Dịch thuật công chứng Quảng Ngãi nhanh chóng, chính xác

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh miền Trung giáp biển do đó nơi đây có nhiều cơ hội để giao thương với nước ngoài. Vì vị trí thuận lợi nên số lượng công ty nước ngoài đầu tư tại đây ngày càng tăng lên. Điều này thúc đẩy các dịch vụ dịch thuật nhất là dịch thuật công chứng phát triển. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng hiệu quả. Khách hàng cần tham khảo và đánh giá trước khi lựa chọn đơn vị dịch uy tín. Hãy tìm hiểu dịch vụ dịch thuật công chứng Quảng Ngãi nhanh chóng, chính xác của dịch thuật 123 dưới đây nhé.

Dịch thuật công chứng ngày càng phát triển
Dịch thuật công chứng ngày càng phát triển

Nhu cầu sử dụng dịch thuật công chứng Quảng Ngãi tăng mạnh

Trong những năm gần đây các dịch vụ giao thương tại tỉnh Quảng Ngãi khá phát triển, rất nhiều các công ty, doanh  nghiệp và khách du lịch thường xuyên ghé thăm du lịch và làm việc. Điều này tạo điều kiện cho tỉnh phát triển nhiều ngành dịch vụ như du lịch, vận tải, khách sạn, ăn uống,… Một trong những ngành được quan tâm phát triển đó chính là dịch thuật, phiên dịch. Trong đó, dịch thuật là ngành quan trọng và cần được phát triển tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ngoài ra, vì số lượng doanh nghiệp nước ngoài nhiều cũng như nhu cầu ra nước ngoài học tập, làm việc của người dân tăng cao nên số lượng giấy tờ cần dịch và công chứng cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, dịch thuật là ngành đòi hỏi trình độ cao nên không có nhiều công ty dịch thuật được cấp phép hoạt động tại tỉnh Quảng Ngãi.

Mặt khác, để bản dịch có tính chất pháp lý và được sử dụng rộng rãi thì cần phải công chứng. Thủ tục công chứng cũng như xác minh khá phức tạp nên các công ty dịch thuật hiện nay đều cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng. Điều này đồng nghĩa là văn bản của khách hàng sẽ được dịch ra ngôn ngữ mong muốn sau đó được đưa đến Cơ quan Tư pháp để công chứng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Dịch thuật công chứng giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian
Dịch thuật công chứng giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian

Xem thêm: 

Dịch vụ dịch thuật công chứng Quảng Ngãi nhanh chóng, chính xác

Trong số các công ty dịch thuật công chứng được cấp phép hoạt động tại Quảng Ngãi và được đông đảo khách hàng tin tưởng thì Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là nổi bật nhất. Công ty là đơn vị dịch thuật lâu năm, đã và đang làm việc với hàng ngàn công ty, khách hàng lớn nhỏ. Dịch thuật 123 có những điểm mạnh mà khó công ty nào có được như:

  • Chất lượng dịch vụ cao

Dịch thuật 123 cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch cùng các dịch vụ khác liên quan như tư vấn, hỗ trợ pháp lý,…Tất cả đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, khắt khe, nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, kết quả dịch được trải qua nhiều khâu kiểm tra do vậy đảm bảo tính chính xác về nội dung, cấu trúc. Công ty cam kết đem đến các bản dịch có chất lượng vượt trội nhất. Ngoài các dịch vụ chính, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như tư vấn hồ sơ visa, thực hiện xin visa,…khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp để tìm hiểu thêm.

  • Đa dạng ngôn ngữ dịch

Công ty là một trong số ít doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ dịch đa ngôn ngữ và đa chuyên ngành. Hiện nay công ty đang thực hiện dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ những ngôn ngữ thông dụng đến những ngôn ngữ ít sử dụng. Dịch thuật 123 cũng đảm bảo các bản dịch đa ngôn ngữ cũng đều thực hiện công chứng nhanh chóng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật 123 dịch đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành
Dịch thuật 123 dịch đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành
  • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật 123 sở hữu đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các khâu quản lý, kiểm soát cũng là những người có chuyên môn cao, do đó tất cả các bản dịch đều đảm bảo đúng cấu trúc, ngữ pháp, từ ngữ. Đội ngũ dịch thuật này còn được thường xuyên trau dồi, đào tạo và tham gia các hoạt động dịch thuật, phiên dịch để nâng cao kiến thức cùng kỹ năng dịch.

  • Giá cả ưu đãi và nhiều ưu đãi

Công ty đem đến khách hàng một dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng. Giá cả dịch vụ được niêm yết cụ thể để khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó các phí dịch vụ công chứng, sao ý cũng rất hợp lý và tuân thủ theo quy định của nhà nước. Để phục vụ khách hàng được tốt hơn, dịch thuật 123 đã và đang đem đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ hoàn tiền dịch, tặng voucher hay các hình thức khuyến mãi giảm giá khác,…

Với những điểm mạnh hiện có, dịch thuật 123 xứng đáng là đơn vị dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Và các dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng Quảng Ngãi đều được khách hàng đánh giá rất cao. Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty hoặc các thông tin khác liên quan đến các dịch vụ của công ty, khách hàng hãy liên hệ với số hotline: 0934.532.999. Nếu khách hàng ở xa có thể trao đổi tài liệu dịch với công ty qua email: Hanoi@dich123.vn. Hãy truy cập https://dich123.vn/ để sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của dịch thuật 123 ngay hôm nay.

error: Content is protected !!