Dịch tiếng Bồ Đào Nha chuẩn lấy nhanh

Bồ Đào Nha là ngôn ngữ ít được sử dụng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, tiếng Bồ Đào Nha lại được sử dụng nhiều hơn trong giao dịch thương mại tại Việt Nam. Dịch thuật 123 Việt Nam thường xuyên nhận Dịch tiếng Bồ Đào Nha với số lượng lớn về nhiều lĩnh vực, trong đó tiêu biểu là tài liệu về chuyên ngành: chính trị, kinh tế, văn hóa-giáo dục, du lịch, kinh tế tài chính, xây dựng, v.v. Dự án dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Dịch tiếng Hán Nôm

Bảng Giá Dịch Thuật tiếng Bồ Đào Nha

Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Bồ  Đào Nha trên nhiều chuyên ngành khác nhau như:

Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
Dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
Dịch thuật tài liệu Tài chính – Ngân hàng.
Dịch thuật tài liệu chứng khoán – Bảo hiểm.
Dịch website – Phần mềm.
Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội.
Dịch thuật phim; Dịch sách.
Dịch công chứng.
Dịch chuyên ngành xây dựng.
……………………

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thê các dịch vụ

Dịch vụ Visa Bồ đào nha
Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự Bồ Đào nha
>  Mức chi phí hỗ trợ: 200.000VNĐ/01 Bộ Hồ sơ
> Hướng dẫn dịch vụ visa , hợp pháp hóa miễn phí, Công chứng hồ sơ đi xin hợp pháp hóa đầy đủ
Những điểm nổi bật của Dịch thuật 123 cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha
Hệ thống cơ sở dữ liệu từ điển  dịch Tiếng Bồ Đào Nha hoàn hảo chỉ duy nhất có tại Dịch thuật 123 Việt Nam .
Quy trình dịch thuật đảm bảo 100% chất lượng bản dịch của bạn.
Kinh nghiệm dịch thuật dự án đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.
Nhân sự đông đảo hỗ trợ 24/24h kể cả ngày nghỉ, ngày lễ,tết.
Nhờ những tiêu chí trên mà chúng tôi có thể đảm bảo hoàn tất mọi tài liệu của bạn dù khó khăn đến đâu, chuyên ngành dịch có hiếm tới đâu ….

Xem thêm: Dịch tiếng Đức online chuẩn lấy nhanh

Tối đa hóa thời gian bàn giao, tiết kiệm chi phí mức thấp nhất

123  luôn Đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà DT 123 còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

NHỮNG CAM KẾT CỦA CHÚNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

> CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%.

> MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC.

> PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT.

Liên hệ ngay đến Dịch thuật 123 Việt Nam để được tư vấn và sử dụng dịch vụ Tốt Nhất.

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành

Xem thêm: Dịch thuật công chứng tiếng Nga

Những ưu điểm dịch thuật tiếng bồ đào nha chỉ có ở dịch thuật 123

Đội ngũ biên dịch viên chất lượng, tuyển chọn kỹ lượng

Yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của Dịch thuật 123 chính là đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chất lượng. Được tuyển chọn kỹ lượng từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam: Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…cùng với biên dịch viên đi du học nước ngoài. Quan trọng hơn cả, Dịch thuật 123 đều liên kết với các biên phiên dịch viên bản địa nhằm hoàn thiện tốt nhất các bản dịch từ Tiếng Việt – Tiếng Bồ Đào Nha  hoặc Tiếng Bồ Đào Nha  – Tiếng Việt.

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha của DT 123 không chỉ được tuyển chọn 100% từ các Đại học trở lên mà hầu hết kinh nghiệm  đều phải từ 3 năm kinh nghiệm. Khi đến với Công ty, các biên dịch viên sẽ qua những khóa đào tạo cơ bản để có thể hoàn thiện hơn khả năng dịch thuật cũng như các chuyên ngành chuyên sâu phù hợp với khả năng mỗi phiên dịch viên. Đó chính là yếu tố làm nên sự thành công hơn 10 năm qua của Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp 123.

Dịch thuật tiếng bồ đào nha đa chuyên ngành

Không chỉ cung cấp Dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha chất lượng mà DT 123 còn đi chuyên sâu vào từng chuyên ngành riêng biệt, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng và mang lại bản dịch chuẩn xác nhất.

Bộ phận biên dịch viên ở DT 123 luôn phân rõ ra các nhóm chuyên ngành cơ bản khác nhau và được đào tạo chuyên sâu theo từng lĩnh vực phù hợp với khả năng của mỗi người.

Khi nhận được bản dịch DT 123 sẽ kiểm tra tài liệu và phân chuyên ngành. Sau đó sẽ chuyển đến nhóm dịch tiếng Bồ Đào Nha theo đúng chuyên ngành đó. Chính sự rõ ràng về chuyên ngành nên DT 123 luôn làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng khi đến với Công ty và luôn bàn giao bản dịch với chất lượng tốt nhất.

Các chuyên ngành đa dạng khác nhau:

  • Kinh tế
  • Văn hóa
  • Môi trường
  • Xây dựng, kỹ thuật
  • Y dược, sinh học

Dịch vụ dịch thuật trọn gói, nhanh chóng

Không chỉ là cung cấp một Dịch vụ dịch thuật thông thường, DT 123 thấu hiểu tâm lý quý khách hàng luôn mong muốn một dịch vụ trọn gói, chuẩn xác nhất có thể. Chính bởi vậy DT 123 đã cung cấp thêm dịch vụ công chứng- sao y tất cả các tài liệu chỉ cần đúng theo quy định nhà nước. Hơn vậy Chúng tôi cung cấp bên lề Dịch vụ nhanh, gấp, lấy ngay sau 30 phút với chi phí hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Tham khảo thêm các Dịch vụ Khác: Hỗ trợ làm visa, hộ chiếu, hợp pháp hóa tất cả các giấy tờ, Dịch thuật – Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành… với chất lượng cam kết hàng đầu các công ty Dịch thuật hiện nay mà giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Quản lý chặt chẽ, phân ban rõ ràng, sự đâu tư mạnh mẽ

Dịch thuật 123 luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó DT 123 áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Để làm được điều đó, DT 123 đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp 123.

Luôn là công ty đứng đầu về chất lượng-giá cả-thời gian

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó  số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

One thought on “Dịch tiếng Bồ Đào Nha chuẩn lấy nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!