Công ty dịch thuật uy tín tại đường Nguyễn Thị Thập – Dịch thuật 123 chúng tôi có hơn một 1/2 thập niên kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng uy tín chuyên nghiệp với hơn 40 ngôn ngữ cho nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp, kinh tế, ngân hàng, du lịch, du học, kết hôn với người nước ngoài được dịch thuật công chứng nhà nước.

Dịch thuật công chứng lấy ngay
Dịch thuật công chứng lấy ngay

Dịch thuật các loại văn bản giấy tờ tài liệu nhanh chính xác giá rẻ.

Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch công chứng của các tổ chức hành nghề văn phòng công chứng nhà nước cho tài liệu của khách hàng.

Là một thành viên đã đăng ký ở tại Hiệp hội các công ty dịch thuật uy tín, tất cả công việc chính thức và pháp lý của chúng tôi đều được cơ quan/tổ chức hành nghề văn phòng công chứng chứng nhận và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy định về các văn bản giấy tờ tài liệu được và không được dịch để công chứng mà pháp luật quy định.

Vì vậy bạn an tâm rằng ở tại văn phòng dịch thuật của chúng tôi gồm hơn 250 biên dịch viên và phiên dịch viên chuyên nghiệp đều tốt nghiệp hạng ưu của các trường đại học hàng đầu trong nước và nước ngoài về ngôn ngữ, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia quản lý dự án đầu ngành, sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ công tác viên hùng hậu chất lượng của trung tâm đang sẵn sàng với các yêu cầu dịch thuật của bạn.

Chúng tôi tự tin vào nguồn lực nhân sự vững mạnh, đủ sức để cung cấp cho thị trường các dịch vụ về ngành lĩnh vực ngôn ngữ và ngành dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm-lồng tiếng những chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như về giá dịch rẻ nhất, dịch thuật công chứng nhanh và giá rẻ, lấy ngay trong ngày.

Dịch vụ hậu mãi được chú trọng với những khách hàng cũ như: hiệu đính bản dịch không lấy phí, dịch vụ nhận trả tận nơi, lưu trữ hồ sơ trọn đời.

 Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ
Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Cây Sung 

Dịch Thuật Công Chứng Nhanh Uy Tín

Tài liệu của bạn đang cần dịch thuật nhanh, công chứng lấy gấp, lấy luôn trong ngày, mà không biết phải gọi công ty/văn phòng dịch vụ dịch thuật nào, dịch thuật ở đâu để lấy được nhanh và giá dịch thuật công chứng rẻ, dịch vụ tốt, tin cậy.

Giờ bạn đã tìm được đúng công ty dịch thuật uy tín chính xác và giá lại cực rẻ, dịch vụ cực tốt ở tại đường Nguyễn Thị Thập.

Nhờ vào sử dụng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, văn phòng có thể huy động quy mô lớn yêu cầu một số dịch giả, biên tập viên chuyên nghiệp để cung cấp bản dịch kịp thời và công chứng chứng thực trong vòng 1h đồng hồ cho bất kỳ khách hàng ở tại đâu.

Dịch vụ công chứng nhanh lấy luôn trong ngày luôn đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng lấy gấp và lấy ngay.

Giải quyết nhanh hiệu quả nhưng không làm mất quá nhiều chi phí dịch vụ cho khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng và thời gian nộp đúng thời hạn của giấy tờ quan trọng không thể để đến ngày hôm sau.

Dịch thuật công chứng giá rẻ lấy ngay

Vậy khi dự án của bạn là dịch khẩn cấp, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đáp ứng cung cấp đúng thời gian của bạn.

Xin lưu ý rằng mức giá cao hơn sẽ được áp dụng cho các dự án dịch khẩn cấp, thông thường dịch vụ này sẽ được cộng thêm từ 20-30% so với giá dịch thường.

Chúng tôi cam kết bằng uy tín chất lượng để đưa đến cho bạn một mức giá dịch rẻ cạnh tranh và tiêu chuẩn dịch chuẩn đúng format, trình bày văn bản đúng chất lượng chuyên nghiệp, uy tín.

Cam kết đầu tiên của chúng tôi là chất lượng và uy tín, đó là lý do tại sao mọi dự án dịch thuật đều do một dịch giả chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực hiện, vững chuyên môn trong lĩnh vực mà mình đảm nhiệm.

Chúng tôi cũng khai thác sử dụng phần mềm dịch và bộ nhớ tiên tiến khi phù hợp để đảm bảo rằng chất lượng dự án vẫn đúng tiến độ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Đình An Tài

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự quán.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chứng Nhận/Chứng Thực Hợp Pháp Lãnh Sự Quán cho các khách hàng có nhu cầu cần chứng nhận hợp pháp hóa các giấy tờ cá nhân như Bằng Đại Học, Giấy Khai Sinh, Chứng nhận độc thân…/CO, CQ, khi phải sử dụng ở nước ngoài.

Chứng nhận ở Đại Sứ Quán các nước để Hợp thức hóa giấy tờ sử dụng ở nước ngoài. Với một dịch vụ nhanh chóng an toàn, uy tín và đúng hẹn và một mức giá hợp lý nhất cho một dịch vụ tuyệt vời ở Hà Nội và TPHCM.

Dịch vụ và chất lượng

Chăm sóc khách hàng và chú trọng dịch vụ chất lượng là trái tim trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, đấy cũng là lý do tại sao khi khách hàng làm việc với chúng tôi thấy thật nhẹ nhàng và thân thiện.

Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của bạn với bạn và tư vấn về cách tiến hành tốt nhất cho 1 dự án dịch.

Ngay sau khi bạn gửi cho chúng tôi tài liệu để dịch, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn một báo giá trong vòng một giờ.

Khi dự án được đã xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành ngay công việc dịch thuật.

Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng ngôn ngữ dịch đúng với ngôn ngữ mẹ đẻ và chuẩn ngôn ngữ hóa bản địa, cùng các dịch vụ quyền lợi đi kèm mà thường khách hàng không bao giờ chú ý đó là chất lượng in của bản dịch, ở Công ty dịch thuật uy tín CVQ tất cả các bài dịch đều được in 100% chứ không photo vì sẽ làm ảnh hưởng đến độ sắc nét chất lượng chữ trên văn bản dịch.

Trình bày văn bản đúng theo quy chuẩn, cỡ chữ 12, độ dãn dòng 1,5.

Bản dịch luôn được hoàn thành đúng chuẩn format so với bản gốc. Tạo sự tự tin cho khách hàng khi đi nộp các bản dịch cho cơ quan tổ chức tiếp nhận như Đại sứ quán, Hợp pháp hóa lãnh sự…

Dịch thuật công chứng văn bản tiếng Nhật lấy nhanh

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Chánh Hưng

9 Quy Tắc Vàng Trong Dịch Thuật Công Chứng/Chứng Thực Của Chúng Tôi:

Bước 1: Nhận thông tin bài dịch của khách hàng.

Bước 2: Đánh giá phân loại tài liệu

Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian trả khách hàng.

Bước 4: Lập kế hoạch và chỉ định biên dịch viên dịch thuật

Bước 5: Kiểm tra/Hiệu đính lại toàn bộ bản dịch, không để sai sót.

Bước 6: Xuất bản và đi lấy công chứng/chứng thực bản dịch.

Bước 7: Gửi và trao tận tay cho khách hàng

Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng

Bước 9: Tạo ra những bộ quy tắc ứng xử với khách hàng.

Với những cam kết trên chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất và sự hài lòng của khách hàng đem đến cho chúng tôi những động lực cống hiến.

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999