Thành phố Hồ Chí Minh (tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về quy mô dân số và kinh tế.

Nhu cầu Dịch thuật công chứng HCM và sự cần thiết của dịch vụ: Dịch thuật bao gồm hai hoạt động chính: biên dịch (hay còn gọi là dịch viết, dịch văn bản, dịch phần mềm; những người đảm trách công việc trong lĩnh vực này còn được gọi là biên dịch viên hoặc dịch giả) và Phiên dịch (hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật tại hiện trường theo hình thức dịch nói, dịch cabin. Những người đảm trách công việc này thường được gọi là phiên dịch viên).

Dù hoạt động trong lĩnh vực biên dịch hay phiên dịch, họ đều là cầu nối tích cực thúc đẩy quá trình hội nhập, toàn cầu hóa của cá nhân hay doanh nghiệp tại Sài Gòn thông qua việc truyền tải, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.

Dịch Thuật Công Chứng HCM
Dịch Thuật Công Chứng HCM

Những tiêu chí đánh giá văn phòng dịch thuật uy tín

Xem thêm: Dịch tiếng Nhật sang tiếng việt

Đội ngũ phiên dịch viên giỏi

Chất lượng đội ngũ phiên dịch viên luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm, bởi họ là những người trực tiếp xây dựng nên thành công của hội thoại giao tiếp hay văn bản dịch. Chính vì vậy, “nhân tài” tại văn phòng dịch thuật phải là những người tinh thông ngoại ngữ và nhuần nhuyễn tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt, họ phải là những người am hiểu nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ phiên dịch viên phải là những người có trí nhớ tốt và ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống.

Sự hỗ trợ của công nghệ dịch thuật

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết góp phần hình thành nên các sản phẩm dịch thuật tuyệt vời. Những phần mềm hỗ trợ dịch luôn được chú trọng đầu tư với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại sẽ đảm bảo việc dịch thuật diễn ra nhanh chóng và kết quả chuẩn xác nhất.

Văn phòng dịch thuật phải được cấp giấy phép hoạt động

Với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu, các văn phòng công chứng dịch thuật cần được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động và phải có mối quan hệ đặc biệt sâu sắc. Điều này góp phần xử lý nhanh, dễ dàng và đa dạng các loại hồ sơ và giấy tờ có liên quan đến pháp lý.

Giá cả hợp lý và hấp dẫn là lựa chọn của khách hàng.

Hàng ngàn văn phòng dịch thuật ra đời tại Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tải ngôn ngữ từ nhiều quốc gia khác nhau của khách hàng. Chính vì vậy, việc sử dụng giá cả hấp dẫn và hợp lý là một trong những chiến lược quan trọng và được khách hàng tìm kiếm

Hiệu quả đạt được của sản phẩm dịch thuật

Tuy nhiên, giá cả chưa quyết định được địa chỉ dịch thuật đó có uy tín hay không. Điều đó còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ tại văn phòng dịch thuật đó. Mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng hoàn hảo và xác thực nhất.

Dịch Thuật Công Chứng HCM
Dịch Thuật Công Chứng HCM

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Pasteur

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tại TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn

Ngoài dịch vụ dịch thuật công chứng/dịch thuật có chứng thực pháp lý, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật khác từ thông thường cho đến dịch thuật chuyên ngành như:

Dịch thuật 123 là Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Tại Hồ Chí Minh
– Đứng vững trên thị trường dịch thuật suốt hơn 10 năm, Dịch thuật 123 tự hào là một trong những đơn vị chuyển ngữ hàng đầu Châu Á đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên thị trường, đặc biệt là nhu cầu dịch thuật tại Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, chúng tôi đã vinh hạnh trở thành đối tác của hơn 25.000 doanh nghiệp, công ty và đã hoàn thành hơn 65.000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Tốc độ và chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu tại Dịch thuật 123

– Lấy niềm tin của khách làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, Dịch thuật 123 luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình cả về chất lượng và tốc độ bằng việc nâng cao thái độ làm việc chuyên nghiệp, kiểm soát mọi khâu trong quá trình tạo ra sản phẩm. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thuật cũng như cam kết về thời gian làm việc.

