Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao nên đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho rất, rất nhiều khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng. Có Mẹo hữu ích khi đi dịch thuật công chứng nào để chúng tôi không vào nhầm địa chỉ khác không?

Chúng tôi thật sự vui mừng và chân thành cảm ơn Quý khách đã dành trọn niềm tin cho Dịch thuật 123 và dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật 123. Chúng tôi biết có nhiều khách hàng đến than phiền đã tìm nhầm địa chỉ khác khiến không được hưởng dịch vụ với chất lượng và giá cả như mong muốn. Điều này có phần do lỗi của chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng nên đã giảm thiểu chi phí hoạt động của mình bằng cách không thuê mặt tiền rộng để khách hàng dễ tìm, đến địa chỉ là tìm thấy ngay. Tuy nhiên cũng vì chính lý do muốn phục vụ khách hàng với giá tốt nhất, chúng tôi mong khách hàng vui lòng chia sẻ với mặt tiền chỉ đủ để nhận diện của Văn phòng.

mẹo hữu ích khi đi dịch thuật công chứng
mẹo hữu ích khi đi dịch thuật công chứng

► Mẹo nhỏ để Quý khách không vào nhầm địa chỉ khác là Quý khách hãy tìm đúng biển hiệu nền đỏ chữ vàng của chúng tôi có ghi rất rõ DỊCH THUẬT 123 ở địa chỉ 219 Tôn Đức Thắng – Phường hàng Bột – Quận Đống Đa – TP Hà Nội  (Lưu ý: TRÁNH NHẦM ĐỊA CHỈ). Tại Văn phòng và trên các giấy tờ giao dịch đều treo và ghi rõ thương hiệu Dịch thuật 123 của chúng tôi.  Với mẹo nhỏ này, chắc chắn Quý khách sẽ không vào nhầm đơn vị khác được. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách về điều này và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho Quý khách.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Tiếng Java

Những lưu ý nho nhỏ khi đến Dịch thuật 123

Vỉa hè trước cửa Dịch thuật 123 chỉ để được ít xe nên nhiều khi rất bí chỗ để xe khi vào giao dịch. Có mẹo nào để chúng tôi được để xe thuận tiện khi vào giao dịch tại Văn phòng không?

► Mẹo: Khó khăn của Quý khách về chỗ để xe khi tới giao dịch tại Dịch thuật 123 là có thực, vì rất nhiều Quý khách hay tranh thủ trước hoặc sau giờ đi làm tới giao dịch hoặc lấy kết quả vào cùng một giờ tại Văn phòng gây hiện tượng ùn ứ về chỗ để xe. Mẹo nhỏ giúp Quý khách có chỗ để xe thuận tiện là:

⇒  Quý khách để xe miễn phí ngay ngắn trước cửa Văn phòng, đầu xe quay vào trong theo chiều mũi tên trên vỉa hè và khóa xe cẩn thận. Hoặc
⇒  Quý khách gửi xe bên hè đường đối diện, có người trông coi bảo quản cẩn thận.
⇒  Quý khách lưu ý chớ nên dựng xe lung tung cản trở lối đi trên hè hoặc dưới lòng đường, vừa không an toàn mà lại có thể bị phạt vì hành vi đỗ xe không đúng nơi quy định. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách.

Dịch thuật 123 luôn đồng hành cùng các bạn trẻ

Chúng em là sinh viên, phải xin tiền gia đình đi học, Dịch thuật 123  có “mẹo” nào giúp chúng em tiết kiệm được tiền khi đi dịch thuật công chứng hồ sơ du học của chúng em không?

mẹo hữu ích khi đi dịch thuật công chứng
mẹo hữu ích khi đi dịch thuật công chứng

► Mẹo: Chúng tôi rất thấu hiểu túi tiền nhỏ bé với hoài bão du học nước ngoài to lớn của các bạn sinh viên, vì thế chúng tôi có hẳn một Chương trình “DỊCH THUẬT 123 – GIỜ VÀNG SINH VIÊN” dành cho các bạn. Rất mong các bạn sinh viên sử dụng chương trình này để có thể có thêm một khoản nho nhỏ rủ người bạn mình yêu đi chơi vào cuối tuần hay đơn giản hơn là tiêu vào việc mình thích. Một mẹo khác là nếu các bạn biết ngoại ngữ hoặc có thể nhờ người quen dịch, các bạn có thể mang bản dịch tới hiệu đính tại Văn phòng. Nếu hiệu đính được, bạn sẽ tiết kiệm một nửa số tiền đáng ra phải chi ra để Văn phòng dịch cho bạn. Hy vọng những mẹo nho nhỏ này có thể giúp các bạn làm việc lớn và chúng tôi sẽ rất vinh hạnh nếu được góp sức chắp cánh cho hoài bão của bạn. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn, đạt được hoài bão lớn của mình mặc dù chỉ có túi tiền nhỏ.

Xem thêm:

Chương trình phục vụ tận nơi

Chúng tôi đã biết tiếng về Dịch thuật 123  và cũng đã đến đây dịch nhiều lần. Tuy nhiên, thời gian này chúng tôi rất bận và đường xá lại đông nên rất muốn được Văn phòng cử người qua nhận và trả hồ sơ ở chỗ chúng tôi. Văn phòng có “mẹo” giúp chúng tôi không?

► Mẹo: Chúng tôi rất cám ơn Quý khách đã tin tưởng vào dịch vụ của Dịch thuật 123 Trường hợp nguyện vọng của Quý khách, chúng tôi có những CAM KẾT HÀNG ĐẦU CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT 123 , một trong những CAM KẾT đó là GIAO NHẬN MIỄN PHÍ tài liệu cho khách hàng . Quý khách chỉ cần gọi điện là sẽ được phục vụ tại nhà. Hy vọng “mẹo” nhỏ này có thể giúp ích cho Quý khách. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI DỊCH THUẬT 123 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT NHÉ

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO – CÔNG NGHỆ – DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIÊP 123 VIỆT NAM

Địa chỉ : VP Hà Nội : Số 28 Liễu Giai – Ba Đình – HN

Số 219 Tôn Đức Thắng – HN

VP HCM : Số 696 Điện Biên Phủ – P10 – Q10 – TPHCM

Email : hanoi@dich123.vn . saigon@dich123.vn

Điện thoại : 02473041686  – 02822537234  –  0934532999

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ: 0934.532.999