Dịch thuật tư pháp nhanh gọn và chính xác 2021

Dịch thuật không còn là khái niệm mới mẻ hiện nay, hiểu đơn giản dịch thuật là dịch các văn bản, giấy tờ, chứng từ,… từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà vẫn đảm bảo được nội dung và tính logic. Không giống với các văn bản dịch thuật khác có thể dịch thoáng nghĩa, yêu cầu đối với các văn bản dịch thuật tư pháp rất khắt khe vì có liên quan đến Nhà nước do vậy không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Trong các công ty dịch thuật thì  công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 là đơn vị uy tín hàng đầu. Cùng tìm hiểu dịch vụ dịch thuật tư pháp của công ty dưới đây nhé!

Dịch thuật tư vấn cần có yêu cầu cao nghề cấu trúc và ngôn ngữ
Dịch thuật tư vấn cần có yêu cầu cao nghề cấu trúc và ngôn ngữ

Xem thêm:  Dịch Tiếng Việt sang Tiếng Anh

Tìm hiểu về dịch thuật tư pháp

Để đánh giá đơn vị dịch thuật tư pháp là chuyên nghiệp, chính xác hay không bạn cần hiểu cơ bản các khái niệm và yêu cầu thực hiện.

Dịch thuật tư pháp là gì?

Dịch thuật tư pháp là một lĩnh vực của dịch thuật tư liệu pháp luật. Các văn bản tư pháp bao gồm các điều luật, quyết định, văn bản pháp luật,…Tư pháp là một nghĩa khá rộng, lớn do vậy để hiểu và nắm hết toàn bộ về tư pháp là điều khá khó khăn. 

Ngoài ra, tư pháp là một hệ thống của nhà nước do vậy các văn bản tư pháp thường mang tính pháp lý cao nên có yêu cầu về nội dung rất nghiêm ngặt. Chính điều này khiến cho dịch vụ dịch thuật tư pháp thường được ít công ty cung cấp.

Các yêu cầu khi thực hiện dịch thuật tư pháp

Để được phép dịch thuật tư pháp, các cá nhân và đơn vị cần đảm bảo thực hiện các yêu cầu sau:

  • Nội dung phải được đảm bảo

Như đã nói ở trên, nội dung của các văn bản tư pháp mang tính chất pháp lý cao và được áp dụng toàn dân do vậy nội dung dịch thuật cần giữ được đầy đủ các ý mà văn bản gốc đã nêu. Ngoài ra, dịch văn bản cần sát nghĩa và câu từ sử dụng phải thông dụng để mọi người đều có thể đọc và hiểu.

Nội dung dịch thuật tư pháp cần được đảm bảo tuyệt đối
Nội dung dịch thuật tư pháp cần được đảm bảo tuyệt đối
  • Cấu trúc phải đúng và chặt chẽ

Các văn bản tư pháp đại diện cho một chính phủ, một đất nước do vậy khi dịch thuật cần đảm bảo được tính chặt chẽ, logic và đúng chuẩn. Ngoài ra, cấu trúc cần được sắp xếp và điều chỉnh để không quá cứng nhắc nhưng vẫn giữ được tính chất riêng của các văn bản tư pháp. Đặc biệt đối với các văn bản liên quan đến luật pháp, nghị định, hiến pháp,… thì cần đảm bảo cấu trúc chuẩn và chính xác tuyệt đối.

  • Bảo mật thông tin

Tất cả các thông tin liên quan đến tư pháp cần được bảo mật để đảm bảo an toàn quốc gia. Nếu có bất kỳ tin tức nào được tiết lộ có thể khiến cá nhân hoặc doanh nghiệp phải lãnh hậu quả nghiêm trọng.

Dịch vụ dịch thuật tư pháp nhanh gọn và chính xác của công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123

Chính những yêu cầu khắt khe của dịch thuật tư pháp mà không phải công ty nào cũng có đủ khả năng thực hiện. Trong số các công ty có khả năng dịch thuật thì công ty dịch thuật chuyên nghiệp 123 là đơn vị uy tín và được biết đến nhiều nhất. Công ty cam kết đem đến dịch vụ dịch thuật tư pháp với những ưu điểm sau:

Nhanh chóng và chính xác

Công ty cam kết nhận, dịch, trả hồ sơ, văn bản nhanh chóng và chính xác. Tất cả các nhân viên dịch thuật đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức, đảm bảo chuẩn xác về cấu trúc và chất lượng bài dịch.

Công ty cam kết dịch thuật nhanh chóng và chính xác mọi văn bản
Công ty cam kết dịch thuật nhanh chóng và chính xác mọi văn bản

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Bảo mật và đảm bảo

Công ty cũng cam kết và đưa ra các chính xác bảo mật thông tin tuyệt đối, nhất là đối với các thông tin liên quan đến tư pháp. Công ty cũng thường xuyên kiểm tra hệ thống trang thiết bị sử dụng để đảm bảo không có bất kỳ một hình thức hay một cá nhân nào có thể làm lộ các bí mật, thông tin được khách hàng cung cấp.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Công ty sở hữu đội ngũ dịch thuật đông đảo và chất lượng với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Tất cả các nhân viên đều có trình độ cao và được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng của tất cả các bản dịch. Bên cạnh đó, công ty cũng có đội ngũ quản lý, kiểm tra để chắc chắn văn bản đến tay khách hàng là văn bản chuẩn ngôn ngữ và cấu trúc.

Giá cả hợp lý

Công ty đem đến cho khách hàng chính sách giá cả phù hợp với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo báo giá thông qua đội ngũ tư vấn của công ty khi liên hệ qua hotline: 0934.532.999 hoặc website:  https://dich123.vn. Công ty dịch thuật 123 còn gửi tới khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau như khuyến mãi có doanh nghiệp, đối tác lâu năm, đối tác mới,…

Công ty dịch vụ uy tín

Dịch thuật 123 là đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm với hơn 12 năm kinh nghiệm dịch thuật trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Công ty luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật đang ngày càng được đầu tư phát triển hiện nay. Rất nhiều các công ty dịch thuật được ra đời nhưng đảm bảo chất lượng dịch thuật tư pháp và các lĩnh vực dịch thuật khác thì công ty dịch thuật  chuyên nghiệp 123 sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn. Nhanh tay truy cập website công ty để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

error: Content is protected !!