Tài chính – Ngân hàng là một chuyên ngành khá rộng, liên quan đến tất cả dịch vụ giao dịch, lưu thông, vận hành tiền tệ. Ngành Tài chính – Ngân hàng có thể chia thành các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như tài chính công tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính thuế – hải quan, tài chính bảo hiểm, tài chính quốc tế,… Dịch thuật tiếng Hàn là một nhu cầu cần thiết để giúp các công ty, doanh nghiệp trong nước có thể hợp tác hiệu quả hơn với các tổ chức tín dụng của Hàn Quốc và cung cấp kịp thời thông tin tới các khách hàng và cổ đông. Thấu hiểu nhu cầu và sứ mệnh mà dịch thuật mang lại, Công ty Dịch thuật 123 tự hào mang đến cho các khách hàng, là các cá nhân – tổ chức – doanh nghiệp – tập đoàn trong và ngoài nước dịch vụ dịch tiếng Hàn chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín.

Với phương châm chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu, Những tài liệu dịch tiếng Hàn chuyên ngành tài chính ngân hàng do Công ty dịch thuật 123 đảm nhiệm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.

Xem thêm: Dịch hồ sơ thầu

NHÂN VIÊN BIÊN DỊCH GIỎI, CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ biên, phiên dịch là cán bộ đang làm việc tại các ngân hàng và giảng viên đang giảng dạy chuyên ngành tài chính ngân hàng tại các trường Đại học có kiến thức chuyên ngành, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực ngân hàng, Dịch thuật 123 đã từng thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật lớn cho các đối tác như Sacombank, VIB bank, BIDV Bank… và nhiều dự án khác liên quan đến chuyên ngành tài chính ngân hàng. Tất cả những dự án chúng tôi đã thực hiện đều nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ phía các các đối tác. Vì thế Dịch thuật 123 hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác, chất lượng nhất.

BẢO MẬT TÀI LIỆU

Không chỉ ngành tài chính ngân hàng mà bất kỳ tài liệu quan trọng nào cũng cần được bảo mật. Hiểu được sự quan trọng của vấn đề bảo mật tài liệu, đội ngũ nhân viên và biên dịch viên của Dịch thuật 123 luôn thực hiện đúng các quy tắc bảo mật, không tiết lộ thông tin. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật tài liệu của mình khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật 123.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Dịch thuật 123 hướng đến là công ty dịch thuật dẫn đầu thị trường về chi phí. Vì thế mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá ưu đãi nhất cho dịch vụ chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn không phải băn khoăn về giá cả, chi phí. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

Xem thêm: Làm visa Hungary

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO TÀI LIỆU DỊCH

Hiểu rõ tầm quan trọng của dự án, Với tài liệu Dịch tiếng Hàn chuyên ngành tài chính ngân hàng chúng tôi cam kết luôn luôn đúng thời gian và hoàn thành dự án đúng hẹn, Hỗ trợ và phục vụ quý khách tài liệu 24/24h kể cả ngày lễ và thứ 7 , CN.

CÁC CAM KẾT KHÔNG MỘT CÔNG TY DỊCH THUẬT NÀO LÀM ĐƯỢC

 ► CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

 ► MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

 ► PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

  Liên hệ ngay đến Dịch thuật 123 để được tư vấn và sử dụng  dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay !

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999