Dịch thuật công chứng Tiếng Hausa – Dịch tiếng Hiếm Hausa (Yaren Hausa hay Harshen Hausa) là ngôn ngữ Tchad (thuộc ngữ hệ Phi-Á) với đông người nói nhất, là ngôn ngữ thứ nhất của chừng 44 triệu người, và là ngôn ngữ thứ hai của khoảng 20 triệu người khác.

Tổng số người nói tiếng Hausa là 64 triệu người, theo Ethnologue.

 Đây là ngôn ngữ dân tộc của người Hausa, một trong ngữ dân tộc lớn nhất miền Trung Phi. Tiếng Hausa có mặt khắp nam Niger và bắc Nigeria. Nó trở thành lingua franca hầu khắp Tây Phi nhờ nhu cầu mua bán.

Dịch thuật công chứng Tiếng Hausa
Dịch thuật công chứng Tiếng Hausa

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng Hausa

Có thể nói rằng, dịch vụ dịch Tiếng Hausa tốt nhất trên thị trường hiện nay không có gì khác là dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.

Dịch vụ công chứng 123 Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những hệ thống quản lý chất lượng hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới như công nghệ No1 TMS, No1 LQA,… và những công nghệ tiên tiến như: Trados, Babylon,…với việc áp dụng những công nghệ cũng như hệ thống quản lý này giúp tiết kiệm đến 30% chi phí và thời gian cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng.

Công ty fịch thuật công chứng 123 Việt Nam hoạt động kinh doanh những lĩnh vực như: cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng, dịch vụ phiên dịch, dịch vụ đa phương hóa cũng như một số dịch vụ khác như: Lồng tiếng, phụ đề,.. Và với sự nỗ lực không ngừng, và sự phát triển của đội ngũ nhân sự tài năng, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã trở thành top 5 doanh nghiệp có dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam được đứng tóp đầu trong thị  trường Việt Nam và được khách hàng quan tâm đó chính là do những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này.

Chúng tôi xin chỉ ra một số ưu điểm vượt trội như sau:

✓ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, từ chất lượng của các bản dịch và chất lượng phục vụ khách hàng. Dịch vụ cam kết hoàn trả 100% chi phí cho khách hàng nếu sai sót trong dịch thuật quá 10%, hoặc trễ hẹn quá 3 tiếng.

✓ Nhân sự tài năng và chuyên nghiệp luôn là ưu điểm vượt trội nhất của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam. Có tới 70% cử nhân ngôn ngữ và 20% thạc sĩ, 10% tiến sĩ, cùng 1000 dịch giả tự do, dành dặn kinh nghiệm.

✓ Dịch vụ sử dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến nhất trên thế giới, từ đó mọi tài liệu đều chính xác và chất lượng hơn.

✓ Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, luôn phục vụ 24/24 và phục vụ cả trong ngày nghỉ, lễ.

✓ Với chất lượng, phục vụ khách hàng tốt nhất nhưng dịch vụ dịch thuật lại mang đến chi phí thấp nhất cho khách hàng.

✓ Ưu điểm nổi trội là dịch thuật công chứng 123 Việt Nam luôn xem quyền lợi khách hàng là đặt lên vị trí đầu tiên, quyền lợi đặt nặng hơn doanh số.

Các cam kết về dịch thuật Tiếng Hausa duy nhất trên thị trường

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là đơn vị duy nhất dịch thuật Tiếng Hausa có trên thị trường hiện nay.

Ngoài việc đem đến những lợi ích cho khách hàng thì dịch thuật công chứng 123 Việt Nam còn đưa ra những cam kết tốt nhất.

Cam kết về chất lượng cũng như cả số lượng

Về chất lượng, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết sử dụng những chuyên viên dịch đúng với chuyên ngành của tài liệu.

Điều đó góp phần làm cho các bản dịch chất lượng hơn và xát nghĩa hơn.

Ngoài ra, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam còn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như Trados, Babylon,… để giảm được chi phí tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng cam kết sẽ thực hiện đúng quy trình dịch thuật.

Về số lượng, dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết sẽ đưa đến chi phí thấp nhất cho khách hàng, hoàn trả 100% chi phí nếu có sai sót dịch thuật trên 10% và luôn đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, phục vụ 24/24.

Dịch vụ công chứng 123 Việt Nam cam kết thực hiện đúng quy trình dịch thuật

Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hausa do người Bản ngữ dịch thuật

Nhắc đến công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Hausa chất lượng do người Bản ngữ dịch thuật thì chỉ có duy nhất trên thị trường là công ty Cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng với sự áp dụng những công nghệ tiên tiến, công ty đã khẳng định được vị trí đứng đầu trên thị trường và đạt được những giấy khen uy tín.

Đây cũng là công ty được đánh giá là top 5 công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay, với 98% khách hàng phản ứng tốt với chất lượng bản dịch và 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ của dịch thuật công chứng 123 Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí 24/7.

================================================================

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại :
02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999