Khi nhắc đến dịch vụ dịch thuật, chúng ta có nhiều công uy tín tại Đài Loan. Trong đó, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 được xem là công ty thu nhiều khách hàng sử dụng bởi chất lượng dịch thuật luôn được đảm bảo với những tiêu chí chất lượng, giá cả và thời gian. Nếu bạn có nhu cầu phiên dịch tại Đài Loan, tin dùng công ty chúng tôi được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Các dịch vụ phiên dịch tại Đài Loan mà Dịch 123 cung cấp

Dịch thuật nói chung hay phiên dịch nói riêng là cầu nối cho quá trình hội nhập của con người. Bởi nhu cầu sử dụng tăng cao, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đề ra nhiều dịch vụ phiên dịch với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời giúp bạn có thể tiếp cận và làm việc hiệu quả hơn với người nước ngoài.

Phiên dịch trở thành dịch vụ cần thiết cho cuộc sống.
Phiên dịch trở thành dịch vụ cần thiết cho cuộc sống.

Các dịch vụ phiên dịch mà Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp bao gồm:

– Dịch vụ thông dịch.

– Dịch vụ phiên dịch đàm phán tại Đài Loan.

– Dịch vụ phiên dịch cabin tại Đài Loan.

– Dịch vụ phiên dịch hội chợ Tại Đài Loan.

– Dịch vụ phiên dịch dự án tại Đài Loan .

– Dịch vụ phiên dịch hội nghị tại Đài Loan.

Tất cả những dịch vụ phiên dịch trên đều được công ty chúng tôi đảm bảo thực hiện một cách nhanh chóng nhằm rút ngắn thời gian cho bạn và cam kết thực hiện chất lượng, độ chính xác cao.

Công ty phiên dịch tại Đài Loan chất lượng.
Công ty phiên dịch tại Đài Loan chất lượng.

Hiện nay tại Đài Loan, có rất nhiều công ty dịch thuật xuất hiện nhưng không phải công ty nào cũng đủ điều kiện và trình độ dịch thuật uy tín và chất lượng như Dịch thuật chuyên nghiệp 123. Vì vậy, lựa chọn sử dụng dịch vụ phiên dịch tại Đài Loan do Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Xem thêm: Dịch thuật quận Tân Phú

Dịch thuật chuyên nghiệp 123 – công ty phiên dịch chất lượng tại Đài Loan

Suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhận lại nhiều đánh giá cao từ khách hàng và những cơ quan có thẩm quyền trong và ngoài ngành dịch vụ nhận xét là công ty dịch thuật uy tín.

Tại Đài Loan, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 không những là công ty chất lượng mà còn là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng sau khi sử dụng.

Để đạt sự thành công đó, chúng tôi đã nỗ lực hết mình, cố gắng xây dựng và củng cố những phương diện sau:

Đội ngũ nhân sự lớn mạnh

– Đào tạo nhiều phiên dịch viên có trình độ chuyên môn cao qua nhiều khóa học và những lần phiên dịch thực tế. Đồng thời, công ty hội tụ nhiều phiên dịch có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật và ngôn ngữ chuyên ngành.

– Quy trình tuyển chọn phiên dịch viên luôn khắt khe với nhiều tiêu chuẩn về: Bằng cấp, am hiểu ngôn ngữ, am hiểu văn hóa quốc gia chứa đựng ngôn ngữ phiên dịch, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, có trình độ giao tiếp tốt, …

– Đội ngũ phiên dịch viên lớn mạnh làm việc trong nhiều ngành nghề liên quan với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Ả Rập, Lào, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thái Lan, Campuchia, Italia, …

– Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, linh hoạt trong mọi tình huống để tìm kiếm giải pháp hợp lý và tận tâm với khách hàng mọi lúc.

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.
Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hồ sơ cần chuẩn bị xin giấy phép lao động

Cam kết chất lượng

Công ty chúng tôi thực hiện phiên dịch tại Đài Loan luôn xem tiêu chí chất lượng lên hàng đầu bởi chúng tôi biết chất lượng là yếu tố đầu tiên làm hài lòng khách hàng phiên dịch.

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 vinh dự khi được đánh giá là: Công ty có dịch vụ dịch thuật chất lượng, công ty uy tín và chất lượng suốt nhiều năm liền đồng thời là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều khách hàng và doanh nghiệp, công ty là đối tác quen thuộc và tin cậy không chỉ do chất lượng bản dịch luôn chính xác mà chúng tôi còn cam kết tài liệu dịch luôn có độ bảo mật cao và giá cả hợp lý.

Với dịch vụ phiên dịch tại Đài Loan, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 cung cấp dịch vụ đa dạng hình thức, không giới hạn về lĩnh vực chuyên môn, phong phú về ngôn ngữ phiên dịch và nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Xem thêm: Thủ tục khai báo tạm trú cho người nước ngoài

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ của Dịch thuật 123?

