Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Trần Cao Vân uy tín, chất lượng tốt được nhiều người dân tin dùng nhất hiện nay. Công ty có đội ngũ dịch thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đảm bảo cung cấp đến người dân những bản dịch có độ chính xác đến 100%.

Dịch vụ dịch thuật Trần Cao Vân chuyên nhận: dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành, dịch thuật hồ sơ, hợp đồng kinh tế, hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, phiên dịch viên… đa ngôn ngữ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Tại sao nên chọn dịch thuật Trần Cao Vân của công ty dịch thuật 123 Việt Nam?

Dịch thuật Trần Cao Vân đa ngôn ngữ
Dịch thuật Trần Cao Vân đa ngôn ngữ

Xem thêm: Điều kiện mở công ty dịch thuật 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty có đội ngũ phiên dịch viên đông đảo, cùng hệ thống máy móc phụ trợ hiện đại quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật Trần Cao Vân của công ty sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Thời gian dịch thuật nhanh chóng, luôn đảm bảo đúng tiến độ làm việc và thời gian đã giao hẹn với khách hàng. Cam kết không làm chậm trễ thời gian quý báu của khách hàng, công ty luôn hoàn thành bản dịch trước thời gian đã hẹn.
  • Giá dịch vụ dịch thuật luôn có sức cạnh tranh hơn so với mặt bằng trung của thị trường từ 10 – 20%. Khách hàng có số lượng tài liệu cần dịch thuật càng nhiều, thì số tiền cần thanh toán càng ít. Công ty cam kết có bảo báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi tiến hành dịch thuật tài liệu, không thu thêm phí phát sinh dịch vụ.
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật Trần Cao Vân mọi lúc mọi nơi phục vụ 24/24h, khách hàng chỉ cần gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua địa chỉ email, zalo, hoặc đường bưu điện.
  • Tất cả các tài liệu dịch thuật của khách hàng đều được công ty bảo mật, đảm bảo các thông tin cá nhân, thông tin hợp đồng kinh doanh của khách hàng sẽ không bị tiết lộ ra ngoài.
  • Cam kết hoàn 100% phí dịch thuật tài liệu cho khách hàng, nếu tài liệu do công ty dịch thuật có sai sót trên 10%.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ dịch thuật tại Dịch 123

Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật Trần Cao Vân qua địa chỉ email
Tiếp nhận hồ sơ dịch thuật Trần Cao Vân qua địa chỉ email

Xem thêm: Công ty cổ phần Dịch thuật SNU

Để sử dụng dịch vụ dịch thuật Trần Cao Vân của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam một cách nhanh nhất, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1. Gọi điện đến số hotline 0934.532.999 của công ty dịch thuật 123, để được nhân viên của công ty hướng dẫn và tư vấn về dịch vụ.
  • Bước 2. Khách hàng gửi tài liệu cần dịch thuật cho công ty qua địa chỉ email, zalo, đường bưu điện.
  • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ dịch thuật cho khách hàng tham khảo.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán trước 30 – 50% phí dịch vụ dịch thuật cho công ty.
  • Bước 5. Khách hàng nhận tài liệu dịch thuật đã hoàn thiện và thanh toán toàn bộ số tiền hợp đồng còn lại cho công ty.

Báo giá dịch vụ dịch thuật Trần Cao Vân mới nhất hiện nay

Hiện nay do nhu cầu giao lưu, hợp tác kinh tế, đi du học, xuất khẩu của người dân ngày càng nhiều. Nên nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật cũng ngày càng nhiều hơn, để đáp ứng nhu cầu dịch thuật của người dân. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật Trần Cao Vân mọc lên, tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang đến chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Để cạnh tranh lẫn nhau mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ dịch thuật khác nhau, có công ty đưa ra mức giá dịch vụ cao hơn mặt bằng chung. Nhưng cũng có nhiều công ty lại đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn so với mặt bằng chung, điều này cũng gây ra không ít những khó khăn cho khách hàng. Nhiều khách hàng phản ảnh không biết đâu là mức giá dịch vụ tốt nhất, cũng có nhiều người lo lắng về chất lượng dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng.

Giá dịch vụ dịch thuật tài liệu hiện nay có mức giá trung bình từ 50.000đ – 100.000đ/ trang. Tùy thuộc vào ngôn ngữ dịch thuật mức giá sẽ có sự thay đổi khác nhau, giá công chứng tài liệu dịch thuật từ 15 – 30.000đ/ trang tài liệu. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng tài liệu dịch thuật của bạn, công ty dịch thuật sẽ tư vấn và báo giá cho bạn mức giá hợp lý nhất.

Dịch thuật Trần Cao Vân lấy ngay giá chỉ từ 50k
Dịch thuật Trần Cao Vân lấy ngay giá chỉ từ 50k

Xem thêm: Thuê dịch tài liệu tiếng Anh 

[Giải đáp] Thời gian dịch thuật Trần Cao Vân có nhanh không?

Tùy thuộc vào khối lượng tài liệu, ngôn ngữ cần dịch thuật công ty dịch thuật sẽ thông báo cho bạn thời gian dịch thuật chính xác nhất. Nếu tài liệu cần dịch thuật có số lượng dưới 10 trang, dịch thuật ra những ngôn ngữ thông dụng như tiếng: Trung, Nhật, Hàn, Anh, Pháp, Đức… thì thời gian trả tài liệu sẽ lấy ngay trong ngày. Trường hợp bạn cần dịch thuật tài liệu với số lượng lớn, dịch thuật ra các ngôn ngữ hiếm thì thời gian dịch thuật sẽ lâu hơn một chút.

Bạn cần tìm địa chỉ dịch thuật Trần Cao Vân uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường. Hãy nhanh tay liên hệ đến số 0934.532.999 của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam, để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ có độ chính xác nhất.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999