Công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp 123 Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Long An uy tín, chất lượng nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài, dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng kinh thế, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, trang web, phim, video, cung cấp phiên dịch viên…

Công ty có đội ngũ phiên dịch viên đông đảo giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch thuật công chứng có độ chính xác đến 100%, giá thành rẻ, thời gian dịch thuật nhanh.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Phú Thọ

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng Long An của dịch thuật 123?

Dịch thuật công chứng Long An làm việc 24h
Dịch thuật công chứng Long An làm việc 24h

Mặc dù có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng đang làm việc tại tỉnh Long An, nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng Long An của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam. Luôn đón nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất bởi các lý do sau:

  • Công ty luôn đảm bảo đúng thời gian và tiến độ dịch thuật như đã hẹn với khách hàng. Hầu như mọi hợp đồng dịch thuật công ty, đều có thời gian trả dịch vụ dịch thuật sớm hơn so với thời gian đã hẹn với khách hàng.
  • Tất cả các thông tin về tài liệu cần dịch thuật, của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tất cả các bí mật trong kinh doanh, không bị lộ thông tin với đối thủ cạnh tranh.
  • Giá thành dịch vụ dịch thuật công chứng Long An, của công ty luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung của thị trường đến 20%. Khách hàng được nhận bảng báo giá chính xác cho hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật trước khi công ty làm hợp đồng dịch thuật.
  • Dù bạn ở bất cứ xã huyện nào của tỉnh Long An cũng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng. Khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật qua bưu điện, địa chỉ zalo, email. Sẽ được công ty trả lời và tiếp nhận hồ sơ dịch thuật ngay lập tức.
  • Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu công chứng 24/24 trên khắp mọi nẻo đường của tỉnh Long An. Dù ngày nghỉ hay ngày lễ tết, hồ sơ của khách hàng gửi đến công ty sẽ được xử lý ngay cho đúng tiến độ công việc của khách hàng.
  • Nếu trong bản dịch thuật mà công ty cung cấp cho khách hàng, có độ sai lệch lớn công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành dịch thuật miễn phí cho khách hàng ngay.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Ninh Bình

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Long An tại Dịch 123

Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng Long An qua email
Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật công chứng Long An qua email

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Long An của công ty dịch thuật 123 một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1. Liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2. Nếu bạn ở xa hãy gửi văn bản, tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua đường bưu điện, địa chỉ zalo, email. Nếu bạn ở gần có thể đến văn phòng của công ty để giao hồ sơ và làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty.
  • Bước 3. Thực hiện thanh toán đặt cọc 30 – 50% phí hợp đồng dịch thuật tài liệu cho công ty.
  • Bước 4. Nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán số tiền hợp đồng còn thiếu cho công ty.

Báo giá dịch thuật công chứng Long An mới nhất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của người dân ở Long An ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty dịch thuật đã được thành lập ra ở Long An. Để cạnh tranh lẫn nhau các công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý hơn.

Hiện nay mức giá dịch thuật công chứng tài liệu hồ sơ, giấy tờ ra các loại ngôn ngữ phổ thông như tiếng: Anh, Đức, Hàn, Trung, Nhật, Nga… sẽ có giá trung bình từ 85.000đ – 100.000đ/ trang tài liệu. Trong đó tiền phí dịch thuật tài liệu giao động từ 50.000đ – 70.000đ/ trang. Phí công chứng tài liệu dịch thuật sẽ có giá từ 15.000đ – 30.000đ/ trang tài liệu. Nếu bạn công chứng tài liệu ra nhiều bản khác nhau, thì phí công chứng các bản thứ 2 đến bản thứ n sẽ có giá là 15.000đ/ trang.

Đối với các loại tài liệu dịch thuật từ ngôn ngữ hiếm như tiếng: Ả rập xê út, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Lào, Căm Pu Chia… Sẽ có tiền phí dịch tài liệu cao hơn từ 100.000đ – 150.000đ/ trang, phí công chứng tài liệu vẫn được tính từ 15.000đ – 30.000đ/ trang.

Dịch thuật công chứng Long An giá chỉ từ 80k
Dịch thuật công chứng Long An giá chỉ từ 80k

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Nghệ An

Thời gian dịch thuật công chứng tài liệu bao nhiêu lâu?

Với những tài liệu ngắn vài trang thời gian dịch thuật công chứng Long An sẽ mất 1 ngày, nhưng với những tài liệu dài thì thời gian dịch thuật tài liệu sẽ dài hơn từ 5 – 10 ngày. Như vậy thời gian lấy tài liệu dịch thuật nhanh hay chậm, sẽ phụ thuộc vào số lượng tài liệu nhiều hay ít.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Long An, có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu, giấy tờ… Hãy liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Long An chuyên nghiệp, giá rẻ, chính xác 100%.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999