Với những ưu điểm vượt trội, Dịch 123 Việt Nam đang là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Hòa Bình đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch 123 Việt Nam – đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, đáng tin cậy

Trong số rất nhiều đơn vị dịch thuật công chứng tại Hòa Bình, Dịch 123 Việt Nam với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Lý do là vì đơn vị này đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đặt ra như:

  • Chất lượng bản dịch chuẩn xác: Tiêu chí đầu tiên mà Dịch 123 cam kết đem lại cho khách hàng đó chính là chất lượng bản dịch. Bản dịch không chỉ chuẩn xác mà còn nhất quán về ngôn ngữ, mạch lạc trong lối hành văn. Có được điều này là nhờ vào đội ngũ dịch giả giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao về ngôn ngữ. Đặc biệt, với các giấy tờ, tài liệu chuyên ngành, Dịch 123 hoàn toàn có thể đáp ứng nhờ đội ngũ dịch giả từng làm việc trong lĩnh vực đó.
  • Thời gian nhanh chóng: Đi cùng với chất lượng chuẩn xác đó chính là thời gian dịch thuật công chứng nhanh chóng. Khách hàng dường như không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể nhận về bản dịch kèm công chứng xác thực từ cơ quan có thẩm quyền. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng tiến độ dịch ảnh hưởng đến công việc của bạn hay công ty, doanh nghiệp.
  • Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi: Không chỉ chất lượng, nhanh chóng mà Dịch 123 Việt Nam còn áp dụng mức giá phải chăng, nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.
Dịch 123 Việt Nam là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, đáng tin cậy
Dịch 123 Việt Nam là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, đáng tin cậy

Ngoài những tiêu chí trên, Dịch 123 Việt Nam còn sở hữu những ưu điểm nổi trội đáng kể như: Dịch thuật đa ngôn ngữ; đa dạng về các dịch vụ đi kèm như phiên dịch, làm visa…; sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7…

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Lai Châu

Khách hàng nói gì về dịch vụ dịch thuật công chứng Hòa Bình của Dịch 123?

Với những ưu điểm nổi trội trên, không khó hiểu khi Dịch 123 Việt Nam ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa. Vậy, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch 123 đã nói gì?

Chị Lan Anh (Thành phố Hòa Bình) cho biết: “Để tăng độ uy tín với đối tác nước ngoài, công ty chúng tôi đã tiến hành dịch các tài liệu, giấy chứng nhận và công chứng xác thực y nguyên bản gốc. Vì thời gian gửi hồ sơ gấp gáp nên chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị dịch thuật công chứng. May mắn sao, tôi được biết đến Dịch 123 Việt Nam và kết quả đó là nhận về bản dịch kèm công chứng một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Nhờ vậy, đối tác đánh giá rất cao về công ty chúng tôi và đã đồng ý hợp tác.”

Hầu hết khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Dịch 123 Việt Nam
Hầu hết khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Dịch 123 Việt Nam

Anh Thắng (huyện Cao Phong – Hòa Bình): “Tôi cần dịch một số giấy tờ để có thể nộp lên đại sứ quán xin visa ra nước ngoài. Thời gian cấp bách nhưng nhờ có đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp của Dịch 123 mà tôi không phải chạy đi chạy lại nhiều tốn thời gian và chi phí. Thay vào đó, tôi chỉ việc ngồi nhà và gửi giấy tờ cần dịch cho Dịch 123 Việt Nam. Sau đó, đơn vị này sẽ tiến hành dịch và công chứng xác thực đúng với bản gốc. Rất cảm ơn Dịch 123!”

Không chỉ có chị Lan Anh và anh Thắng, khách hàng tại Hòa Bình đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch 123. Nếu bạn muốn là khách hàng tiếp theo, đừng ngần ngại liên hệ: 0934.532.999 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: 

Khi nào cần đến dịch vụ dịch thuật công chứng?

Bạn đã biết khi nào cần đến dịch vụ dịch thuật công chứng
Bạn đã biết khi nào cần đến dịch vụ dịch thuật công chứng

Sau khi đã có được đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, đáng tin cậy thì bạn nên nắm được những trường hợp cần đến dịch vụ này để có thể áp dụng khi cần. Trên thực tế, có nhiều hồ sơ giấy tờ sau khi dịch không quy định hay bắt buộc phải công chứng. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp khách hàng muốn tăng độ tin cậy, chính xác nên vẫn có thể sử dụng dịch vụ này.

  • Các giấy tờ tùy thân như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng đại học, các loại chứng chỉ, giấy nhập cư,…
  • Trong lĩnh vực kinh doanh: Thông tin về doanh nghiệp, hạng mục sản phẩm của doanh nghiệp, hồ sơ năng lực, profile giới thiệu công ty, giấy chứng nhận, hồ sơ dự thầu, hợp đồng… Đây đều là những tài liệu cần thiết để có thể giúp doanh nghiệp xây dựng được sự uy tín trên thương trường quốc tế. Đặc biệt, việc sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng cũng giúp cho công ty, doanh nghiệp vượt trội hơn những đối thủ khác.
  • Một số giấy tờ khác như: Giấy đăng ký thương hiệu, giấy chứng nhận quyền sở hữu, giấy chứng nhận quyền hạn, chức vụ, nghĩa vụ của tập thể, cá nhân, hộ khẩu, hộ chiếu, visa, thẻ căn cước, các loại bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ…

Trên đây là tất tần tật những điều bạn cần biết về dịch vụ dịch thuật công chứng Hòa Bình. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm nhận được sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ và đạt được những thành công nhất định trong công việc lẫn cuộc sống.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999