Dịch tiếng Thái Lan – Công ty Dịch thuật 123

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Thái Lan? Hãy lựa chọn công ty Dịch thuật 123 bởi đây là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Thái Lan. Khi sử dụng dịch vụ nơi đây bạn sẽ được hưởng được rất nhiều lợi ích, cụ thể là gì thì hãy tiếp tục đọc bài viết này để khám phá nhé!

Tại sao dịch thuật Thái Lan Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến?

Tại sao Dịch thuật tiếng Thái Lan lại trở nên “hot như vậy
Tại sao Dịch thuật tiếng Thái Lan lại trở nên “hot như vậy

Từ xưa đến nay mối quan hệ láng giềng Việt Nam và Thái Lan luôn gắn bó và thân thiết với nhau, trở thành người bạn đồng hành cùng nhau phát triển kinh tế, dịch vụ, xã hội,… Nhất là trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp Thái Lan mong muốn đến đầu tư Việt Nam và các công ty nước ta cũng muốn mở rộng thị trường tiêu thụ xâm nhập vào đất nước Thái Lan. Chính vì vậy, nhu cầu dịch tiếng Thái Lan của khách hàng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, Công ty Dịch thuật 123 đã xây dựng và phát triển dịch vụ dịch tiếng Thái nhằm phục vụ Quý khách hàng.

Đặc điểm tiếng Thái Lan

Tiếng Thái Lan là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới. Được cấu thành từ hệ ngữ Tại – Kaidai có nguồn gốc từ phía Nam của Trung Quốc. Đây là một ngôn ngữ chính và được sử dụng phổ biến trên đất nước này. Tiếng Thái được các chuyên gia tư vấn nhận xét là rất khó đọc, khó nhớ và khó viết. Nếu bạn chỉ nắm rõ được cấu trúc, quy tắc thôi là chưa đủ mà bạn phải chú ý đến thanh điệu, cách đánh trọng âm,…

Chính vì vậy, bạn không thể tự dịch tiếng Thái Lan ở nhà mà phải nhờ đến những người có bằng cấp ít nhất là Đại học. Bởi họ đã được đào tạo chuyên sâu về tiếng Thái qua nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu xuất thân của đội ngũ nhân viên chuyên dịch tiếng Thái tại Dịch 123
Tìm hiểu xuất thân của đội ngũ nhân viên chuyên dịch tiếng Thái tại Dịch 123

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên Dịch 123 đều là những con người được nuôi dưỡng trong những trường uy tín hàng đầu Việt Nam như: Đại học RMIT, đại học Hutech, đại học Khoa học – Xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố hồ Chí Minh. đại học Kinh tế,… ngoài ra, Dịch 123 còn tuyển chọn những con người bản địa nữa. Chính điều này giúp cho chất lượng dịch vụ được tốt nhất đem đến phục vụ Quý khách hàng.

Những lĩnh vực trong dịch thuật tiếng Thái Việt Nam

Dịch thuật 123 với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hà Nội được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch thuật tiếng Thái Lan tốt nhất. Đội ngũ nhân viên, cộng tác dịch thuật, phiên dịch khắp trên mọi vùng miền trên đất nước với nhiều chi nhánh văn phòng ở nhiều nơi Công ty dịch thuật 123 đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hà nội với nhiều lĩnh vực khác nhau như :

 • Thương mại, Đầu tư – Kinh tế,
 • Công nghệ thông tin,
 • Xây dựng kiến trúc,
 • Y tế, Pháp Luật,
 • Văn hóa – Xã hội,
 • Ngoại giao…

Đáp ứng tối đa nhu cầu Dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hà Nội, Công ty 123 sẽ tư vấn, trợ giúp quý khách hàng  một cách tận tình, chu đáo nhất. Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hà Nội của công ty chúng tôi. Dịch thuật 123 đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch tiếng Thái Lan tại Dịch Thuật 123 Hà Nội?

 1. Đội ngũ nhân viên Dịch Thuật 100% có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên, với khả năng chuyên sâu mọi ngôn ngữ và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
 2. Quy trình dịch thuật Chất lượng, đảm bảo chính xác tuyệt đối.
 3. Đảm bảo thời hạn cam kết.
 4. Luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa và chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 5. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

Dịch tiếng Thái Lan Tại Hà Nội uy tín chất lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng

Mức giá dịch vụ dịch tiếng Thái Lan tại công ty Dịch 123
Mức giá dịch vụ dịch tiếng Thái Lan tại công ty Dịch 123

Tùy vào nhu cầu của mỗi người cũng như khả năng chi trả khác nhau thì sẽ có những gói khác nhau. Nơi này được đánh giá là một mức giá cạnh tranh trên thị trường. Luôn luôn công khai minh bạch để cho Quý khách có thể chọn lựa và cân nhắc trước khi thanh toán dịch vụ nhé.

Ngoài việc cung cấp dịch thuật tiếng Thái thì Dịch 123 còn có phiên dịch các ngôn ngữ khác như:

 • Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt,
 • Dịch thuật
 • Dịch việt Trung,
 • Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt,
 • Dịch tiếng Anh ra tiếng Việt.

Nếu bạn có những khó khăn hay câu hỏi cần được chúng tôi tư vấn thì hãy liên lạc 1 trong những địa chỉ gần bạn nhất nhé. Dịch 123 vinh dự khi được phục vụ quý khách.

Thông tin liên lạc:

 • TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 28 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Email: hanoi@dich123.vn

Điện thoại: 024 73 041 686

 • CHI NHÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:  696 Điện Biên Phủ Phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Email: saigon@dich123.vn

Điện thoại: 0976 681 815 – DD: 0934 532 999

Điện thoại: 02822 537 234 – 02822 537 22

 • VPGD QUẬN ĐỐNG ĐA

Địa chỉ: 219 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0247 309 1686 – 0976 681 815

Email: hanoi@dich123.vn

Chúng tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ Dịch tiếng Thái Lan tại công ty Dịch Thuật 123 Hà Nội. Chúc bạn lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất với bản thân mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!