Công ty dịch thuật chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với 100 dịch giả viên trực thuộc, được đào tạo bài bản và hơn 3000 cộng tác viên là những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên khắp cả nước. Hơn nữa, nhân viên chúng tôi luôn làm việc, túc trực dự án 24/7, đảm bảo có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với tốc độ nhanh nhất.

Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật 123

Không còn giới hạn bởi một vài ngôn ngữ của các quốc gia lớn như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…mà với sự phát triển vượt bậc của các quốc gia khác hiện nay thì không nên bỏ sót bất kể ngôn ngữ nào vì mỗi cơ hội giao lưu, hợp tác đều mở ra những cơ hội vàng để phát triển. Các ngôn ngữ như tiếng Ấn Độ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Philipin, tiếng Thái…cũng đang rất phổ biến hiện nay. 

Dịch thuật 123 là Công ty dịch thuật tại Hồ Chí Minh dịch thuật đa ngữ

Để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách trong quá trình thương giao quốc tế. Chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật đa ngữ chuẩn xác, chất lượng hàng đầu:

♦  Dịch thuật tiếng Anh tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Trung tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Hàn tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Nhật tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Khmer tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Ý (Italy) tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Nga tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh
♦  Dịch thuật tiếng Indonesia tại Hồ Chí Minh

Ngoài ra công ty dịch thuật tại Hồ Chí Minh, Hà nội của chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ dịch thuật với hàng chục cặp ngôn ngữ khác nhau trên thế giới khác.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cho khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh

+ Dịch thuật chuyên ngành kinh tế ( hợp đồng kinh tế, báo cáo kinh doanh…)

+ Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin (dịch website, dịch ứng dụng di động…)

+ Dịch thuật chuyên ngành du lịch, lữ hành (dịch sách hướng dẫn du lịch, dịch lộ trình tour, dịch thuật các dịch vụ nhà hàng, khách sạn…)

+ Dịch thuật chuyên ngành Y tế (dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dịch đơn thuốc, bệnh án…)

+ Dịch thuật chuyên ngành truyền thông đa phương tiện (dịch thuật phim, dịch thuật show truyền hình, lồng tiếng và làm phụ đề cho video…)

+ Dịch thuật chuyên ngành luật (dịch các văn bản luật, dịch nghị định thông tư, dịch báo cáo chính phủ, tổ chức, dịch trọng tài…)

+ Dịch thuật chuyên ngành hóa sinh (dịch thuật tài liệu nghiên cứu, dịch thuật tài liệu hướng dẫn pha chế, dịch và làm phụ đề video hướng dẫn quy trình, kĩ thuật pha chế…

+ Dịch thuật chuyên ngành cơ khí (dịch thuật chuyển giao công nghệ, dịch thuật hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị…)

+ Dịch thuật chuyên ngành xây dựng (dịch hồ sơ dự thầu, dịch các bản vẽ kĩ thuật, dịch tài liệu thuyết minh thi công…)

Công ty dịch thuật 123 tại tp Hồ Chí Minh là địa điểm dịch thuật uy tín lấy nhanh giá tốt.

Để có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật 123 thành lập chi nhánh công ty dịch thuật tại Tp HCM cung cấp đầy đủ đa dạng các loại hình dịch thuật khác nhau như:

+  Biên dịch đa ngôn ngữ

+  Biên dịch sách

+  Biên dịch website

+  Phiên dịch hội chợ

+  Phiên dịch hội thảo

+  Phiên dịch tháp tùng

+  Phiên dịch cabin…

Ngoài ra Dịch thuật 123 còn là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực thu âm, lồng tiếng, dựng phụ đề video đa ngôn ngữ.

Hãy lựa chọn Dịch thuật 123 để trải nghiệm dịch vụ của công ty dịch thuật tốt nhất hiện nay

Công ty dịch thuật chúng tôi luôn tối đa hóa mọi lợi ích của khách hàng. Với quy trình tổ chức và quản lý chặt chẽ, đội ngũ nhân viên Dịch thuật 123 chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bảo mật tuyệt đối.

Với những tiện ích trên, tin chắc Dịch thuật 123 sẽ là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín, hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn 24/7

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999