Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô

► Hiện nay, phần lớn số lượng ô tô mới chỉ được lắp ráp và nhập khẩu tại Việt Nam. Trong khi đó các hãng ô tô nước ngoài cũng đang đầu tư ngày càng nhiều vào nước ta đã khiến cho nhu cầu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô trở nên rất cần thiết, giúp các doanh nghiệp có thể xử lý nhanh chóng các giấy tờ, thủ tục liên quan… và các kỹ sư, công nhân, kỹ thuật viên cũng cần có tài liệu để sửa chữa, bảo dưỡng và lắp ráp sản phẩm cho đúng quy trình.

dịch tiếng hàn chuyên ngành khách sạn du lịch
dịch tiếng hàn chuyên ngành khách sạn du lịch

► Chuyên ngành kỹ thuật ô tô là sự tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực như cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng…

► Như đã thấy, bên cạnh những từ vựng đơn thuần trong tiếng Anh như auto, logo, roof, wing, wheel như bình thường chúng ta vẫn sử dụng hay nghe tới thì để cấu tạo nên 1 chiếc ô tô nguyên vẹn, chúng ta còn có những bộ phận khác đi kèm như windscreen (kính chắn gió), windscreen wiper (cần gạt nước), bonnet (nắp ca-pô) …

► Những từ ngữ liên quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, các hệ thống tự động đều là từ chuyên ngành do vậy đòi hỏi những người dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô đóng vai trò quan trọng trong việc dịch thuật.

► Thông qua việc dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô như vậy, sẽ giúp những bạn học chuyên ngành này hay Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy động lực tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô; Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô;… muốn hiểu rõ và bổ sung thêm kiến thức sẽ dễ dàng trong việc tra cứu và sử dụng.

– Như vậy để biết được hết tất cả các bộ phận và ý nghĩa, cách sử dụng của các bộ phận đó, … chúng ta cũng cần tới những người dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô tại Dịch thuật 123 ở lĩnh vực, chuyên ngành kỹ thuật ô tô hỗ trợ. 

Xem thêm: Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa Hàn Quốc

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ BAO GỒM MỘT SỐ NỘI DUNG ĐA DẠNG NHƯ SAU: 

– Tài liệu bảo trì, sửa chữa, sử dụng động cơ

– Tài liệu hệ thống tự động báo, chống trộm trên xe,

– Tài liệu bảo hành sản phẩm, phụ tùng ô tô

–  Dịch công chứng tài liệu nghiên cứu, cải tiến công nghệ ngành ô tô

– Tài liệu công nghệ chẩn đoán, sửa chữa và kiểm định ô tô

– Tài liệu hệ thống điều khiển tự động trên ô tô

– Tài liệu kỹ năng về quy trình công nghệ và quản lý sản xuất ô tô vào thực tế

– Tài liệu hướng dẫn lắp đặt, thiết kế ô tô.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Lý Văn Phức

DỊCH THUẬT 123 CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Ô TÔ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Dịch thuật tiếng Anh ở bất cứ tài liệu nào cũng có những yêu cầu nhất định để bản dịch trở nên hoàn hảo nhất khi tới tay khách hàng.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô cũng vậy. Đây là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất trong ngành dịch tài liệu kỹ thuật bởi nó là sự kết hợp của nhiều mảng ngành, lĩnh vực khác nhau tạo nên. Dịch các tài liệu này đòi hỏi người biên dịch viên không chỉ có vốn ngoại ngữ tốt mà còn phải biết vận dụng linh hoạt vốn từ ngữ chuyên ngành sao cho bản dịch vừa sát nghĩa vừa dễ hiểu đối với người đọc. Và khiến người đọc dễ tiếp nhận thông tin khi mới vừa cầm trên tay cuốn tài liệu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô. Công ty Dịch thuật 123 sẽ gửi đến quý Khách hàng những bản dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô chính xác và đem đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất. 

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam và hơn 20 văn phòng, chi nhánh trải khắp từ Bắc vào Nam, Dịch thuật 123 tự hào là công ty dịch thuật với đội ngũ cán bộ nhân sự đến từ các dịch giả là người bản xứ, cử nhân đại học từ các trường đại học có tiếng tại Việt Nam, cử nhân đại học là các du học sinh, thạc sỹ, tiến sỹ. 

• Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Các khách hàng đã từng cộng tác với Dịch thuật 123 đều đánh giá cao quy trình làm việc khoa học cùa chúng tôi.
•    Đầu tiên, bộ phận giao nhận sẽ tiến hành nhận về các bản tài liệu, hợp đồng của khách hàng.
•    Sau đó chuyển cho chuyên viên cao cấp để tiến hành dịch thuật nhanh. Khi có được kết quả, bộ phận kiểm duyệt của chúng tôi sẽ rà soát lại để chắc chắn trước khi đến tay khách hàng, tài liệu không còn bất kì sai sót nào.
•    Bước cuối cùng, chủng tôi sẽ bàn giao tài liệu đã dịch thuật cho khách hàng.
Một ưu đỉểm lớn nhất mà chỉ tại Dịch thuật 123 mới có chính là chúng tôi sẵn sàng tặng kèm bản sao tài liệu nếu khách hàng có yêu cầu được hỗ trợ. Quy trình làm việc 3 bước đã được chúng tôi áp dụng liên tiếp trong suốt 4 năm qua. Đây là quy trình dịch thuật nhanh được các công ty hàng đầu trên thế giới áp dụng. Dịch thuật 123 luôn hy vọng khách hàng có thể cảm nhận được sự chu đáo, tận tâm từ cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

• Dịch nhanh siêu tốc, chi phí cạnh tranh

– Dịch thuật 123 chúng tôi có dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày, cùng với đó là cam kết độ chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

– Tuy cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đạí cùng tốc độ dịch nhanh thần tốc nhưng chi phí dịch thuật tại 123 luôn rẻ hơn so với các đơn vị dịch thuật khác hiện nay. Hơn nữa, công ty của chúng tôi là một trong số ít đơn vị duy nhất công khai chi phí dịch thuật trên trang web cá nhân cùa mình. Với hình thức báo giá dịch thuật công khai, khách hàng có thể tự tham khảo và an tâm khi cộng tác. Đảm bảo là địa chỉ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô  tốt và uy tín cho lựa chọn của quý khách. 

– Miễn phí 100% nếu bản dịch sai hơn 10%, hoặc chúng tôi sẽ sửa lại đến khi bản dịch làm hài lòng khách hàng.

• Thông tin Khách hàng được bảo mật tuyệt đối

– Không chỉ mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật ô tô, Dịch thuật 123 còn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi có những quy định riêng về dữ liệu bảo mật để đảm bảo không ai được phép lưu trữ hoặc cất giữ riêng tài liệu cùa khách hàng. Theo đó, tài liệu quan trọng, hồ sơ, hợp đồng mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ chỉ giữ kín cho đến khi hoàn thành công việc. Sau đó sẽ trả lại toàn bộ bản gốc và kết quả dịch thuật cho khách hàng.
– Dịch thuật 123 là đơn vị được khách hàng đánh giá mức độ đáng tin cậy lớn nhất hiện nay.

Một số bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN 

                                   Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

               VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999 

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999