Dịch thuật công chứng Tiếng Kazakh – Dịch tiếng Hiếm

Tiếng Kazakh (қазақ тілі, қазақша, qazaq tili, qazaqşa, قازاق ٴتىلى‎, قازاقشا; phát âm [qɑˈzɑq tɘˈlɘ]) là một ngôn ngữ Turk thuộc về nhánh Kipchak (hay Turk Tây Bắc), và có quan hệ gần với tiếng Nogai, tiếng Kyrgyz, và đặc biệt là tiếng Qaraqalpaq. Đây là ngôn ngữ chính thức của Cộng hòa Kazakhstan và là một ngôn ngữ thiểu số đáng kể lại châu tự trị dân tộc Kazakh Ili tại Khu tự trị dân tộc Uyghur Tân Cương của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, cũng như tại tỉnh Bayan-Ölgii của Mông Cổ.

Tiếng Kazakh cũng được nói bởi nhiều người Kazakh trên khắp Liên Xô cũ (gồm chừng 500.000 tại Liên bang Nga theo thống kê 2002), Afghanistan, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, và Đức.

Như các ngôn ngữ Turk khác, đây là một ngôn ngữ chắp dính.

Vào tháng 10 năm 2017, Tổng thống Kazakh Nursultan Nazarbayev đã ra tuyên bố rằng chính phủ sẽ chuyển từ sử dụng bảng chữ cái Cyril sang bảng chữ cái Latinh vào năm 2025.

Xem thêm:

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch tiếng Kazakh

Dịch thuật công chứng Tiếng Kazakh với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao đã mang đến cho Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam những thành công nhất định. Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam có 100% nhân sự có bằng cử nhân ngôn ngữ trong đó có 20% có bằng thạc sĩ và 10% có bằng tiến sĩ.

Bên cạnh đó, Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật với những mảng kinh doanh như cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng, dịch vụ phiên dịch, địa phương hóa và nhiều dịch vụ đa phương tiện khác.

Ngoài ra, Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới và được kiểm định về chất lượng qua những tiêu chuẩn trong hệ thống được quy định khắt khe.

Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

Điều tất yếu trong cuộc sống là không có gì hoàn hảo mà chỉ có con người làm cho cái mình muốn trở nên hoàn hảo hơn thôi. Đối với Dịch thuật  công chứng 123 Việt Namcũng vậy, mặc dù cũng còn những hạn chế nhưng những ưu điểm mà Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam thể hiện trong thời gian qua khiến nhiều người yên tâm lựa chọn dịch vụ dịch thuật của công ty. Cụ thể những ưu điểm như :

➢ Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam áp dụng hệ thống quản lí chất lượng chuyên nghiệp như : No1 LQA, No1 ITS, No1 TMS….và một số công cụ hỗ trợ việc dịch như : Trados, Babylon,….

➢ Phiên dịch 24/24 : với hơn 8 năm kinh nghiệm và đội ngũ 50 nhân viên cộng với hơn 4000 phiên dịch viên, Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng một cách tốt nhất

➢ Giá luôn thấp nhất : với mục tiêu hàng đầu của Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam đó là : chi phí luôn thấp nhất trên thị trường so với những gì khách hàng nhận được

➢ Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam cũng là công ty duy nhất trên thị trường cam kết : hoàn trả tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

➢ Đồng thời cũng là doanh nghiệp duy nhất ứng dụng các công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới để phục vụ chất lượng sản phẩm dịch tốt nhất

➢ Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam luôn công bố rõ ràng tới khách hàng quy trình dịch thuật, quy trình đảm bảo chất lượng, quyền lợi của khách hàng và các tiêu chí khác

Các cam kết về dịch thuật tiếng Kazakh duy nhất trên thị trường

Trong suốt quá trình phát triển, Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam đã đưa ra những cam kết về chất lượng và luôn thực hiện nghiêm túc điều đó. Những cam kết đó cũng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình của một bài dịch thuật :

➢ Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam luôn luôn sử dụng những công nghệ mà khách hàng sử dụng, những hệ thống quản lí và chất lượng dịch thuật cao nhất

➢ Hoàn trả 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10% và đây là cam kết duy nhất có ở Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam

➢ Dịch thuật  công chứng 123 Việt Nam cũng cam kết luôn đạt tiến độ dịch cao, hạn chế đến mức thấp nhát việc chậm hay muộn với khách hàng, đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất

➢ Cam kết chỉ sử dụng các chuyên viên dịch đúng chuyên ngành của tài liệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

======================================================================

 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại :
02473041686  – 02822537234  –  0934532999

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999