Brazil là một đất nước nằm trong top những nền kinh tế lớn mạnh nhất trên thế giới, chính vì lẽ đó nhu cầu giao thương và quan hệ từ Việt Nam đến đất nước này ngày càng gia tăng. Nhưng có một trở ngại rằng tiếng Brazil là một ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam, điều này tạo ra những khó khăn trong việc giao tiếp. Thấu hiểu điều này, Dịch thuật 123 triển khai dịch vụ Dịch thuật tiếng Brazil nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đúng chất lượng và yêu cầu từ quý khách. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

10 năm qua Dịch thuật 123 Việt Nam đã không ngừng đầu tư vào bộ máy nhân sự, sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất cùng với các cam kết hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng đã làm hài lòng hầu hết 100% Quý khách hàng đến với công ty, mang lại sự thành công nhất định cho Dịch thuật 123 Việt Nam.

Nếu bạn đang lo lắng với đống hồ sơ, tài liệu tiếng Brazil cần dịch thuật, bạn không biết nên dịch thuật công chứng ở đâu uy tín chất lượng, hãy đến với công ty Dịch thuật 123, công ty hàng đầu về dịch thuật.

Brazil – đất nước của nhiều điều mới lạ

Nhắc đến Brazil chúng ta sẽ nghĩ đến nhiều những trận bóng đá, những đội tuyển nổi danh. Bóng đá là môn thể thao được chơi nhiều nhất ở đây và đây cũng là quốc gia rất nổi tiếng về môn chơi này. Có rất nhiều tài liệu, bài báo, được nhờ dịch thuật tiếng Brazil liên quan đến bóng đá, thể thao và tin tức.

Không chỉ được dừng lại ở vấn đề thể thao, Brazil còn được biết đến với nền văn hóa đa dạng và là địa điểm đến yêu thích của nhiều người muốn đi du lịch. Chính vì vậy trong mảng dịch thuật tiếng Brazil cũng thường bắt gặp rất nhiều các tài liệu liên quan đến văn hóa, lễ hội, du lịch thậm chí là lối sống cũng như nét đặc trưng của xã hội….

Tìm hiểu về ngôn ngữ của Brazil

Nhiều ngôn ngữ bản xứ được sử dụng phổ biến hàng ngày trong cộng đồng các ngôn ngữ thổ dân, chủ yếu ở phía bắc Brazil. Dù nhiều trong số các cộng đồng đó tiếp xúc thường xuyên với người Bồ Đào Nha, hiện nay việc dạy các ngôn ngữ bản xứ đang được khuyến khích. Một số ngôn ngữ khác được con cháu những người nhập cư sử dụng, họ thường có khả năng nói cả hai thứ tiếng, tại các cộng đồng nông nghiệp ở phía nam Brazil. Những ngôn ngữ khác được dùng nhiều nhất là tiếng Đức và tiếng Ý. Ở thành phố São Paulo, có thể gặp những cộng đồng sử dụng tiếng Nhật như tại Liberdade.

Dịch thuật tiếng Brazil mang tính chất chủ yếu là dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha nhưng xét trên 1 phương diện cụ thể mà nói chúng vẫn có sự khác biệt. Khác biệt về 1 số mảng văn hóa, về văn phong lối viết khác biệt. Chính vì vậy để dịch thuật tốt tiếng Brazil cần có sự am hiểu văn hóa của cả 2 nước Brazil và Bồ Đào Nha để tránh sự nhầm lẫn không đáng có

Tiếng Brazil là tiếng mẹ đẻ của hầu hết người dân Brazil và cũng là quốc ngữ của đất nước Brazil. Khi xét về mặt ngôn ngữ học thì tiếng Brazil có liên quan tới tiếng Bồ Đào Nha. Nó được cấu thành từ các ký tự có dạng hình tròn và nửa hình tròn. Tiếng Brazil có sử dụng nhiều từ nhằm thể hiện sự kính trọng và phân biệt về tuổi tác. Tại Brazil , tiếng Brazil được truyền dạy từ các giáo sĩ tại các ngôi chùa. Hệ thống giáo dục trung học, giáo dục cao đẳng/đại học thuộc chính phủ quản lý. Bởi vậy dịch thuật tiếng Brazil càng trở nên quan trọng hơn trong vai trò ảnh hưởng tới quan hệ hợp tác đôi bên.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng Brazil do Dịch thuật 123 cung cấp

Do lịch sử chiến tranh trong thời kỳ thế chiến Brazil là thuộc địa của Bồ Đào Nha nên hiện giờ ngôn ngữ chính được coi như là ngôn ngữ quốc gia của Brazil là tiếng Bồ Đào Nha. Dịch thuật tiếng Brazil nhìn chung tương tự dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha.