Tại Đài Loan, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là nơi xứng đáng để bạn tin chọn sử dụng các dịch vụ về phiên dịch. Nếu muốn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn chỉ cần nằm lòng những cách liên lạc sau:

– Gọi điện thoại qua đường dây nóng: 0934.532.999 bất kỳ lúc nào bạn cần để nhận được tư vấn miễn phí.

– Bạn cũng có thể liên lạc qua email của công ty qua: saigon@dich123.vn hoặc hanoi@dich123.vn để giải đáp những thắc mắc về dịch vụ.

Hãy nhanh chóng sử dụng ngay dịch vụ phiên dịch tại Đài Loan với mức giá ưu đãi cùng những cam kết về chất lượng và tốc độ do công ty Dịch thuật chuyên nghiệp 123 đảm nhiệm thực hiện.

Trở thành khách hàng thông minh với lựa chọn tuyệt vời cùng phiên dịch tại Đài Loan của Dịch thuật chuyên nghiệp 123 nhé.

Tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi nói chung và phiên dịch tại Đài Loan với website https://dich123.vn.

[related_posts_by_tax taxonomies="category,post_tag"]

Dự án TIÊU BIỂU

Dự án dịch thuật 1

Biên dịch tiếng Anh 3000 trang sách hướng dẫn sử dụng vận hành tài liệu chuyên ngành ô tô cho công ty Toyota Việt Nam dự án kết thúc trong 90 ngày

Dự án dịch thuật 2

Dịch tiếng Hàn 1000 Trang Tài liệu hướng dẫn sử dụng điện thoại samsung note cho tập đoàn Sam sung Yên Phong Bắc Ninh, Dự án hoàn thành 45 ngày

Dự án Phiên Dịch 3

Phiên dịch tiếng Nhật 7 ngày hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty Toyota tại 173 Xuân thủy cầu Giấy

Dự án dịch thuật 4

Dịch 7 ngôn ngữ cho tập đoàn Vingroup ra mắt sản phẩm mới quảng bá thương hiệu xe VinFast đến toàn cầu.

Dự án dịch thuật 5

Phiên dịch training Tiếng anh sang tiếng việt 05 ngày cho cấp lãnh đạo Trang thương mại điện tử Shopee bán hàng đa kênh

Dự án dịch thuật 6

Dịch Cuốc sách 5000 Trang Tiêng Pháp cho Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc

Dự án dịch thuật 7

Biên Dịch 70 bài giảng 40000 Trang cho dự án đào tạo cán bộ cấp cao đi đào tạo tại nhật bản

Dự án dịch thuật 8

Dịch 20000 Trang hướng dẫn đào tạo cán bộ cho tập toàn Chinlung Cần Giuộc Long An, dự án kết thúc 50 Ngày.

Dự án dịch thuật 9

Dịch Dự án 2000 Trang Tiếng Anh, tiếng Đức, dẫn độ tội phạm cho Bộ Công An
dự án kết thúc 20 ngày

CHỨNG NHẬN & CAM KẾT

GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Cảm nhận trước và sau khi sử dụng dịch vụ

1. Phạm Cường

"Công ty dịch thuật 123 là đơn vị tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bạn Hải Yến, người hỗ trợ chúng tôi!"

2. Thu Cúc

"Giá trị tạo lập niềm tin, niềm tin chính là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Tôi đã tin các bạn và sẽ lựa chọn Dịch thuật 123 cho các Dự án dịch thuật kế tiếp của chúng tôi xin trân trọng cám ơn chúc thành công"

3. Mr Jone

"I would like to thank all those that worked on the project. We are very satisfied with the results and happily impressed with the professionalism of your team and company in general."

4. Lan Nhi

"Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ dịch tài liệu cho Lan Nhi vào đêm muộn đến sáng sớm, thật hạnh phúc khi công việc đã hoàn thành với đối tác. Dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn thành công nhé!"

5. Vũ luca

"Bản dịch tốt lắm, ngày lễ 30-4 mà bên mình vẫn online hỗ trợ tốt hồ sơ của mình

xin trân trọng cám ơn"

6. Huỳnh Thảo

"Phiên dịch của bên bạn làm việc rất chuyên nghiệp đối tác của chúng tôi rất hài lòng về cuộc đàm phán lần này."

7. Bảo Trân

"Tôi đánh giá cao về chất lượng bản dịch bên bạn, đúng chuyên ngành y học của tôi, tôi đã hoàn thành luận án tốt nghiệp kịp tiến độ."

8. Ngọc Quý

"Tôi hoàn toàn tin tưởng 100% vào dịch vụ của các bạn tôi sẽ sử dụng vào lần tiếp theo nếu có công việc liên quan"

KHÁCH HÀNG ĐÃ TÍN NHIỆM SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Liên hệ: 0934.532.999