cầu công chứng của nhân dân.

Văn bản công chứng, chứng thực do công chứng viên của Văn phòng công chứng và Phòng công chứng chứng nhận đều có giá trị pháp lý như nhau.

Ngoài 2 tổ chức phòng công chứng và văn phòng công chứng thì còn có các công ty dịch thuật cũng có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng các loại tài liệu, giấy tờ. Bằng cách thực hiện dịch thuật và lấy dấu công chứng tại các phòng công chứng/văn phòng công chứng. Nói đúng hơn, người sử dụng dịch vụ này đang thuê một tổ chức thực hiện thay mình mọi thứ thay vì phải tự mình đến các văn phòng dịch thuật công chứng.

Một trong số đó có thể kể đến Dịch thuật 123 tại Quận Đống Đa là một trong những công ty cung cấp dịch vụ này. Các tài liệu dịch tại đây có giá trị pháp lý ngang với phòng công chứng, khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, vì mọi thứ đã có người thực hiện thay. Thậm chí, quý khách chỉ cần ở nhà và đợi nhận tài liệu đã dịch thuật công chứng, nhân viên giao nhận sẽ giao trả tài liệu đúng hẹn. Trong thời đại 4.0 thì mọi thức đều cần thực hiện nhanh chóng và hiệu quả đó là ý nghĩa ra đời của các công ty dịch thuật như 123

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch thuật công chứng và các văn phòng cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này, quý khách sẽ không còn phải đắn đo, suy nghĩ trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn

ĐIện thoại : 02473041686 . 0976681815 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999