Đất nước Bồ Đào Nha không chỉ mang ngôn ngữ mà còn mang rất nhiều nét văn hóa Bồ Đào Nha cũng như con người đến đất nước Brazil. Chính cuộc chiến tranh xâm lược và chiếm lĩnh thuộc địa đã khiến hai nước này trở nên có những nét tương đồng. Tuy nhiên ở Brazil vẫn có những nét riêng biệt nhất định và sự ảnh hưởng văn hóa đến từ nhiều nước khác, chính vì vậy muốn dịch thuật tiếng Brazil tốt thì am hiểu lối sống và văn hóa là 1 điều rất quan trọng.

Dịch thuật 123 cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Brazil như sau:

 • Dịch công chứng tiếng Brazil hộ chiếu.
Dịch công chứng tiếng Brazil hộ chiếu
Dịch công chứng tiếng Brazil hộ chiếu
 • Dịch công chứng tiếng Brazil giấy phép lưu trú
Dịch công chứng tiếng Brazil giấy phép lưu trú
Dịch công chứng tiếng Brazil giấy phép lưu trú
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Sổ tài khoản ngân hàng
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Bằng đại học, bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Chứng chỉ các loại
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Giấy chứng nhận đăng ký thuế
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Phiếu thanh toán lương
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Giấy chứng nhận các loại
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Học bạ, thẻ SV, CMT, Bằng lái xe các loại
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Giấy khai sinh, Chứng nhận kết hôn, Chứng nhận hưu trí các loại
 • Dịch công chứng tiếng Brazil Sổ hộ khẩu, Sổ bảo hiểm xã hội, Bảng lương

……

Dịch thuật 123 là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay, một số chuyên ngành mà chúng tôi biên dịch công chứng tiếng Brazil như:

 • Dịch tiếng Brazil chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ
Dịch tiếng Brazil chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ
Dịch tiếng Brazil chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ
 • Dịch tiếng Brazil chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng
 • Dịch tiếng Brazil chuyên ngành luật
 • Dịch tiếng Brazil chuyên ngành y học
 • Dịch tiếng Brazil chuyên ngành văn hóa giáo dục, thể thao, chính trị và xã hội
 • Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Brazil

Tại sao quý khách hàng lựa chọn Dịch thuật 123 cho bản dịch tiếng Brazil của mình?

1. Đội ngũ biên dịch viên tiếng Brazil Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, vì thế Dịch thuật 123 luôn tuyển chọn đội ngũ biên dịch là những chuyên gia dịch thuật công chứng tiếng Brazil có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, những người sống và làm việc lâu năm tại Brazil, hoặc đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Dịch thuật 123 luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm đầy đủ các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, bản dịch công chứng tiếng Brazil của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

3. Bảo mật và đáng tin cậy

Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật 123 luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Vì thế, mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

4. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sau khi nhận tài liệu từ khách hàng, Dịch thuật 123 luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đúng thời hạn theo thỏa thuận với quý khách hoặc theo hợp đồng dịch thuật đã được ký. Nhờ hệ thống quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng. Quý khách cho thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

5.  Tổng kết

Dịch thuật tiếng Brazil được xem là một ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam, trong khi đó nhu cầu thì ngày một tăng cao. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật đối với tiếng Brazil, công ty dịch thuật 123 đã cho ra đời dịch vụ dịch thuật tiếng Brazil, nhằm giúp khách hàng thuận lợi trong việc trao đổi và hợp tác làm ăn đối với các doanh nghiệp đến từ Brazil hoặc Bồ Đào Nha.

Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật 123 đã cho ra đời hàng loạt các bản dịch và được khách hàng trong – ngoài nước đánh giá cao về chất lượng. Cùng với sự phát triển của mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Brazil, ngành dịch thuật tại Việt Nam sẽ có nhiều điều kiện để phát triển hơn cả.

ĐT: 024.73.041.686 – Hotline: 0934.532.999

Sài Gòn: Saigon@dich123.vn

ĐT: 02822537234 – 02822537224

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999