Dịch thuật công chứng Tiếng George – Dịch tiếng Hiếm Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn làm việc với phương châm : “ Mỗi giây phút chúng tôi sống, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn nỗ lực cố gắng để có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và mức giá thấp nhất thị trường so với những gì khách hàng nhận được.”

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam được biết đến như là một công ty dịch thuật có ‘thương hiệu’ trong lĩnh vực dịch công chứng và tiêu biểu là dịch thuật ngôn ngữ Tiếng George. Với đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu thì không khó để Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam có thể làm được điều đó.

Không chỉ vậy, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam còn là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ hiện đại trên thế giới, nhằm mang đến sự tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch thuật công chứng Tiếng George
Dịch thuật công chứng Tiếng George

Ưu điểm vượt trội của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

– Dịch thuật luôn là hàng đầu: dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là công ty duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới cam kết hoàn trả tiền 100% cho khách hàng nếu sai sót dịch lên đến 10% và phương pháp quản lí chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp : No1 TMS, No1 LQA, No1 ITS.

– Phiên dịch 24/24 : với hơn 8 năm kinh nghiệm và đội ngũ hơn 1000 phiên dịch viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả những ngày lễ, tết.

– Tốc độ dịch thuật luôn nhanh nhất và chính xác nhất có thể : cung cấp phiên dịch chỉ sau 30 phút và có tới 98% tài liệu được bàn giao cho khách hàng chính xác, kịp thời.

– Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng là đơn vị duy nhất miễn phí hoàn toàn quá trình gia nhận với khách hàng, giao nhận miễn phí tài liệu sau 15 phút..

– Sự tin cậy hoàn toàn vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao với 50 nhân viên công ty và 4000 dịch giả tự do trong đó có rất nhiều dịch giả người bản xứ.

Các cam kết về dịch thuật Tiếng George duy nhất trên thị trường

Coi trọng uy tín, chất lượng và quyền lợi của khách hàng, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn đưa ra những cam kết chất lượng hàng đầu làm cơ sở khẳng định sự chuyên nghiệp của mình :

– Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch thuật đúng với chuyên ngành của tài liệu.

– Hoàn tiền 100% cho quý khách hàng nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.  Chỉ có Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam với quy trình dịch thuật và quy trình quản lí thật chặt chẽ và nghiêm túc, sự đồng tâm từ lãnh đạo đến nhân viên mới dám cam kết với khách hàng điều đó.


– Ứng dụng các hệ thống quản lí và dịch thuật chất lượng cao : Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam làm việc với phương châm : chúng tối sử dụng những công nghệ mà khách hàng sử dụng.

– Tiến độ dịch thuật :hiểu được tâm lí và như cầu của khách hàng nên Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng George do người bản xứ dịch thuật.

Tính đến thời điểm này, ngoài công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam thì chưa có công ty nào cùng cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng George do người bản xứ dịch thuật trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

============================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999