Dịch thuật công chứng Gia Lai ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Việc biết được một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp bạn có được một bản dịch chính xác và nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm công ty dịch thuật công chứng tại Gia Lai, hãy cùng Dịch thuật 123 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xã hội ngày phát triển, người dân ngày càng được tiếp xúc với những dịch vụ và kiến thức mới mẻ, cập nhật nên không thể phủ nhận rằng trình độ ngoại ngữ của người dân ngày càng cao. Những không vì thế mà những dịch vụ dịch thuật công chứng không được ưa chuộng, mà thực tế còn ngược lại.

Nhu cầu dịch thuật công chứng ở Gia Lai

Dịch thuật công chứng được xem là một dịch vụ được đông đảo những người dân có ý định học tập, làm việc hoặc sinh sống tại nước ngoài hoặc đơn giản hơn là có liên hệ, giao dịch với nước ngoài.

Hiểu một cách đơn giản, dịch thuật công chứng gồm có hai quá trình chính. Đầu tiên là dịch thuật, tức là quá trình văn bản hoặc hồ sơ được dịch từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp theo là công chứng, bản dịch sau khi được hoàn thành có chữ ký xác nhận của người chịu trách nhiệm dịch thuật rồi được gửi đến Văn phòng Tư pháp trực thuộc UBND Quận/Huyện (thường là cơ quan của Nhà nước) chứng thực nội dung bản dịch đúng với tài liệu gốc và đóng dấu xác nhận.

Sau khi kết thúc hai quá trình trên, văn bản bạn yêu cầu đã hoàn thành và được gửi lại cho bản bao gồm bản dịch có đấu dấu đỏ từ Phòng Tư pháp và một bản sao tài liệu bạn cần dịch. Văn bản được dịch thuật và có dấu chứng thực của cơ quan có thẩm quyền, bất kể từ cơ quan Tư pháp, Văn phòng công chứng viên hay đơn vị dịch thuật được cấp phép, đều có giá trị pháp lý như nhau tại mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ vì được đảm bảo tính chính xác, xác thực từ Nhà nước Việt Nam.

Đóng dấu bản dịch thuật công chứng
Đóng dấu bản dịch thuật công chứng

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng tại một số quốc gia lại đòi hỏi bản dịch được chứng thực từ cơ quan Tư pháp Nhà nước thì mới có hiệu lực, vì vậy bạn cần cân nhắc đến mục đích và phạm vi sử dụng để chọn được đơn vị và địa điểm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Nam.

Điều kiện của dịch thuật công chứng Gia Lai?

Nhưng bạn đừng nghĩ rằng bất cứ tài liệu nào cũng đều có thể được tiến hành dịch vụ dịch thuật công chứng nhé. Thực tế còn phải đáp ứng một số điều kiện tối thiểu để dịch vụ được tiến hành đảm bảo chất lượng. Ngoài nội dung được đảm bảo phù hợp thực tế, chính xác sự thật, một văn bản hoặc tài liệu bất kỳ muốn được trải qua dịch vụ dịch thuật công chứng cần thỏa mãn những điều kiện được liệt kê dưới đây như sau:

– Văn bản hoặc tài liệu dịch thuật phải đảm bảo có chữ ký, con dấu của biên dịch viên.

– Đối với văn bản bao gồm nhiều trang được yêu cầu có dấu giáp lai để xác định số lượng trang dịch thuật và một số yếu tố khác nữa.

Dấu đỏ chứng minh tính xác thực của văn bản
Dấu đỏ chứng minh tính xác thực của văn bản

– Đối với tài liệu ở các nước ngoài không có con dấu xác minh bắt buộc phải có chữ ký đảm bảo đủ yêu cầu.

– Khi tiến hành dịch thuật công chứng các tài liệu ở nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao của nước sở tại trước khi được thực hiện dịch thuật và công chứng tại Việt Nam, cụ thể hơn là tại Gia Lai. Trong trường hợp ngoại lệ khác như văn bản hoặc tài liệu của một số quốc gia được đặc cách miễn giảm hoặc hợp thức hóa theo Hiệp định tương trợ Tư pháp và Hiệp định lãnh sự giữa Việt Nam và quốc gia đó.

Xem thêm: 

Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp tại Dịch thuật 123

Đến với dịch thuật 123, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hình thức và dịch vụ liên quan đến dịch thuật công chứng Gia Lai thú vị, bổ ích và rất khó quên. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật những loại hồ sơ đa dạng từ hồ sơ cá nhân như giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tốt nghiệp… cho đến những loại hồ sơ mang tính chuyên ngành cao như các loại hợp đồng, giấy chuyển giao bằng đa dạng ngôn ngữ. Từ những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức cho đến cả những ngôn ngữ hiếm như tiếng Ả Rập, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia, Lào, Thái Lan…

Đội ngũ dịch thuật viên Dịch thuật 123
Đội ngũ dịch thuật viên Dịch thuật 123

Để có được kết quả một bản dịch chất lượng nhất không thể không nói đến công lao to lớn của đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp tại Dịch thuật 123. Họ là những người có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, luôn chăm chuốt từng sản phẩm cho đến khi hoàn thiện nhất, đội ngũ dịch thuật viên đã tạo ra những bản dịch với chất lượng có một không hai làm thỏa mãn mọi khách hàng.

Với sự nhiệt tình, tận tâm như vậy, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng Gia Lai của chúng tôi được rồi. Hãy nhanh tay gọi điện theo số hotline 0934.532.999 để nhận được tư vấn và tận hưởng dịch vụ vô cùng tuyệt vời này. Dịch thuật 123 chúng bạn luôn thành công trong cuộc sống!

 

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999