Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ tư vấn và xin cấp mới, gia hạn, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ( Dịch vụ làm work permit cho người người nước ngoài)

Dịch vụ xin giấy phép cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được công ty chúng tôi cung cấp trong hơn 12 năm qua với kinh nghiệm thực tế của mình 123 Translation đã thực hiện việc xin cấp giấy phép lao động và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài cho hơn 50.000 chuyên gia, nhà quản lý và lao động kỹ thuật với trình độ cao đến Việt Nam làm việc tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. (Hà Nội, Bắc Ninh, TP HCM, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai……)

A. Dịch vụ cấp giấy phép lao động/làm việc và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài của 123 Translation bao gồm các dịch vụ cấp giấy phép lao động ngắn hạn hoặc dài hạn 2 năm bao gồm các dịch vụ sau:

xem thêm: Hồ sơ chuẩn bị xin giấy phép lao động

1. Dịch vụ xin công văn chấp thuận sử dụng lao động cho doanh nghiệp

Trước khi làm thủ tục tuyển dụng, chuận bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì doanh nghiệp sử dụng lao động cần xin công văn chấp thuận về việc sử dụng lao động và giải trình các vấn đề có liên quan đến việc sử dụng người lao động nước ngoài tại Cơ quan quản lý lao động. Công văn chấp thuận sử dụng lao động là điều kiện đầu tiên để làm thủ tục tuyển dụng cũng như làm các thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Những dịch vụ của chúng tôi trong thủ tục này nào gồm:

– Giải thích, hướng dẫn các quy định của pháp luật lao động về tuyển dụng và đăng ký sử dụng lao động người nước ngoài;

– Chuẩn bị hồ sơ xin công văn chấp thuận sử dụng lao động và các vấn đề giải trình về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

– Nộp hồ sơ theo ủy quyền của doanh nghiệp hoặc hướng dẫn doanh nghiệp nộp hồ sơ online hoặc trực cho Cơ quan quản lý lao động nước ngoài.

2. Dịch vụ xin cấp mới giấy phép làm việc lần đầu (Dịch vụ cấp mới workpermit cho người nước ngoài)

Dịch vụ cấp mới giấy phép lao động cho người lao động hiện tại phổ biến chúng tôi cung cấp cho các vị trí làm việc quan trọng trong công ty mà người lao động Việt Nam chưa thay thế được bao gồm:

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho nhà quản lý (các chức danh: giám đốc, tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Trưởng văn phòng đại diện, chủ tịch công ty), giám đốc điều hành, …

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài (Chuyên gia kinh doanh, chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia Marketing,..)

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho lao động kỹ thuật là người nước ngoài

– Dịch vụ xin cấp giấy miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

3. Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài (Dịch vụ xin cấp lại work permit cho người nước ngoài)

Trong trường hợp giấy phép lao động của người nước ngoài còn thời hạn mà bị mất, rách, hư hỏng hoặc thông tin cá nhân thay đổi như thay đổi số hộ chiếu, thay đổi trụ sở công ty, địa điểm làm việc …. thì phải làm thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động/làm việc. Trong trường hợp này khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

4. Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động (Dịch vụ gia hạn work permit cho người nước ngoài)

– Khi giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn (Tối thiểu là 15 ngày) người nước ngoài và doanh nghiệp sử dụng lao động phải làm thủ tục gia hạn giấy phép cho người lao động. Nếu quá thời hạn này mà không làm thủ tục thì người nước ngoài phải xin cấp mới giấy phép lao động theo quy định. Để tránh trường hợp bị quá hạn giấy phép lao động khách hàng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hướng dẫn các vấn đề sau:

– Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu xin gia hạn giấy phép lao động;

– Tư vấn về thời gian nộp hồ sơ gia hạn giấy phép lao động phù hợp

Những dịch vụ tư vấn, giải đáp và làm các thủ tục hành chính trong việc xin cấp giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động được các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân người lao động nước ngoài tin tưởng với sự chuyên nghiệp trong việc giải quyết nhanh chóng đơn giản các thủ tục tưởng như phức tạp để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và người nước ngoài thuận lợi trong quá trình làm việc. Chúng tôi không ngừng lỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày một hoàn thiện và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà tư vấn tại Việt Nam.

xin giấy phép lao động
xin giấy phép lao động

B. Thủ tục cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình như sau:

Bước 1: Luật sư tư vấn và giải đáp khách hàng với các trường hợp liên quan đến việc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất cho từng trường hợp xin cấp giấy phép lao động

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép làm việc cho người nước ngoài và gửi cho chúng tôi.

Luật sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết người nước ngoài và doanh nghiệp sử dụng lao động chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết theo quy định hiện hành. Đồng thời với quá trình đó chúng tôi sẽ soạn đầy đủ bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động gửi để doanh nghiệp ký và đóng dấu theo quy định. Khách hàng sau khi chuẩn bị đầy đủ thì gửi cho chúng tôi trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh.

Bước 3: Nộp hồ sơ và giải trình với Cơ quan quản lý lao động

Sau khi nhận đầy bộ hồ sơ chúng tôi sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ theo ủy quyền của doanh nghiệp tại Cơ quan quản lý lao động. Trong trường hợp cần giải trình các vấn đề liên quan thì luật sư hoặc chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục giải trình cần thiết về việc doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài.

Bước 4: Nhận kết quả GPLĐ và thanh toán

Khách hàng nhận kết qủa GPLĐ và thanh toán phí dịch vụ còn lại, trong bước này chúng tôi sẽ xuất cho khách hàng hóa đơn theo quy định. Khách hàng có thể nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ trả tại nhà cho khách hàng.

C. Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ GPLĐ và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài uy tín của chúng tôi?

– Chúng tôi có trên 12 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch vụ GPLLĐ, thực hiện thành công việc xin cấp giấy phép cho hơn 50.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;

– Đội ngũ cung cấp dịch vụ của chúng tôi là những luật sư và chuyên gia pháp lý có thể giải đáp và tư vấn chính xác những vấn đề gì khách hàng vướng mắc và quan tâm.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

– Về thanh toán chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục thanh quyết toán thuế với doanh nghiệp và với Cơ quan quản lý thuế.

Khi có nhu cầu sử về dịch vụ tư vấn và xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999