Tỉnh Sóc Trăng là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá nhanh trong những năm gần đây, bên cạnh các hoạt động sản xuất nông nghiệp thì các hoạt động công nghiệp, xuất khẩu cũng tăng mạnh và đạt được nhiều thành tựu. Những điều này đã góp phần thúc đẩy ngành dịch vụ dịch thuật công chứng Sóc Trăng phát triển. Dịch vụ này giúp các hoạt động thông thương phát triển và cũng hỗ trợ người dân có điều kiện để ra nước ngoài làm việc. Tuy nhiên để đảm bảo nhận được bản dịch thuật chất lượng, khách hàng cần lựa chọn đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp. Vậy đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp nào tại Sóc Trăng được khách hàng đánh giá cao? Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ dịch thuật công chứng góp phần giúp kinh tế phát triển
Dịch vụ dịch thuật công chứng góp phần giúp kinh tế phát triển

Xem thêm:  Dịch thuật đường Kim Liên Xã Đàn

Đặc điểm của đơn vị dịch thuật công chứng chất lượng

Để đánh giá được đơn vị dịch thuật công chứng nào tốt, chất lượng thì khách hàng cần tìm hiểu và nắm được các đặc điểm sau:

−       Là công ty được pháp luật công nhận

Hiện nay vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng và nhiều đơn vị không có giấy phép kinh doanh vẫn hoạt động chui cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả thì khách hàng cần lựa chọn những đơn vị được cấp giấy phép hoàn chỉnh và có thông tin trên các kênh tra cứu doanh nghiệp của Chính phủ.

−       Dịch vụ chất lượng tốt

Các công ty uy tín sẽ cung cấp một dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp tới khách hàng. Do vậy, khách hàng khi tìm hiểu hoặc tham khảo các thông tin trên Internet cần quan tâm những đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó quy trình tiếp nhận, thực hiện và xử lý khiếu nại cũng được các công ty chuyên nghiệp đưa ra một cách rõ ràng, cụ thể và phục vụ lợi ích của khách hàng.

−       Chất lượng bản dịch cao

Đối với dịch thuật và dịch thuật công chứng thì chất lượng bản dịch được xem là yếu tố quan trọng. Một bản dịch chất lượng cao là bản dịch có ngữ pháp đúng, cấu trúc chuẩn và sử dụng ngôn từ phù hợp. Nếu khách hàng không có hiểu biết về ngôn ngữ thì có thể nhờ người khác xem xét đánh giá. Ngoài ra, dấu công chứng của cơ quan Tư pháp cũng là cách để khách hàng đánh giá chất lượng bản dịch.

Chất lượng bản dịch là điều kiện đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty dịch thuật
Chất lượng bản dịch là điều kiện đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty dịch thuật

−       Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nên hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn và tự tin cũng là đặc điểm để đánh giá. Ngoài việc đánh giá nhân viên dịch thuật thì các khâu khác như tư vấn, kiểm tra, bảo vệ,…cũng đều thể hiện được tác phong của đơn vị.

Xem thêm: 

Đơn vị dịch thuật công chứng Sóc Trăng tốt nhất hiện nay – Dịch 123

Hiện nay, những đơn vị dịch thuật công chứng Sóc Trăng được khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp đánh giá tốt không nhiều và dịch thuật 123 là một trong số ít nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty có nhiều thế mạnh để phục vụ tốt cho khách hàng như sau:

−       Đơn vị uy tín lâu năm

Là doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam đã tạo được một vị thế quan trọng trên thị trường. Công ty là địa chỉ uy tín tại các thành phố lớn và hiện nay đang mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, dịch thuật 123 còn nhận được sự công nhận và nhiều giải thưởng danh giá từ các hiệp hội uy tín như Hiệp hội dịch thuật Việt Nam, Hội sở hữu trí tuệ,…

−       Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Công ty dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp đa ngôn ngữ và đa chuyên ngành. Với đội ngũ đông đảo, dịch thuật 123 đang thực hiện dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới và hàng chục chuyên ngành khác nhau. Tất cả các dịch vụ cũng như bản dịch đều được kiểm soát về nội dung, cấu trúc nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Ngoài các dịch vụ chính trên, công ty còn chung cấp nhiều dịch vụ khác như tư vấn pháp lý, tư vấn hồ sơ, dạy ngôn ngữ,…Các dịch vụ này cũng đều nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như các doanh nghiệp đối tác.

Dịch thuật 123 cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ
Dịch thuật 123 cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

−       Giá cả cạnh tranh

Với báo giá cụ thể được niêm yết trên website, dịch thuật 123 cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt với giá cả phải chăng. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt, thân thiết với khách hàng.

−       Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Điểm đáng tự hào của công ty chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo từ những trường danh tiếng. Những nhân viên này đều trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe đồng thời được đào tạo liên tục để đem đến cho khách hàng các văn bản dịch tốt nhất.

Với những thế mạnh hiện có, dịch vụ dịch thuật công chứng Sóc Trăng của dịch thuật 123 xứng đáng là dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Để tham khảo báo giá cũng như tìm hiểu thêm về công ty, khách hàng có thể truy cập website: https://dich123.vn/. Dịch thuật 123 – địa chỉ tin tưởng của mọi khách hàng.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999