Dịch thuật công chứng Tiếng Kurd – Dịch tiếng Hiếm

Tiếng Kurd (Kurdî, کوردی) là một dãy phương ngữ gồm các phương ngữ và ngôn ngữ liên quan đến nhau được nói bởi người Kurd ở Tây Á. Dịch thuật công chứng Tiếng Kurd bao gồm ba nhóm phương ngữ gọi là Bắc Kurd (Kurmanji), Trung Kurd (Sorani), và Nam Kurd (Palewani). Một nhóm các ngôn ngữ Iran phi Kurd, gọi là nhóm ngôn ngữ Zaza–Gorani, cũng được nói bởi nhiều triệu người Kurd. Nghiên cứu năm 2009 ước tính rằng có từ 8 đến 20 triệu người bản ngữ tiếng Kurd ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đa số người Kurd nói tiếng Bắc Kurd (“Kurmanji”).

Dịch thuật công chứng Tiếng Kurd
Dịch thuật công chứng Tiếng Kurd

Ngày nay, có hai nhóm phương ngữ tiếng Kurd chính được dùng trong văn viết, là tiếng Bắc Kurd ở miền bắc vùng Kurdistan và tiếng Trung Kurd ở xa hơn về phía đông và nam. Tiếng Trung Kurd, cùng với tiếng Ả Rập, là một trong hai ngôn ngữ chính thức của Iraq và trong tài liệu chính trị được gọi đơn giản là “tiếng Kurd”. Nền văn học tiếng Kurd hầu như chỉ tập trung vào thơ cho đến đầu thế kỷ 20 khi xuất hiện nhiều tác giả theo đuổi nhiều phong cách hơn.

Phương ngữ Mokriani được nói trong Piranshahr và Bijar.

Xem thêm:

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam – Dịch Tiếng Kurd

Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật Tiếng Kurd:

Với tham vọng trở thành một tập đoàn lớn nhất đáp ứng nhu cầu dịch vụ dịch công chứng trên toàn thế giới và là một giải pháp ngôn ngữ hàng đầu cho khách hàng tin dùng lựa chọn, từ một công ty nhỏ, sau 8 năm hành trình chinh phục ngôn ngữ và phát triển, giờ đây Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công lớn mà các công ty cùng ngành khác khó mà đạt được.

Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đặt ra từ các dạng ngôn ngữ thông dụng, gần gũi cho đến các dạng ngôn ngữ ít phổ biến nhất. Vậy nên, không chỉ bó buộc hoạt động trong thị trường Việt Nam mà Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam còn tham gia thị trường nước ngoài. Sở dĩ có được những điều này chính là nhờ sự hẫu thuẫn phía sau của đội ngũ chuyên trách.

Đó là các nhà lãnh đạo tận tâm và hết mình vì công ty, các nhân viên, người phiên dịch luôn tận tình, chuyên nghiệp. Chính nhờ họ mà mọi cản, khó khăn về ngôn ngữ đối với các cá nhân, tổ chức, tập đoàn… đã được phá vỡ. Từ đó, cơ hội tiếp cận với thành công thêm dễ dàng hơn. Mọi nhu cầu về ngôn ngữ của họ đều được đáp ứng một cách hài lòng nhất.

Các lĩnh vực mà Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đáp ứng khách hàng là rất đa dạng nhưng chủ yếu và xoay quanh về vấn đề ngôn ngữ: phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp… ngoài ra còn chuyên về các mảng đa phương hóa và dịch vụ đa phương tiện khác (lồng tiếng, làm phụ đề, thuyết minh…) 

Làm nên thành công lớn và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch thuật của Dịch vụ dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đó còn là nhờ sự vận dụng các thành tựu kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Chính điều này góp phần làm nên sự hài lòng cho khách hàng: chất lượng tốt, giá thành rẻ và quỹ thời gian tiết kiệm.

Ưu thế vượt trội cùa Dịch vụ dịch thuật công chứng 123 Việt Nam:

● 100% nhân viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, đáp ứng các điều kiện đặt ra đó là bằng cử nhân ngoại ngữ, kinh nghiệm đủ để đối mặt với mọi yêu cầu bên phía khách hàng và công ty đặt ra.

● Khi bắt tay vào làm việc, sự hết mình được đặt lên hết để đem lại sự hài lòng nhất về cho khách hàng.

● Lời cam kết chứa đựng sức nặng: “hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”

● Nếu chậm trễ trong việc dịch thuật so với lời hẹn với khách hàng thì sẽ hoàn tiền trọn vẹn 100%.

● Là Công ty dịch thuật tốt nhất thị trường khi có chế độ dành cho khách hàng trước và sau kji kí kết.

● Miễn phí vận chuyển đối với mọi sản phẩm dịch thuật.

● Nhu cầu dịch thuật của khách hàng là không giới hạn bởi Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đáp ứng hết khi 24/24 và 365/365 ngày hoạt động.

● Tất cả đều là sự hài lòng đối với những ai đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

● Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam là duy nhất bởi không thể tìm ra một bản sao nào ngoài công ty này.

● Khách hàng luôn là điều mà công ty này hướng đến cuối cùng.

 Các cam kết về dịch thuật Tiếng Kurd trên thị trường:

Khi giữa khách hàng và công ty Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam đã bắt đầu xác định một bản hợp đồng dịch thuật thì phái khách hàng sẽ nhận được một bản cam kết rất có giá trị mà không thể tìm thấy ở bất kì một công ty dịch thuật nào khác.

● Dịch thuật công chứng 123 Việt Nam cam kết với khách hàng về sự hài lòng của họ khi mà chất lượng sản phẩm dịch sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ phía công ty.

● Sẽ hoàn tiền 100% đối với các bản dịch sai trên 10% lỗi, và đây sẽ là công ty duy nhất đáp ứng điều đó .

● Mọi yêu cầu dịch thuật của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất mà không phải mất số tiền quá lớn còn thời gian thì vẫn dư thừa.

● Quá trình dịch thuật sẽ ứng dụng công nghệ dịch thuật hiện đại và nghiêm ngặt, từ đó đem về cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123 VIỆT NAM
Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN
Số 219 Tôn Đức Thắng – HN
VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM
Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn
Điện thoại :
02473041686  – 02822537234  –  0934532999

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999