Dịch thuật 123 Việt Nam là một trong những đơn vị dịch vụ hàng đầu trong việc dịch thuật công chứng mọi loại tài liệu với nhiều thứ tiếng khác nhau và được chứng thực sao y bản chính. Dịch thuật công chứng Tây Ninh là một trong những đại diện của Dịch thuật 123 Việt Nam, hân hạnh mang đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật trên toàn địa bàn tỉnh Tây Ninh. Để khẳng định tốt nhất vị trí của mình, công ty ngày càng mang những sản phẩm dịch thuật chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Xem thêm: Dịch công chứng Đông Các

Dịch vụ dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng được hiểu là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ các lĩnh vực tài liệu khác nhau và có dấu ấn pháp lý của cơ quan có thẩm quyền trong Quận, Huyện, Tỉnh. Các tài liệu sẽ được dịch thuật sang một ngôn ngữ khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận bản dịch đúng với bản gốc.

Nhu cầu dịch thuật công chứng Tây Ninh ngày càng cao
Nhu cầu dịch thuật công chứng Tây Ninh ngày càng cao

Một bản dịch công chứng đầy đủ sẽ bao gồm bản dịch được đóng dấu của phòng công chứng hoặc tư pháp, lời chứng của người dịch, công chứng viên và một bản sao tài liệu gốc. Thời hạn tối thiểu của một bản dịch thuật công chứng đó là 6 tháng, theo luật tư pháp quy định.

Tây Ninh được biết đến là một tỉnh thành nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú và du lịch. Vì thế, nhu cầu dịch thuật công chứng chuẩn xác đúng với các quy định của pháp luật ngày càng cao. Do đó, việc hướng tới một dịch vụ dịch thuật công chứng đảm bảo và thấu hiểu được những quy định của pháp luật luôn trở thành yêu cầu bức thiết nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch công chứng đường Đặng Văn Ngữ.

Dịch thuật công chứng Tây Ninh đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực

Dịch thuật công chứng Tây Ninh chuyên nhận dịch thuật các loại tài liệu với đa dạng lĩnh vực bao gồm hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ du học, hợp đồng kinh tế hoặc các giấy phép định cư nước ngoài… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch thuật các loại giấy tờ tùy thân, hộ chiếu, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…

Mọi bản dịch đến tay khách hàng chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo chứng thực chuẩn xác so với bản gốc. Đồng thời, giấy tờ kèm theo sẽ được chứng nhận pháp lý đầy đủ. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa, tối đa hóa mọi dịch vụ tại mọi khu vực. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty kể cả những ngày lễ, tết và ngoài giờ làm việc, với mong muốn làm tròn nhiệm vụ mà khách hàng tin tưởng giao phó. Ngoài ra, công ty còn có giá thành dịch thuật vô cùng tốt, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tại quận Đống Đa

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Tây Ninh của Dịch thuật 123

Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải lo lắng bởi chúng tôi hội tụ đầy đủ các biên dịch viên chuyên nghiệp, thông thạo các thứ tiếng. Công ty dịch thuật 123 có khả năng dịch thuật công chứng với hơn 10 loại ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn đáp ứng nhu cầu khách hàng về biên dịch 50 chuyên ngành khác nhau, có thể kể đến như: Anh, Trung, Hàn Quốc, Đức, Na, Hà Lan, Bỉ, Thụy Điển…

Dịch thuật 123 Việt Nam đáp ứng nhu cầu dịch thuật với hơn 50 chuyên ngành khác nhau
Dịch thuật 123 Việt Nam đáp ứng nhu cầu dịch thuật với hơn 50 chuyên ngành khác nhau

Công ty hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong mọi dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng, giúp xử lý đa dạng các loại hồ sơ và giấy tờ

  • Hồ sơ thông tin cá nhân, văn bằng, khai sinh, các loại chứng chỉ và văn bằng, giấy kết hôn, hộ chiếu, chứng minh nhân dân…
  • Hồ sơ của các tổ chức và doanh nghiệp trên toàn địa bản tỉnh, bao gồm hồ sơ đấu thầu, hồ sơ đăng ký kinh doanh tất cả các loại mặt hàng, hồ sơ luật…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bản, luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể liên hệ để nhận được tư vấn bằng cách gọi điện qua số điện thoại hoặc email. Nhân viên tư vấn sẽ túc trực 24/7, đảm bảo phản hồi khách hàng chậm nhất trong thời gian 15 phút kể từ lúc khách hàng liên hệ đến hotline công ty.

Đặc biệt, công ty có phần mềm hỗ trợ quản lý chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận được bản dịch nhanh nhất. Ngoài ra, mọi thông tin khách hàng và tài liệu đều sẽ được quản lý bảo mật. Theo thống kê hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong những lần tiếp theo.

Là đại diện của Dịch thuật 123 Việt Nam, công ty hoạt động chính với vai trò biên dịch tài liệu. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngôn ngữ. Đặc biệt, mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi đó chính là mang đến cho khách hàng những nguồn lợi chính đáng, nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999