Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay với hơn 1 tỷ dân số thế giới nói tiếng Trung hoặc một phần tiếng Trung. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Trung ngày càng được tăng cao và phát triển mạnh. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung phồn thể cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng với quy trình đơn giản, tối ưu, công nghệ dịch thuật hàng đầu, chất lượng cao, chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

Tiếng Trung phồn thể là gì? Nhu cầu sử dụng tiếng Trung phồn thể như thế nào?

Tiếng Trung phồn thể là loại chữ hoa truyền thống, xuất hiện lâu đời từ thời Hán và đã có hàng ngàn năm lịch sử.
Hệ thống chữ viết này khá là phức tạp và khó hiểu với hàng chục ngàn ký tự hình thành khác nhau. Các ký tự này theo thời gian phát triển lên một cách vượt bậc và mỗi nét chữ viết đều có nhiều nét vô cùng khó nhớ.

Dịch thuật tiềng trung online với đội ngũ biên dịch chất lượng

Xem thêm: Phiên dịch tiếng Trung như người bản xứ

Nhu cầu sử dụng tiếng Trung phồn thể vô cùng thông dụng. Giao dịch thương mại giữa các nước trong khu vực châu Á và Trung Quốc ngày càng phát triển, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực. Cùng với xu hướng hội nhập đó, việc học, hiểu và nghiên cứu tiếng Trung chính là công cụ tốt nhất để bạn có thể hiểu được văn hóa, cũng như giao lưu kinh tế. Trung Quốc cũng là nơi bạn có thể du học bằng tiếng Trung với chất lượng giáo dục cao, ngành nghề đa dạng hoặc có thể hợp tác phát triển kinh tế giữa các công ty.

Để có thể hiểu được nghĩa cũng như giải quyết được các vấn đề liên quan đến các văn bản, giấy tờ, sách báo là tiếng trung phồn thể thật không dễ dàng một chút nào. Chính vì lẽ đó mà quý khách hàng nên quan tâm đến dịch vụ dịch công chứng tiếng trung phồn thể của công ty dịch thuật 123 với sự uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng đường Nguyễn Tri Phương

Nhu cầu sử dụng tiếng Trung phồn thể
Nhu cầu sử dụng tiếng Trung phồn thể

Tại sao nên chọn dịch thuật 123 để dịch tiếng Trung phồn thể?

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung phồn thể bản xứ duy nhất tại Việt Nam:

  • Với sự uy tín và chất lượng mà công ty mang đến cho quý khách hàng, các tài liệu sẽ được dịch thuật bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với từng sản phẩm, có chuyên môn sâu về các lĩnh vực hoặc được dịch thuật bởi người bản xứ có quốc tịch tại Trung Quốc.
  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, dịch thuật 123 Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung phồn thể uy tín, chất lượng.
  • Với nhiều năm hoạt động, tích lũy kinh nghiệm, tổ chức ổn thỏa nhân sự trong ngành dịch thuật. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung phồn thể mang lại chất lượng hoàn hảo, ngôn ngữ được diễn đạt tự nhiên như bản ngữ mà không phải bất cứ đơn vị dịch thuật nào khác trên thị trường có thể cung cấp được.
  • Chúng tôi đã thực hiện được hàng nghìn dự án dịch thuật tiếng Trung lớn nhỏ khác nhau trên thị trường với kết quả chuẩn xác, làm hài lòng và chiếm được lòng tin của quý khách hàng.
  • Đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, luôn đảm bảo ngôn ngữ và văn phong chính xác
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Xem thêm: Mẫu bằng đại học dịch sang tiếng Nhật chính xác nhất

 Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung phồn thể uy tín, chất lượng
Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung phồn thể uy tín, chất lượng

Các dịch vụ công ty dịch thuật 123 cung cấp

  • Dịch tiếng Trung phồn thể sang tiếng Việt
  • Dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Trung phồn thể
  • Dịch tài liệu tiếng Trung phồn thể sang tiếng Anh
  • Dịch tiếng Anh sang tiếng Trung phồn thể

Dịch thuật 123 Việt Nam  có thể giải quyết những vấn đề trên với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp người Hoa hoặc có chuyên môn sâu về chuyên ngành bao gồm các giáo viên, giáo sư, giảng viên đại học, du học sinh ở Trung Quốc… Mỗi người đều có kiến thức chuyên môn chuyên sâu về một lĩnh vực như Kinh tế, Tài chính, Dược, Luật, Công nghệ thông tin, Marketing,Y dược… Không những có thể đảm bảo nội dung bài dịch được chuyển ngữ hoàn hảo, mà còn có thể tạo ra ngôn từ phù hợp nhất với văn phong văn hóa của người đọc.

Các hồ sơ cá nhân thường dịch: Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe, Cà-vẹt xe, Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn, Giấy chứng tử, Chứng nhận độc thân, Bằng cấp, Bảng điểm, Học bạ, Chứng nhận khóa học, Quyền sử dụng đất, Sổ tài khoản ngân hàng, Sổ tiết kiệm, Chứng nhận đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán, Hóa đơn/Phiếu thu chi, Văn bản hợp đồng, Tài liệu doanh nghiệp, Nội quy công ty

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Hà Nội

 Các dịch vụ mà công ty dịch thuật 123 cung cấp
Các dịch vụ mà công ty dịch thuật 123 cung cấp

Xem thêm: Lớp học Biên dịch chất lượng cao

Bảng giá tiếng Trung uy tín và cạnh tranh tốt nhất

Bạn có thể bắt gặp những cam kết từ các công ty dịch thuật khác như: Dịch chính xác hoàn toàn, dịch rẻ nhất thị trường, hoàn tiền 200% sau khi chỉnh sửa 3 lần mà khách hàng vẫn không hài lòng… Thật tiếc rằng tại đây, chúng tôi không hứa hẹn mang đến bạn một mức giá cực kỳ thấp, mà chúng tôi chỉ nỗ lực không ngừng để mang đến bạn một sản phẩm tương xứng với mức phí được đề ra. Với sự đầu tư cao độ về chất xám, chúng tôi kỳ vọng quý khách hàng hiểu và nhìn nhận rằng năng lực dịch thuật tốt luôn đi kèm với chi phí phù hợp.

Xem chi tiết: Bảng giá dịch thuật tiếng Trung

Để chứng minh năng lực ngôn ngữ của mình, đội ngũ dịch thuật viên công ty dịch thuật 123 sẵn sàng tham gia dịch thử văn bản để quý khách có thể trải nghiệm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung ứng.

Với bài viết trên, Dịch thuật 123 đã cung cấp đến các bạn tầm quan trọng của việc dịch thuật tiếng Trung phồn thể cũng như những thông tin cần thiết dành cho bạn về Dịch thuật 123. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng, chuẩn văn phong. Dịch 123 cam kết là đơn vị dịch thuật hàng đầu, cam kết chất lượng và thời gian giao bản dịch đúng hạn cho các bạn. Liên hệ  với chúng tôi qua 02473041686 – 02822537234 – 0976681815 để được tư vấn và báo giá cụ thể ở mọi chi nhánh trên toàn quốc.

Dịch thuật 123 cung cấp các dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung với những giá trị tuyệt vời dành cho quý khách hàng mà không phải đơn vị nào khác trên thị trường có thể cung cấp được.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999