Dịch Thuật Công Chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (Dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp hoặc Văn Phòng Công Chứng để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (Công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được đăng ký, niêm yết tại phòng Tư pháp và Văn Phòng Công Chứng).

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự uy tín

– Có 2 hình thức Dịch Thuật Công Chứng. Một là Dịch Thuật Công Chứng Tư Nhân (là dấu Văn Phòng Công Chứng), Hai là Dịch Thuật Công Chứng Nhà Nước (là Công Chứng Phòng Tư Pháp).

– Hiện nay, theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/7/2007 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính,chứng thực chữ ký, văn bản hợp pháp, hợp lệ có thể được dịch bởi người dịch thuộc các công ty Dịch Thuật, Văn phòng dịch thuật công chứng đã được chứng nhận và đăng ký tại Phòng Tư pháp cấp quận, huyện, sau đó sẽ được công chứng tại các phòng tư pháp này và văn bản hoàn toàn đầy đủ tính pháp lý.

– Việc này giúp người dân chủ động hơn và có thêm lựa chọn cho việc dịch thuật công chứng các văn bản giấy tờ của mình.

Hiện nay, nền kinh tế Thế Giới, cũng như của nước Việt Nam chúng ta đang phát triển rất nhanh, thời đại 4.0. Kéo theo đó, là tất cả mọi loại hình kinh tế cũng như dịch vụ cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu thị trường.

– Và, dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Tư Pháp & Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay cũng đang là loại hình dịch vụ có nhu cầu rất cao.

Xem thêm: Dich thuật công chứng đường Trần Hữu Tước

Khách hàng đến với chúng tôi

Dịch Thuật Công Chứng Nhà Nước (dấu Sở Tư Pháp Hà Nội):

– Nước Việt Nam ta hiện đang rất tích cực mở rộng quan hệ để vươn tầm ra thế giới. Đất nước ta đã và đang có những bước tiến xa, những mối quan hệ rất tốt với các nước văn minh và phát triển. Từ đó đã tạo điều kiện cho các cá nhân, tổ chức có thêm rất nhiều cơ hội để học tập và sinh sống tại nước ngoài.

– Để hồ sơ, tài liệu của Qúy Khách được một số đại sứ quán hay một số nước sở tại đó (ví dụ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, CHDCND Lào, Cộng Hòa Liên Bang Đức…vv)  chấp nhận và cấp VISA, thị thực.

+ Thì điều đầu tiên là hồ sơ của Qúy Khách được dịch thuật ở một công ty dịch thuật uy tín, và bản dịch thuật đó phải có chữ ký của Trưởng Phòng Tư Pháp hoặc Phó Trưởng Phòng Tư Pháp (cấp Huyện, cấp Quận), và phải có dấu chứng thực của Phòng Công Chứng đó (công chứng dấu Sở Tư Pháp).

– Nắm bắt được những yêu cầu và nhu cầu đó, Dịch Thuật 123 chúng tôi đã luôn chủ động liên hệ và quan hệ rất tốt với các Phòng Tư Pháp của các Huyện, Quận. Từ đó khiến cho việc Dịch thuật công chứng dấu Sở Tư Pháp của chúng tôi được diễn ra nhanh chóng và vô cùng thuận lợi.

* Qúy Khách hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ và sử dụng dịch vụ Dịch thuật công chứng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Qúy Khách những bản dịch thuật công chứng tư pháp chuẩn nhất và nhanh nhất tại Hà Nội, Việt Nam.

Là một công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp, Dịch thuật 123 Việt Nam chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, ưu tú. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của mạng lưới trên 1000 cộng tác viên chuyên nghiệp cả trong lẫn ngoài nước.

– Thuật ngữ “KHÔNG GIỚI HẠN” mà chúng tôi sử dụng được dựa trên tính: Dịch thuật công chứng chuẩn xác & đúng hạn tất cả các ngôn ngữ (Trên 60 thứ tiếng), và dịch thuật công chứng tất cả các chuyên ngành, đa lĩnh vực và đa chủng loại (Dịch hơn 130 chuyên ngành).

*Dịch thuật 123 ! một trong những Công Ty Dịch Thuật đầu tiên và là đơn vị tiên phong về dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng Nhà Nước & Dịch Thuật Công Chứng Lấy Ngay Tại Hà Nội, Việt Nam. Từ những tài liệu, hồ sơ cá nhân như: Dịch thuật công chứng chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp, sổ đỏ, passport, quyết định, bảng lương các loại, giấy xác nhận các loại, bằng lái xe các loại… Chúng tôi sẽ hoàn thành bản Dịch thuật công chứng xong trong vòng 1h làm việc.

– Đến các tài liệu có nhiều trang, trình bày khó như: Hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho tặng, CO, CQ, tem nhãn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng… Chúng tôi sẽ hoàn thành bản Dịch thuật công chứng trong vòng 1 buổi làm việc.

– Và đặc biệt là các hồ sơ, tài liệu chuyên ngành có nhiều trang như: Hợp đồng hợp tác, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực, tất cả các tài liệu khác… Chúng tôi có khả năng hoàn thành trong vòng 1 ngày làm việc.

– Vì đội ngũ Nhân viên và Cộng tác viên Biên dịch của chúng tôi, là những người có trình độ từ Cử Nhân, Thạc Sĩ trở lên. Có ít nhất 05 năm trong lĩnh vực Biên Dịch, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi tài liệu của Qúy Khách một cách nhanh chóng, đúng hạn và chuẩn xác nhất. Từ hồ sơ cá nhân đến các tài liệu chuyên ngành khó và chuyên ngành chuyên sâu.

Xem thêm:

 Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ
Dịch thuật 123 nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp của dịch thuật123 Việt Nam

Quy trình dịch thuật công chứng đường Yên Lãng của dịch thuật123 Việt Nam được tổng hợp ngay dưới đây

1. Nhận tài liệu dịch:

Tùy theo định dạng khách hàng có thể gửi tài liệu qua email hoặc chuyển phát nhanh tài liệu về văn phòng của Dịch thuật 123, hoặc nếu có điều kiện, khách hàng có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng giao dịch. Với tài liệu bản mềm, bạn có thể gửi qua email nếu dung lượng nhỏ, upload tài liệu lên một trang lưu trữ online như Dropbox hoặc Google Driver. Bạn cũng có thể chuyển tài liệu vào thẻ nhớ và gửi cho chúng tôi

2. Lựa chọn biên dịch:

Sau khi rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu, Bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ chuyển giao tài liệu tới biên dịch viên có kinh nghiệm với chuyên ngành tương tự để dịch tài liệu.

3. Dịch tài liệu và biên tập:

Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng để rà soát lại, tại đây sẽ có các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Quy trình này chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.

4. Chuyển tài liệu cho khách hàng:

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi như: gửi qua Email, gửi bằng các phương tiện chuyển phát nhanh hoặc bằng dịch vụ vận chuyện đến tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Công Chứng & Hiệu Đính Bản Dịch Lấy Ngay
Dịch thuật 123 chúng tôi không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Chúng Tôi hoàn tất quá trình Công Chứng bản dịch, hiệu đính và Sao Y Bản Chính trong thời hạn chỉ trong 1 giờ làm việc.
Điều này làm rút ngắn thời gian chờ đợi Dịch Thuật Công Chứng và Sao Y Bản Chính cho Qúy Khách Hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn

ĐIện thoại : 02473041686 . 0976681815 

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999