Công ty dịch thuật công chứng Yên Bái nào uy tín, chính xác nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người dân sinh sống ở tỉnh Yên Bái, đặt ra khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng. Để có được những thông tin chính xác về công ty dịch thuật công chứng chất lượng tốt nhất. Xin mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây.

Công ty dịch thuật công chứng Yên Bái nào tốt nhất hiện nay?

 Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ công chứng Yên Bái chất lượng nhất
Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ công chứng Yên Bái chất lượng nhất

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ như: dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch viên… của người dân tỉnh Yên Bái ngày càng tăng cao trong những năm gần đây, nên có nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cũng mọc lên ngày càng nhiều ở Yên Bái. Các công ty cùng hoạt động tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ tốt hơn và có giá thành cạnh tranh hơn.

Nhiều công ty cùng làm việc trong lĩnh vực dịch thuật cũng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi sử dụng dịch vụ. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều công ty làm việc không uy tín, cung cấp những bản dịch thuật không chính xác gây hoang mang mất lòng tin của người dân. Vậy nên muốn tìm được công ty dịch thuật uy tín bạn nên tham khảo thêm các thông tin của công ty trên mạng xã hội, tìm hiểu thông tin qua người thân, bạn bè…

Theo đánh giá của người dân sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Yên Bái, của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty dịch thuật 123 có đội ngũ phiên dịch viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Đảm bảo cung cấp đến người dân dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: Dịch thuật huyện Hóc Môn

Tại sao nên chọn dịch thuật công chứng Yên Bái của công ty dịch thuật 123?

Mặc dù có nhiều công ty dịch thuật, đang cạnh tranh lẫn nhau rất khắc nghiệt ở tỉnh Yên Bái. Nhưng dịch vụ dịch thuật công chứng Yên Bái của công ty dịch thuật 123 Việt Nam, vẫn luôn nhận được nhiều sự tin dùng nhất của người dân bởi các lý do sau:

  • Công ty có đội ngũ dịch giả viên giỏi đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch thuật có độ chính xác 100%. Thời gian dịch thuật tài liệu diễn ra một cách nhanh chóng, đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.
  • Thời gian cung ứng dịch vụ dịch thuật công chứng làm việc 24/7, dù khách hàng ở bất cứ địa điểm nào của tỉnh Yên Bái cũng có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật. Công ty nhận tài liệu dịch thuật qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện… Khách hàng không cần phải mất thời gian đến công ty để giao hồ sơ dịch thuật.
  • Giá dịch vụ dịch thuật công chứng Yên Bái của công ty luôn ưu đãi hơn so với thị trường đến 20%. Khách hàng luôn nhận được bảng báo giá dịch vụ trước khi sử giao nhận hồ sơ tài liệu cho công ty. Số lượng tài liệu cần dịch thuật càng nhiều thì số tiền dịch thuật công chứng khách hàng cần phải thanh toán càng ít.
  • Đảm bảo tất cả các hồ sơ, tài liệu cần dịch thuật công chứng của khách hàng sẽ được bảo mật. Nếu các thông tin cá nhân, thông tin về bí mật kinh doanh của khách hàng cho bên thứ 3 công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Tất cả các tài liệu dịch thuật công chứng tại công ty đều được bảo hành dài lâu. Nếu khách hàng phát hiện có sai sót trên 10% công ty sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền dịch vụ.
Dịch thuật công chứng Yên Bái làm việc 24h
Dịch thuật công chứng Yên Bái làm việc 24h

Xem thêm: Dịch thuật huyện Cần Giờ

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng Yên Bái tại Dịch 123

Dịch vụ dịch thuật công chứng Yên Bái của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp và khoa học. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại công ty một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1. Gọi điện đến số 0934.532.999 của công ty để được nhân viên tư vấn cách sử dụng dịch vụ.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua Zalo, email, hoặc đường bưu điện.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ và thời gian hoàn tất dịch thuật cho khách hàng được biết.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ dịch thuật cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật công chứng và thanh toán nốt số tiền hợp đồng còn lại.

Xem thêm: Dịch thuật huyện Bình Chánh

Giá dịch vụ dịch thuật công chứng Yên Bái có đắt không?

Bảng báo giá dịch vụ công chứng Yên Bái mới nhất
Bảng báo giá dịch vụ công chứng Yên Bái mới nhất

Mức giá dịch vụ dịch thuật công chứng sẽ được tính: giá dịch thuật tài liệu + giá công chứng tài liệu. Hiện nay mức giá dịch thuật công chứng tài liệu sang các ngôn ngữ thông dụng có giá từ 80.000đ – 90.000đ/trang. Giá dịch thuật công chứng tài liệu sang các ngôn ngữ hiếm có giá cao hơn từ 100.000đ – 150.000đ/ trang. Trong đó giá công chứng tài liệu từ 25.000đ – 30.000đ/ trang, những tài liệu cần công chứng ra nhiều bản khác nhau giá công chứng từ bản thứ 2 trở đi sẽ có giá 15.000đ/ trang.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Yên Bái uy tín, chất lượng tốt nhất. Bạn đang sinh sống 0934.532.999 tại tỉnh Yên Bái có nhu cầu dịch thuật tài liệu, hãy liên hệ đến số của công ty để được sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999