Bạn hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu biên dịch những tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại? Bạn đang cần một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Pháp có năng lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm? Hãy đến với Dịch thuật 123 và dịch vụ dịch tiếng Pháp tại Hà Nội online giao tận nơi. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước.

Dịch tiếng Pháp tại Hà Nội
Dịch tiếng Pháp tại Hà Nộ

Xem thêm: Thông dịch tiếng Hàn tại Bình Dương:

1. Tìm hiểu về dịch vụ dịch tiếng Pháp online của Dịch thuật 123

Trước khi đi vào tìm hiểu về công ty dịch tiếng Pháp online uy tín trên địa bàn Hà Nội, bạn cần nên biết một số vấn đề về dịch vụ dịch tiếng Pháp online.

Dịch tiếng Pháp là một dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Pháp sang một số ngôn ngữ khác hoặc ngược lại theo yêu cầu của khách hàng dịch công chứng. Dịch tiếng Pháp online là dịch vụ dịch tiếng Pháp thông qua hình thức online mà khách hàng và người phiên dịch không cần gặp mặt trực tiếp.

Các hình thức dịch tiếng Pháp online bao gồm:

– Biên dịch tiếng Pháp: Dịch thuật công chứng, dịch thuật website/ phim/ video, dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Pháp, dịch thuật giấy tờ/ tài liệu tiếng Pháp, …

 – Phiên dịch tiếng Pháp.

Các chuyên ngành mà công ty đảm nhiệm luôn đa dạng. Từ những ngành dễ đến những chuyên ngành khó, chúng tôi đều có thể tự tin thực hiện. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp tại Hà Nội online giao tận nơi với các lĩnh vực: Y khoa, văn học, kinh tế, xây dựng, pháp luật, chứng khoán, công nghệ, …

Xem thêm:  Hồ sơ cơ bản xin visa thăm thân Đức

2. Những lợi ích khi hợp tác biên phiên dịch tiếng Pháp với Dịch thuật chuyên nghiệp 123

Đảm bảo chuẩn xác nội dung 

Đội ngũ biên phiên dịch của Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đã hoàn thành hơn 20.000 dự án cho cá nhân và hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Chính vì thế, chúng tôi tự tin rằng công ty có thể hoàn thành bất kỳ dịch vụ nào mà khách hàng đề ra.

Biên phiên dịch nói chung và ngôn ngữ Pháp nói riêng là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Nhưng với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp dồi dào, trình độ cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đầy đủ và chuẩn xác về nội dung.

Hoàn thành đúng thời hạn

Thời gian chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của bạn trong mọi công việc. Tất cả mọi người đều đề cao thời gian trong cuộc sống và công việc nhằm tăng cao khả năng nắm bắt cơ hội trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Hiểu được tâm lý khách hàng, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 xem tiêu chí về thời gian là một trong những yêu cầu quan trọng trong suốt quá trình hoạt động.

Tất cả dịch vụ của khách hàng đều được thực hiện bởi đội ngũ phiên biên dịch có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi xin cam kết, tài liệu của bạn sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi.

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn hoàn thành dịch vụ nhanh chóng.
Dịch thuật chuyên nghiệp 123 luôn hoàn thành dịch vụ nhanh chóng.

Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Pháp giàu kinh nghiệm

Dịch thuật 123 tập hợp một đội ngũ cộng tác viên biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định trên cả lĩnh vực ngôn ngữ cũng như đời sống văn hóa Pháp. Điều đó sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm trí tuệ hoàn hảo.

Chi phí hợp lý

Trong thời buổi hiện nay có rất nhiều công ty làm về lĩnh vực dịch thuật, giá cả cũng khác nhau. Thế nhưng Dịch thuật 123 lấy tiêu chí khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá phù hợp nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn..

So với những đơn vị khác trên toàn quốc, công ty chúng tôi có mức giá mang tính chất cạnh tranh cao. Tuy mức giá khá rẻ nhưng dịch vụ vẫn đảm bảo được chất lượng và uy tín về thời gian hoàn thành.

Bạn còn nhận lại nhiều ưu đãi với các chính sách khuyến mãi, hậu mãi, tư vấn miễn phí, giao và nhận tài liệu tận nơi, …giúp bạn tiết kiệm hơn 30% chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty khác.

Quy trình chặt chẽ

Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, quy trình thực hiện dịch thuật của công ty luôn được giám sát thực hiện một cách chuẩn xác và chặt chẽ nhất. Quy trình của công ty chúng tôi được thực hiện với các bước:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng.

– Phân tích tài liệu và những vấn đề liên quan.

– Lựa chọn đội ngũ biên phiên dịch thích hợp nhất.

– Gửi cv nhân viên cho khách hàng lựa chọn.

– Tiến hành dịch thuật và bàn giao cho khách hàng.

– Thanh toán chi phí thực hiện dịch thuật tại Hà Nội.

Có thể nói, tất cả những phương diện trên đều là thế mạnh mà công ty chúng tôi nỗ lực xây dựng trong nhiều năm qua nhằm đẩy cao chất lượng dịch dịch vụ, phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật 123 sẽ đem lại những sản phẩm dịch tiếng Pháp tại Hà Nội online giao tận nơi với độ chính xác cao nhất!

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất!

Xem thêm: Dịch tiếng Hungary sang tiếng Việt

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 0473 041 686

Email : hanoi@dich123.vn

Mong rằng bài viết này sẽ trở thành gợi ý tuyệt vời cho bạn.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999