Trước những phát triển khoa học diễn ra hằng ngày với một tốc độ chóng mặt trên thế giới, như cầu nắm bắt, tìm hiểu và tiếp cận những thành tựu này là nhu cầu cấp thiết nhất. Tuy nhiên giới sinh viên và học sinh cũng như những người làm công tác khoa học đôi lúc vẫn còn bị rào cản ngôn ngữ che chắn nhất là Tiếng Anh khoa học. Dịch Tiếng Anh Chuyên Ngành Hóa Học Được dịch thuật chuyên nghiệp 123 đảm nhiệm dịch luôn luôn đem lại bản dịch chất lượng có tính chuyên môn cao.

Tìm hiểu về dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành Hóa Học

Dịch tiếng anh chuyên ngành là công việc đòi hỏi có độ chính xác cao. Người dịch không những phải hiểu thuật ngữ chuyên ngành mà còn phải chính xác trong từng câu từng chữ nhất là trong những con số. Chuyên ngành Hóa Học là một chuyên ngành phức tạp với nhiều mảng khác nhau vì vậy yêu cầu người dịch khi dịch tiếng Anh chuyên ngành Hóa Học phải có am hiểu rộng về chuyên ngành này mới có thể đảm nhận được công tác này.

Dịch thuật 123 với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật cộng với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Anh đông đảo và chất lượng. Họ không chỉ giỏi về ngoại ngữ mà còn hiểu biết rộng về nhiều chuyên ngành chuyên ngành Hóa học. Chính vì vậy, Nhân sự Dịch tiếng anh chuyên ngành Hóa là những Biên Dịch viên chuyên ngành, giảng viên giáo viên, thạc sĩ, giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Hóa học. Dịch thuật 123 cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những bản dịch tiếng Anh chuyên ngành chính xác nhất.

Xem thêm: Dịch công chứng tiếng Anh

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Hóa Học tốt nhất tại Dịch thuật 123
Dịch tiếng Anh chuyên ngành Hóa Học tốt nhất tại Dịch thuật 123

Nội dung dịch tiếng Anh chuyên ngành Hóa Học

Hóa học được đánh giá là một trong những chuyên ngành vô cùng khó và hóc búa. Đòi hỏi độ chính xác cao và tỉ mỉ. Nội dung của dịch tiếng anh chuyên ngành Hóa Học rất đa dạng. Hóa học nghiên cứu về những hợp chất, tính chất đặc biệt của một nguyên tố hóa học nào đó. Thế nhưng chung quy lại chúng sẽ liên quan và bao gồm những nội dung sau:

  • Vật lý: Làm sao chế tạo một chất siêu dẫn nào đó
  • Hóa sinh: Nghiên cứu về sự biến đổi chất có các thành phần hóa học khác nhau
  • Y học: Nghiên cứu về loại thuốc đặc trị và những thành phần hóa học của nó, sản xuất dược phẩm
  • Công nghiệp hóa học: sản xuất ra axit, nhiên liệu, chất bôi trơn…

Nhân viên dịch thuật tiếng Anh tại 123 đều am hiểu chuyên ngành Hóa Học và nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời, đội ngũ biên dịch cần nắm vững tốt nhất các cấu trúc câu, từ vựng, tục ngữ, thành ngữ để làm phòng phú ngôn từ. Từ đó, có thể truyền tải văn phong bản dịch một cách tự nhiên và phù hợp nhất.

Xem thêm: Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật 123 cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
Dịch thuật 123 cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Xem thêm: Báo giá dịch thuật

Tại sao nên chọn dịch tiếng anh chuyên ngành hóa học tại Dịch 123?

Quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ

Dịch thuật 123 luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó DT123 áp dụng quy trình Dịch công chứng 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp
Đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

Hệ thống nhân sự chuyên nghiệp phục vụ quý khách 24/24h

Để làm được điều đó, Dịch thuật 123 đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thống công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hỗ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý. Tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Quý khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp 123.

Luôn là công ty đứng đầu về chất lượng – giá cả – thời gian

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo. Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng. Bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

Xem thêm: Dịch tiếng Trung chuẩn

Dịch 123 cam kết với khách hàng

123 sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch với chất lượng chuẩn xác nhất. Ngôn ngữ đa dạng, phong phú với thời gian nhanh chóng và giá thành dịch vụ hợp túi tiền.

  1. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%
  2. CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC
  3. CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT
  4. CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.
  5. CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG

Nếu khách hàng nào có nhu cầu dịch tiếng anh chuyên ngành Hóa Học thì hãy liên hệ với công ty Dịch thuật 123. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi email tài liệu cần dịch để có thể nhận được thông tin tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng và hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất!

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999