Dịch thuật là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong công việc sử dụng văn bản nước ngoài, văn bản ký kết. Dịch 123 là một trong những đơn vị cung cấp dịch thuật công chứng huyện Đan Phương nhanh, gọn và tiết kiệm thời gian. Với chất lượng và uy tín hàng đầu đã làm việc với hàng nghìn khách hàng trên cả nước thì chúng tôi – công ty Dịch thuật 123 Việt Nam gửi tới quý khách hàng những bản dịch chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Văn phòng dịch thuật huyện Đan Phượng (Hà Nội) nhận dịch thuật nhiều loại tài liệu khác nhau

Nhu cầu dịch thuật tại huyện Đan Phượng ngày càng tăng

Đan Phượng là một trong những huyện nhỏ nhất nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Đây là khu vực nằm trong khuôn khổ sông Hồng và sông Đáy. Nguồn du lịch ở đây tăng mạnh nhờ các hoạt động đa dạng như hát ca trù, hát chèo hay ngày hội thả diều… Do đó nhu cầu giải quyết về một số vấn đề liên quan đến giấy tờ hành chính, tư pháp cho những hộ kinh doanh, người làm việc tại các công ty nước ngoài ngày càng tăng.

Dịch thuật các thứ tiếng chuyên nghiệp tại huyện Đan Phượng của Dịch thuật 123 Việt Nam
Dịch thuật các thứ tiếng chuyên nghiệp tại huyện Đan Phượng của Dịch thuật 123 Việt Nam

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Chương Mỹ

Bởi việc thực hiện dịch một số giấy tờ từ tiếng Việt qua tiếng nước ngoài và ngược lại đòi hỏi yêu cầu rất lớn về khả năng ngôn ngữ. Vấn đề dịch thuật công chứng hay phiên dịch cần đòi hỏi người có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là có sự am hiểu về văn hóa cũng như phong tục của từng đất nước khác nhau. Do đó, đây chính là tiền để để dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Đan Phượng ra đời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các loại tài liệu được dịch thuật tại Dịch thuật 123 Việt Nam

Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, các bản dịch phải đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.  Không chỉ chính xác về các con số, chữ viết, ngày tháng mà về văn phong cũng cần phải đạt chuẩn. Đồng thời, những bản dịch công chức phải được đóng giáp lai, chữ kỹ và công ty sẽ chịu trách nhiệm về sự chính xác của bản dịch. Bên cạnh đó, bản dịch cũng sẽ được xác nhận bởi các Phòng Tư Pháp thuộc Sở Tư Pháp.

 • Các giấy tờ hồ sơ du học như văn bằng, các chứng chỉ và bảng điểm học tập
 • Hồ sơ xuất khẩu lao động bao gồm sơ yếu lý lịch, bằng lái xe, các giấy tờ hành chính
 • Dịch các hồ sơ kết hôn với người nước ngoài như hộ khẩu, giấy kết hôn, tình trạng hôn nhân của khách hàng…
 • Dịch thuật các loại hồ sơ thầu xây dựng, các hợp đồng kinh tế, báo cao kiểm toán, tài chính…
 • Dịch thuật công chức các tài liệu chuyên sâu về y học, bệnh án, các giấy xét nghiệm y khoa, đơn thuốc của bác sĩ…
 • Dịch thuật phim, video, clip, dịch và chèn các thể loại phụ đề
 • Dịch thư, email, tờ rơi, catalogue, sách, truyện và các loại báo tạp chí của nước ngoài…

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Huyện Ba Vì

Tại sao nên lựa chọn dịch thuật huyện Đan Phượng của 123 Việt Nam?

Dịch vụ dịch thuật huyện Đan phượng uy tín và chất lượng cao
Dịch vụ dịch thuật huyện Đan phượng uy tín và chất lượng cao

Không chỉ ở Việt Nam mà các nước trên thế giới cũng yêu cầu về tính pháp lý của văn bản tài liệu. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của những người nhập cư, các dự án là việc… được diễn ra suôn sẻ hơn. Dịch thuật 123 Việt Nam đã ngày càng nâng cao chất lượng bản dịch để mang đến chất lượng tốt nhất.

 • Đội ngũ nhân viên dịch thuật và phiên dịch làm việc cho công ty với số lượng lớn. Do đó, khách hàng có thể dịch thuật tài liệu với số lượng lớn và thời gian dịch thuật ngăn
 • Công ty có hỗ trợ một số các phần mềm dịch thuật tốt nhất hiện nay như Trados, Wordfast…Giúp cho việc dịch thuật trở nên dễ dàng hơn và thời gian gửi bản dịch cho khách hàng cũng nhanh hơn.
 • Hiện nay nhu cầu dịch thuật ngày càng phát triển tuân theo xu hướng hội nhập kinh tế của Việt Nam. Do đó, công ty hỗ trợ dịch thuật tài liệu theo nhiều định dạng khác nhau và thông tin tài liệu của khách hàng sẽ được giữ bảo mật 100%
 • Ngoài mức giá cạnh tranh thì công ty còn linh hoạt gửi đến khách hàng nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu dịch thuật và tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ 24/7 bất kỳ lúc nào và ở đâu. Đảm bảo khách hàng có được một chất lượng phục vụ tốt nhất khi chọn Dịch thuật 123 Việt Nam.
 • Đặc biệt, sử dụng dịch vụ của 123 Việt Nam, khách hàng sẽ được nhận mức chi phí dịch thuật tốt nhất trên thị trường.
 • Dịch thuật công chứng huyện Đan Phượng là dịch vụ hàng đầu của 123 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng tại huyện Đan Phượng. Đáp ứng nhu cầu dịch thuật các loại tài liệu với mọi thứ tiếng và chứng thực sao y bản chính cho mọi tổ chức, cá nhân. Chúng tôi nhận dịch các thứ tiếng như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha…

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Thạch Thất

Công ty dịch thuật 123 Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực mỗi ngày để chiếm trọn được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng. Với hơn 1000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng huyện Đan Phượng của công ty chúng tôi trong nhiều năm vừa qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ thời gian 24/7 qua số điện thoại 0934.532.999 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999